Unslashed Finance tăng 2 triệu đô la cho nền...

Unslashed Finance tăng 2 triệu đô la cho nền tảng bảo hiểm tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Unslashed Finance, một giao thức bảo hiểm phi tập trung được xây dựng trên Ethereum, đã huy động được 2 triệu đô la để tài trợ cho sản phẩm bảo hiểm mã hóa của mình, làm nổi bật một trường hợp sử dụng tích cực khác cho công nghệ blockchain.

Vòng gọi vốn, được dẫn đầu bởi Lemniscap, P2P Capital và các nhà đầu tư khác, sẽ hỗ trợ Unslashed Finance trong việc mở rộng giao thức bảo hiểm phi tập trung cho các tài sản tiền điện tử. Giao thức hoạt động bằng cách kết nối những người sẵn sàng mua bảo hiểm cho tài sản của họ và các nhà đầu tư đang tìm cách kiếm được lợi nhuận không liên quan.

Unslashed tuyên bố rằng giao thức của nó cho phép “thanh khoản gần như tức thì cho người mua bảo hiểm và người bảo lãnh rủi ro,” cũng như liên tục thế chấp. Bằng cách mã hóa phạm vi bảo hiểm, nền tảng này cho phép người được bảo hiểm thanh toán khi họ đi hoặc chỉ đơn giản là giảm bớt phạm vi bảo hiểm nếu họ không cần nữa.

Bảo hiểm bao gồm các vụ hack trao đổi và hợp đồng thông minh, chém trình xác thực, chốt giữ stablecoin, thất bại thần kỳ và các loại rủi ro khác mà các công ty truyền thống không bảo hiểm.

Kể từ lần đầu ra mắt riêng vào tháng 2, Unslashed Finance đã bán được 400 triệu USD tiền bảo hiểm và thu về 90 triệu USD tiền gửi vốn. Khách hàng của nó bao gồm ParaSwap, Ethereum Lido Finance, Enzyme, Techemy Capital và những người khác

Marouane Hajji, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Unslashed, nói với Cointelegraph:

“Sự tăng trưởng hoàn toàn là hữu cơ. Ông giải thích rằng khoảng một phần ba số người mua được bảo hiểm là các giao thức tự bảo vệ mình, 20% là các quỹ đầu cơ tiền điện tử và phần còn lại là những người sử dụng DeFi.

Về tương lai của các sản phẩm bảo hiểm blockchain, Hajji cho biết ngành ngân hàng và bảo hiểm “có xu hướng chuyển động chậm liên quan đến công nghệ mới”.

Ông tiếp tục:

“Mặc dù một số công ty bảo hiểm đã thử nghiệm với các blockchain công cộng và tư nhân khá sớm (2015/2016) và McKinsey đã xuất bản một báo cáo sau đó giải thích cách blockchain có thể có một số trường hợp sử dụng trong ngành bảo hiểm, nhưng các ứng dụng thực tế trên các blockchain công cộng thì không. sự tập trung của những người chơi truyền thống trong ngành. ”

Ngành bảo hiểm dựa trên blockchain dường như đang phát triển nhờ sự bùng nổ của DeFi, khi ngày càng có nhiều người dùng tìm kiếm khả năng chống lại các vụ tấn công trao đổi tập trung. Hiện tại, phạm vi bảo hiểm khá đắt, mặc dù điều này có thể thay đổi khi thị trường tiếp tục phát triển.

Công ty phát hành thẻ tín dụng American Express thậm chí đã nhận xét tích cực về thị trường bảo hiểm tiền điện tử nhưng lưu ý rằng các công ty phát hành lớn đang thực hiện một cách tiếp cận rất thận trọng. Mối quan tâm bắt nguồn từ thực tế rằng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) thực sự là một tài sản có giá trị như tiền mặt, cho phép người sở hữu nhận được giá trị cơ bản của tài sản.

“Do đó, khi bitcoin của ai đó bị đánh cắp, rất khó để thiết lập quyền sở hữu hợp pháp mà không thực sự sở hữu bitcoin đó,” Justin Grensing của American Express cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn