BlockchainValuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

-

- Advertisment -spot_img

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của Banksy, hiện được niêm yết để bán đấu giá. NFT giảm 1: 1 hôm nay đại diện cho đợt giảm giá đầu tiên trong một loạt đợt giảm giá hàng tháng độc quyền.


NFT ‘Bản gốc kỹ thuật số’ của các tác phẩm nổi tiếng để đạt được khối đấu giá


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của NFT và trao quyền cho các nghệ sĩ bằng cách giúp họ thu hoạch nhiều giá trị hơn từ công việc, Valuart, một công ty khởi nghiệp đúc NFT được cấp phép từ các tác phẩm nghệ thuật gốc, đang tạo ra ‘NFT nâng cao’ của nghệ thuật gốc. Là một phần trong sứ mệnh cách mạng hóa vũ trụ NFT nghệ thuật, Valuart dự định tung ra các bản gốc kỹ thuật số (bản sao kỹ thuật số 1: 1) của một số tác phẩm ‘được cấp phép’ mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 22 tháng 7, Valuart sẽ tiếp tục giới thiệu một loạt các NFT độc quyền được tạo ra từ các tác phẩm nghệ thuật được cấp phép của một số nghệ sĩ nổi bật nhất. NFT đầu tiên, ‘Spike’ của Banksy, hiện được liệt kê để đấu giá trên nền tảng chính thức dưới dạng NFT 1: 1. Theo Valuart, 50% doanh thu từ cuộc đấu giá NFT sẽ dành cho hoạt động từ thiện.

‘Spike’ dựa trên một kiệt tác gốc của Banksy, một nghệ sĩ đường phố nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo nổi bật với hoạt động xã hội và chính trị. Tác phẩm nghệ thuật gốc hiện thuộc sở hữu của Vittorio Grigòlo, Đồng sáng lập Valuart và giọng nam cao nổi tiếng thế giới, người đã quyết định bán đấu giá phiên bản kỹ thuật số. Phiên bản NFT của kiệt tác ‘Spike’ là tác phẩm nghệ thuật CGI kết hợp với aria do chính Vittorio thực hiện. Cốt truyện cho NFT mới này mô tả ‘Spike’ đang từ từ trôi qua không gian trước khi đến Trái đất và xuất hiện như một NFT mới được đúc.

Vittorio Grigòlo, Đồng sáng lập của Valuart, cho biết:

“Tôi rất vui mừng về dự án mới này. Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ, cuối cùng chúng tôi cũng có thể chia sẻ với mọi người những gì chúng tôi đã tạo ra. Tôi tin rằng đây là tương lai của cách chúng ta cảm nhận, ngưỡng mộ và trao giá trị cho nghệ thuật và nghệ sĩ. Lần giảm đầu tiên này chỉ là bước đệm mở đường cho một tương lai vô cùng thú vị! Chúng tôi muốn hỗ trợ cuộc cách mạng NFT bằng cách tạo ra một nền tảng đại diện cho nơi trú ẩn an toàn cho các nghệ sĩ và nghệ thuật của họ, những người sưu tập nghệ thuật và những người yêu nghệ thuật nói chung. ”

Sau đó, Valuart sẽ đúc ‘bản gốc kỹ thuật số’ của các tác phẩm nghệ thuật và sáng tạo nổi tiếng khác từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi thông tin chi tiết về các NFT sắp tới vẫn chưa được công bố, Valuart đã thông báo rằng họ sẽ tung ra NFT ‘Mantum and the Stole’ vào ngày 22 tháng 10. Được tạo ra bởi Stefano Zanella, Giáo hoàng John Paul II lần đầu tiên mặc thiết kế độc đáo này vào ngày 24 tháng 12 năm 1999, để đánh dấu việc mở Cửa Thánh của Vương cung thánh đường Vatican.

Thúc đẩy một kỷ nguyên mới của nghệ thuật kỹ thuật số


Thị trường NFT tiếp tục mở rộng với ít dấu hiệu nhu cầu chậm lại. Trong quý đầu tiên của năm 2021, khối lượng giao dịch NFT đã tăng 2100% so với quý IV năm 2020, chủ yếu được thúc đẩy bởi việc áp dụng bán lẻ ngày càng tăng của các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Là một nền tảng, Valuart dành riêng cho việc giám tuyển, xác nhận và số hóa các tác phẩm được chọn thông qua công nghệ NFT, từ đó tăng thêm giá trị cho nghệ thuật. Bằng cách tạo tồn đọng quan hệ đối tác với những người sáng tạo nổi bật, nền tảng này đảm bảo sự giao thoa nghệ thuật cao cấp trong khi tối ưu hóa việc thương mại hóa nghệ thuật.

Valuart mã hóa các chứng chỉ xác thực của tác phẩm nghệ thuật vật lý bằng cách sử dụng công nghệ blockchain trước khi tạo phiên bản ‘gốc kỹ thuật số’ của tác phẩm nghệ thuật. Sau đó, nền tảng này sẽ cộng tác với các nghệ sĩ để tạo ra ‘NFT được cấp phép’ hoặc ‘NFT nâng cao’ bằng cách cho phép giao nhau giữa những người sáng tạo để mang lại lợi ích cho người sáng tạo, nhà sưu tập và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn