TokenTop 10 có thể trông như thế nào sau...

Top 10 có thể trông như thế nào sau 5 năm

-

- Advertisment -spot_img

Kể từ buổi bình minh của thời gian, con người đã tự hỏi tương lai sẽ ra sao và đã cố gắng tìm hiểu nó. Những điều kỳ quặc tương tự cũng tồn tại trong không gian tiền điện tử, khi cộng đồng cân nhắc xem mạng nào sẽ chiếm vị trí trung tâm và dự án nào sẽ dần chìm vào quên lãng.

Người dùng Twitter và người đam mê tiền điện tử, @ave_eli đã bắt đầu tạo một danh sách dự đoán 10 loại tiền điện tử hàng đầu có thể trông như thế nào trong năm năm tới. Dự đoán của anh ấy đặt Ethereum là mã thông báo thống trị nhất trong tương lai, theo sau là Liên kết, theo sự nhất trí của đa số cộng đồng.

Ethereum và Chainlink ở trên cùng


Trong 5 năm nữa, 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ trông khác nhiều so với hiện tại. Theo các chuyên gia trong ngành, Ethereum sẽ trở thành tài sản lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường vì ứng dụng rộng rãi các chức năng của nó.

Ethereum được thiết kế như một nền tảng mà trên đó các ứng dụng phi tập trung có thể được xây dựng với chức năng hợp đồng thông minh.

Khả năng này đã chứng kiến ​​một tỷ lệ sư tử trong số các DApp được thiết lập trên Ethereum, với hơn 3.000 ứng dụng phi tập trung bắt nguồn từ đó.

Sự gia tăng của tài chính phi tập trung và NFT được liên kết phức tạp với mạng Ethereum, đóng vai trò như một minh chứng cho ứng dụng trong thế giới thực của mạng

Chainlink sát thủ Ethereum đã được các chuyên gia chào mời để chiếm vị trí thứ hai trong danh sách. Hiện tại, Chainlink là tiền điện tử lớn thứ 15 và chức năng cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu đã giúp nó có được cơ hội tốt để đưa nó vào top 10.

Trong danh sách, titan BTC được xếp thứ ba, một số lý do có thể là do phạm vi sử dụng hẹp của bitcoin và sự vắng mặt của chức năng hợp đồng thông minh nâng cao.

Stablecoin


Stablecoin được dự đoán sẽ chiếm một phần lớn trong top 10 trong vòng 5 năm tới, theo các chuyên gia. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 3 trong số 10 vị trí hàng đầu là do stablecoin chiếm giữ, nhưng trong tương lai có thể thấy chúng chiếm lĩnh ít nhất 5 vị trí trong số đó.

Dự đoán xoay quanh tiện ích mà stablecoin mang lại cho hệ sinh thái. Đầu năm 2021 đã chứng kiến ​​giá trị vốn hóa thị trường của stablecoin tăng vọt với con số hiện được chốt ở mức hơn 110 tỷ đô la.

Theo dự đoán, nếu các CBDC được xem xét, họ sẽ chiếm 5 vị trí hàng đầu trong danh sách vì sự phát triển của họ đang tăng nhanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn