TradingTikTok sẽ không giới thiệu quảng cáo tiền điện...

TikTok sẽ không giới thiệu quảng cáo tiền điện tử nữa: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ truyền thông xã hội TikTok sẽ không giới thiệu quảng cáo tiền điện tử nữa vì các nguyên tắc mới có nghĩa là sẽ không có thêm bất kỳ sự cường điệu dogecoin nào trên nền tảng này, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

TikTok đã thông báo vào thứ Sáu rằng quảng cáo tiền điện tử sẽ không còn được phép xuất hiện trên nền tảng này nữa vì nội dung quảng cáo liên quan đến tiền điện tử được bao gồm trong số các chủ đề bị cấm theo bài báo từ FT Adviser. Các hướng dẫn mới về gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ hạn chế người dùng đăng nội dung quảng cáo về các sản phẩm tài chính bất kể vị trí địa lý. Bài viết chi tiết:

“Theo chính sách nội dung mang thương hiệu của TikTok, việc quảng cáo tất cả các sản phẩm và dịch vụ tài chính hiện bị cấm trên toàn cầu”.

Economist Says ETH, btc, kruger, market

TikTok đã trở thành tâm điểm cho DOGE trở lại trong thời kỳ cường điệu năm 2020 khi người dùng chia sẻ các video liên quan với nỗ lực thu hút nhiều người tham gia hơn. Các trang web truyền thông xã hội khác đã tổ chức các cuộc thảo luận về thị trường tài chính đáng chú ý trong vài tháng qua với các cuộc thảo luận về chứng khoán trên Reddit là những cuộc thảo luận nổi bật nhất. Giám đốc giáo dục khách hàng của Informed Choice Martin Bamford cho biết:

“Giải thích của tôi về điều này là [TikTok] đang kìm hãm những nội dung được tài trợ trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến một liên kết liên kết, chẳng hạn để đăng ký một nền tảng giao dịch và nhận cổ phiếu miễn phí. Chúng tôi thấy một lượng lớn nội dung có thương hiệu này trên TikTok, thường là từ những người bình luận kém thông tin, những người thu hút người theo dõi với những lời hứa về sự giàu có, nhưng trên thực tế họ đang kiếm tiền từ những người đăng ký thông qua các liên kết liên kết. “

Không rõ liệu lệnh cấm của TikTok có áp dụng cho tất cả các cuộc thảo luận về sản phẩm tài chính hay chỉ những cuộc thảo luận mang tính chất quảng cáo. Google đã cấm quảng cáo tiền điện tử vào năm 2018 nhưng nó cũng đã gỡ bỏ một phần lệnh cấm trong năm nay đối với một số doanh nghiệp, trong khi chờ một số yêu cầu nhất định.

tiktok creates

Như đã đưa tin gần đây, chủ sở hữu của ứng dụng truyền thông xã hội lớn TikTok, ByteDance, dường như đang khởi động một liên doanh với tập đoàn truyền thông nhà nước Trung Quốc và nhà điều hành ThePaper.cn Báo Thượng Hải Donfang để phát triển các mô hình kinh doanh bao gồm blockchain và nhân tạo trí thông minh (AI). Trong khi đó, TikTok là một người khổng lồ và là một mạng xã hội với hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Do đó, nó là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai trong Apple App Store ở Hoa Kỳ. Nguồn cấp dữ liệu video ngắn được quản lý hoàn toàn bởi một AI có mục đích dự đoán và cung cấp nội dung mà người dùng có thể sẽ thích hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn