BlockchainUniswap xóa 100 token khỏi giao diện bao gồm...

Uniswap xóa 100 token khỏi giao diện bao gồm các tùy chọn và chỉ mục

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu thế giới, Uniswap, đã thông báo về việc hủy niêm yết một số mã thông báo khỏi giao diện ứng dụng của mình.

Uniswap Labs đã đưa ra thông báo vào ngày 23 tháng 7, nhấn mạnh rằng các mã thông báo chỉ bị xóa khỏi giao diện ứng dụng và giao thức vẫn không thay đổi:

“Những thay đổi này liên quan đến giao diện tại app.uniswap.org – Giao thức vẫn hoàn toàn tự trị, bất biến và không được phép.”


Công ty Uniswap Labs là nhà phát triển phần mềm đã xây dựng cổng ứng dụng web front-end. Giao diện người dùng tách biệt với giao thức Uniswap, là mã tự trị được phát hành dưới dạng hàng hóa công cộng.

Trong bài đăng trên blog, Uniswap Labs ám chỉ rằng áp lực pháp lý gia tăng có thể đã ảnh hưởng đến quyết định của họ, nói rõ: “chúng tôi theo dõi bối cảnh pháp lý đang phát triển.” Công ty cũng mô tả động thái này là “phù hợp với các hành động được thực hiện bởi các giao diện DeFi khác.”

Các mã thông báo đã bị xóa khỏi giao diện của nền tảng bao gồm các công cụ có thể có nguy cơ bị cơ quan quản lý phân loại là chứng khoán, bao gồm cổ phiếu được mã hóa, mã thông báo quyền chọn, mã thông báo dựa trên bảo hiểm và tài sản tổng hợp từ các nền tảng phái sinh tiền điện tử như Synthetix.

Token được hỗ trợ bằng vàng, Tether Gold (XAUT), nằm trong số các tài sản được nhắm mục tiêu, tuy nhiên, người sáng lập Uniswap Hayden Adams cho rằng việc xóa XAUT là do mã lỗi. Các mã thông báo theo chủ đề meme bao gồm Grumpy Cat (GRUMPY) cũng đã tìm thấy đường vào danh sách đen của Uniswap.

Phản ứng từ cộng đồng tiền điện tử cho thấy sự phân quyền có chủ đích của Uniswap được đặt ra nghi vấn. Các nhà quan sát trong ngành như ‘ChainLinkGod’ đã hỏi tại sao những người nắm giữ UNI không bỏ phiếu cho việc loại bỏ, tweet:

“Không có nhiều thông tin ở đây. Quyết định này có được thực hiện thông qua bỏ phiếu quản trị không? Nếu không, điều này sẽ mở ra cả một đống sâu bọ và đặt ra một tiền lệ khủng khiếp ”.


Uniswap hiện là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu theo khối lượng giao dịch, với các phiên bản v2 và v3 của giao thức tạo điều kiện cho tổng giá trị giao dịch trị giá 1,45 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Áp lực pháp lý đối với lĩnh vực tiền điện tử đang gia tăng trên toàn cầu, với việc Binance và BlockFi gần đây đang hứng chịu sự phẫn nộ của các nhà chức trách ở Anh và Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 22 tháng 7, Ủy ban Chứng khoán Bang Texas đã cùng với các đối tác của mình ở New Jersey và Alabama thực hiện hành động chống lại nền tảng cho vay tiền điện tử. Vermont đã trở thành tiểu bang thứ tư ban hành lệnh chống lại BlockFi, vào ngày 25 tháng 7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn