Tiền điện tửTwitter phản ứng với người đồng sáng lập Dogecoin...

Twitter phản ứng với người đồng sáng lập Dogecoin chống tiền điện tử Rant

-

- Advertisment -spot_img

Sau một sự im lặng chói tai, người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer, đã bùng nổ chống lại tiền điện tử, gắn nhãn chúng là một công nghệ cánh hữu và siêu tư bản.

Palmer có lẽ đã được hỏi liệu anh ấy có bao giờ quay trở lại với tiền điện tử hay không và sự bùng nổ được coi là câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Cơn bão Twitter


Trong một loạt các tweet mà Palmer không nói lời nào khi chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền điện tử, ông đã mô tả nó như một công nghệ siêu tư bản và vốn dĩ thuộc cánh hữu, mô tả nó như một phương tiện để những người ủng hộ tiền điện tử khuếch đại sự giàu có của họ thông qua sự kết hợp của các phương tiện chẳng hạn như giảm bớt sự giám sát quản lý, tránh thuế và sự khan hiếm giả tạo.

Ông nói thêm rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành giống như hệ thống tài chính tập trung hiện tại mà nó đặt ra để thay thế và chỉ trích những tuyên bố về “phân quyền” trong một ngành được kiểm soát bởi các-ten và những nhân vật có ảnh hưởng.

Người cho phép khai thác tài chính


Trong bài phát biểu của mình, ông đã mô tả ngành công nghiệp tiền điện tử như một công cụ khai thác tài chính, mô tả nó được xây dựng nhằm mục đích làm cho việc trục lợi hiệu quả hơn cho những người ở cấp cao nhất trong khi loại bỏ các mạng lưới an toàn quan trọng cho các nhà đầu tư bình thường, khiến họ dễ bị tổn thương.

Theo Palmer, Tiền điện tử đã chiếm lĩnh những phần tồi tệ nhất của hệ thống tư bản và đã sử dụng phần mềm để hạn chế các can thiệp như thuế, quy định và kiểm toán, hoạt động như một mạng lưới an toàn cho các nhà đầu tư trung bình.

Phản ứng Twitter tiền điện tử


Có thể hiểu được, đã có những phản ứng gay gắt đối với nhận xét của Palmer, với một số thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử chia sẻ phản ứng của họ. Người dùng CryptoParadyme bảo vệ công nghệ, nói rằng Code và Coders không có chính trị. Theo ông, Bitcoin là phi chính trị và chỉ theo dõi các mục nhập một cách thiếu tin cậy.

Tác giả của Dear Reader và The Anarchist Handbook, Michael Malice đã gọi lời khen của Palmer chống lại tiền điện tử là một “sự chứng thực kỳ quặc của tiền điện tử”. Robert Leshner, Giám đốc điều hành của Compound Finance, nói đùa rằng mô tả của Palmer về bản chất thực sự của tiền điện tử thực sự khiến nó nghe khá tệ.

Người sáng lập Axia Labs, James Waugh, mô tả sự bùng nổ của Palmer là thiếu thông tin và nói rằng những gì ông đang mô tả phù hợp với mô tả của hệ thống kinh tế hiện tại chứ không phải ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Dogecoin đã tìm thấy một số hỗ trợ với Người sáng lập dự án Thinkin, Jim Stewartson, người đã mở rộng hỗ trợ cho anh ta, mô tả tiền điện tử như một kế hoạch “bơm và bán” khổng lồ do các tỷ phú dàn dựng.

Không phải là lần bùng phát đầu tiên


Đây không phải là lần đầu tiên người đồng sáng tạo của Dogecoin lên tiếng chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử. Quay trở lại năm 2018, khi Dogecoin đã kiếm được 2 tỷ đô la, Palmer cho biết trong một bài viết của Vice rằng những người mua thiếu kinh nghiệm đang mua những đồng tiền có giá thấp hơn với hy vọng rằng chúng sẽ trở thành Bitcoin tiếp theo. Tuy nhiên, theo ông, tất cả những điều này đang tạo ra sự cuồng loạn của thị trường.

Ông nói rằng tâm lý “làm giàu nhanh chóng” đã khiến mọi người mất tập trung khỏi lý do thực sự của tiền điện tử, vốn được sử dụng như một giải pháp thay thế loại bỏ nhu cầu tin tưởng vào các tổ chức tài chính sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn