Tiền điện tửVí tiền điện tử dựa trên Solana Phantom huy...

Ví tiền điện tử dựa trên Solana Phantom huy động được 9 triệu đô la cho dòng A của nó

-

- Advertisment -spot_img

Phantom, một ví tiền điện tử hoạt động trên hệ sinh thái blockchain Solana, đã kiếm được 9 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A vừa khép lại do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Theo bài đăng trên blog của Phantom thông báo về khoản đầu tư, các nguồn lực thu thập được sẽ được sử dụng để phát triển nhóm của mình, thêm các tính năng mới và hỗ trợ các blockchain mới trong quá trình hoạt động. Nhóm nghiên cứu đằng sau Phantom cũng đã tiết lộ rằng họ đang làm việc chặt chẽ để tích hợp các tính năng với Ethereum 2.0, cũng như cho các giải pháp Lớp 2 được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum.

vòng tài trợ được dẫn dắt bởi a16z với sự tham gia của Variant Fund, Jump Capital, DeFi Alliance và Solana Foundation. Đồng sáng lập Initialized Capital và đối tác cũ của Y Combinator, Garry Tan cũng tham gia vòng gọi vốn.

“Sứ mệnh của Phantom là cung cấp một chiếc ví đẹp, dễ sử dụng, làm cầu nối giữa các tài sản và mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch, cho phép họ chuyển đổi giữa các mạng mà không bị nhầm lẫn và tham gia tích cực hơn vào hoạt động trên chuỗi.” Arianna Simpson, một đối tác ở a16z cho biết.

Ví blockchain của Phantom cho phép người dùng tiền điện tử tương tác trực tiếp với vô số dApp trên hệ sinh thái Solana, với các tiện ích mở rộng dành cho các sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng NFT cũng như các trò chơi dựa trên blockchain. Ví của Phantom được tích hợp với các trình duyệt chính như Chrome, Brave, Mozilla’s Firefox và Microsoft’s Edge.

Ví Phantom đã thu hút được hơn 40.000 người dùng kể từ khi ra mắt phiên bản beta đầu tiên vào tháng 4 năm 2021, sau đó nó nhanh chóng nhận được khoản tài trợ 500.000 đô la từ Solana Foundation để thúc đẩy sự phát triển của nó.

Như đã xác định trong lộ trình của mình, sản phẩm hàng đầu của Phantom, ví, sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới như đặt cược tiền điện tử và tích hợp với ví phần cứng như Ledger. Phantom cũng được thiết lập để phát hành các phiên bản di động của ứng dụng trên nền tảng iOS và Android, với tích hợp cho tùy chọn thanh toán onramp fiat trong ứng dụng thông qua đối tác Moonpay.

“Với việc thế giới đang chuyển sang một tương lai đa chuỗi, sự quan tâm mạnh mẽ từ những người tham gia trong nhóm beta của chúng tôi cho thấy rằng nhóm của chúng tôi đã thiết kế ví DeFi cho đại chúng, một ví ở vị trí độc nhất để cung cấp giá trị cho người dùng không giống như bất kỳ ví nào khác có liên quan sản phẩm trên thị trường. ” đồng sáng lập Phantom và CEO Brandon Millman chia sẻ.

Sự hỗ trợ từ a16z có nghĩa là Phantom hiện đang theo sát các dự án được hỗ trợ bởi công ty đầu tư mạo hiểm như MetaMask, WalletConnect và Fortmatic. a16z cũng là nhà đầu tư chính ở Solana, dẫn đầu việc bán mã thông báo trị giá 314 triệu đô la. Trong tin tức gần đây, a16z đã thành lập một quỹ tiền điện tử trị giá 2,2 tỷ đô la để nâng cao vị thế của mình trong không gian tiền điện tử và blockchain đang phát triển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn