Tiền điện tửTwitter phản ứng với người đồng sáng lập Dogecoin...

Twitter phản ứng với người đồng sáng lập Dogecoin chống tiền điện tử Rant

-

- Advertisment -spot_img

Sau một sự im lặng chói tai, người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, đã bùng nổ chống lại tiền điện tử, gắn nhãn chúng là một công nghệ cánh hữu và siêu tư bản.

Palmer có lẽ đã được hỏi liệu anh ấy có bao giờ quay trở lại với tiền điện tử hay không và sự bùng nổ được coi là câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Cơn bão Twitter


Trong một loạt các tweet mà Palmer không nói lời nào khi chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền điện tử, ông đã mô tả nó như một công nghệ siêu tư bản và vốn dĩ thuộc cánh hữu, mô tả nó như một phương tiện để những người ủng hộ tiền điện tử khuếch đại sự giàu có của họ thông qua sự kết hợp của các phương tiện chẳng hạn như giảm bớt sự giám sát quản lý, tránh thuế và sự khan hiếm giả tạo.

Ông nói thêm rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành giống như hệ thống tài chính tập trung hiện tại mà nó đặt ra để thay thế và chỉ trích những tuyên bố về “phân quyền” trong một ngành được kiểm soát bởi các-ten và những nhân vật có ảnh hưởng.

Người cho phép khai thác tài chính


Trong bài phát biểu của mình, ông đã mô tả ngành công nghiệp tiền điện tử như một công cụ khai thác tài chính, mô tả nó được xây dựng nhằm mục đích làm cho việc trục lợi hiệu quả hơn cho những người ở cấp cao nhất trong khi loại bỏ các mạng lưới an toàn quan trọng cho các nhà đầu tư bình thường, khiến họ dễ bị tổn thương.

Theo Palmer, Tiền điện tử đã chiếm lĩnh những phần tồi tệ nhất của hệ thống tư bản và đã sử dụng phần mềm để hạn chế các can thiệp như thuế, quy định và kiểm toán, hoạt động như một mạng lưới an toàn cho các nhà đầu tư trung bình.

Phản ứng Twitter tiền điện tử


Có thể hiểu được, đã có những phản ứng gay gắt đối với nhận xét của Palmer, với một số thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử chia sẻ phản ứng của họ. Người dùng CryptoParadyme bảo vệ công nghệ, nói rằng Code và Coders không có chính trị. Theo ông, Bitcoin là phi chính trị và chỉ theo dõi các mục nhập một cách thiếu tin cậy.

Tác giả của Dear Reader và The Anarchist Handbook, Michael Malice đã gọi lời khen của Palmer chống lại tiền điện tử là một “sự chứng thực kỳ quặc của tiền điện tử”. Robert Leshner, Giám đốc điều hành của Compound Finance, nói đùa rằng mô tả của Palmer về bản chất thực sự của tiền điện tử thực sự khiến nó nghe khá tệ.

Người sáng lập Axia Labs, James Waugh, mô tả sự bùng nổ của Palmer là thiếu thông tin và nói rằng những gì ông đang mô tả phù hợp với mô tả của hệ thống kinh tế hiện tại chứ không phải ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Dogecoin đã tìm thấy một số hỗ trợ với Người sáng lập dự án Thinkin, Jim Stewartson, người đã mở rộng hỗ trợ cho anh ta, mô tả tiền điện tử như một kế hoạch “bơm và bán” khổng lồ do các tỷ phú dàn dựng.

Không phải là lần bùng phát đầu tiên


Đây không phải là lần đầu tiên người đồng sáng tạo của Dogecoin lên tiếng chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử. Quay trở lại năm 2018, khi Dogecoin đã kiếm được 2 tỷ đô la, Palmer cho biết trong một bài viết của Vice rằng những người mua thiếu kinh nghiệm đang mua những đồng tiền có giá thấp hơn với hy vọng rằng chúng sẽ trở thành Bitcoin tiếp theo. Tuy nhiên, theo ông, tất cả những điều này đang tạo ra sự cuồng loạn của thị trường.

Ông nói rằng tâm lý “làm giàu nhanh chóng” đã khiến mọi người mất tập trung khỏi lý do thực sự của tiền điện tử, vốn được sử dụng như một giải pháp thay thế loại bỏ nhu cầu tin tưởng vào các tổ chức tài chính sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn