TokenTop 10 có thể trông như thế nào sau...

Top 10 có thể trông như thế nào sau 5 năm

-

- Advertisment -spot_img

Kể từ buổi bình minh của thời gian, con người đã tự hỏi tương lai sẽ ra sao và đã cố gắng tìm hiểu nó. Những điều kỳ quặc tương tự cũng tồn tại trong không gian tiền điện tử, khi cộng đồng cân nhắc xem mạng nào sẽ chiếm vị trí trung tâm và dự án nào sẽ dần chìm vào quên lãng.

Người dùng Twitter và người đam mê tiền điện tử, @ave_eli đã bắt đầu tạo một danh sách dự đoán 10 loại tiền điện tử hàng đầu có thể trông như thế nào trong năm năm tới. Dự đoán của anh ấy đặt Ethereum là mã thông báo thống trị nhất trong tương lai, theo sau là Liên kết, theo sự nhất trí của đa số cộng đồng.

Ethereum và Chainlink ở trên cùng


Trong 5 năm nữa, 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ trông khác nhiều so với hiện tại. Theo các chuyên gia trong ngành, Ethereum sẽ trở thành tài sản lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường vì ứng dụng rộng rãi các chức năng của nó.

Ethereum được thiết kế như một nền tảng mà trên đó các ứng dụng phi tập trung có thể được xây dựng với chức năng hợp đồng thông minh.

Khả năng này đã chứng kiến ​​một tỷ lệ sư tử trong số các DApp được thiết lập trên Ethereum, với hơn 3.000 ứng dụng phi tập trung bắt nguồn từ đó.

Sự gia tăng của tài chính phi tập trung và NFT được liên kết phức tạp với mạng Ethereum, đóng vai trò như một minh chứng cho ứng dụng trong thế giới thực của mạng

Chainlink sát thủ Ethereum đã được các chuyên gia chào mời để chiếm vị trí thứ hai trong danh sách. Hiện tại, Chainlink là tiền điện tử lớn thứ 15 và chức năng cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu đã giúp nó có được cơ hội tốt để đưa nó vào top 10.

Trong danh sách, titan BTC được xếp thứ ba, một số lý do có thể là do phạm vi sử dụng hẹp của bitcoin và sự vắng mặt của chức năng hợp đồng thông minh nâng cao.

Stablecoin


Stablecoin được dự đoán sẽ chiếm một phần lớn trong top 10 trong vòng 5 năm tới, theo các chuyên gia. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 3 trong số 10 vị trí hàng đầu là do stablecoin chiếm giữ, nhưng trong tương lai có thể thấy chúng chiếm lĩnh ít nhất 5 vị trí trong số đó.

Dự đoán xoay quanh tiện ích mà stablecoin mang lại cho hệ sinh thái. Đầu năm 2021 đã chứng kiến ​​giá trị vốn hóa thị trường của stablecoin tăng vọt với con số hiện được chốt ở mức hơn 110 tỷ đô la.

Theo dự đoán, nếu các CBDC được xem xét, họ sẽ chiếm 5 vị trí hàng đầu trong danh sách vì sự phát triển của họ đang tăng nhanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn