Tiền điện tửBitcoinThượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tư vào Bitcoin...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đầu tư vào Bitcoin và Ethereum thông qua xám cấp độ

-

- Advertisment -spot_img

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Patrick Toomey đã tuyên bố đầu tư vào quỹ ủy thác bitcoin và ethereum của Grayscale. Tuyên bố của ông ngay sau đó là một nghị sĩ, Đại diện Hoa Kỳ Barry Moore, người tuyên bố rằng ông đã đầu tư vào dogecoin, ether và cardano.

Các khoản đầu tư tiền điện tử của Thượng nghị sĩ Pat Toomey


Ngày càng có nhiều nhà lập pháp Hoa Kỳ đầu tư vào tiền điện tử hoặc các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử. Theo Báo cáo giao dịch định kỳ được nộp vào ngày 7 tháng 7, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Patrick Toomey từ Pennsylvania đã tuyên bố hai khoản đầu tư tiền điện tử cá nhân, mỗi khoản trị giá từ 1.000 đô la đến 15.000 đô la. Một trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và một trong Grayscale Ethereum Trust (ETHE).

Báo cáo giao dịch định kỳ của Thượng nghị sĩ Pat Toomey cho thấy các khoản đầu tư vào quỹ tín thác bitcoin và ethereum của Grayscale.


Các khoản đầu tư của thượng nghị sĩ đã giảm giá trị kể từ khi ông mua. Anh ấy đã đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vào ngày 15 tháng 6 khi giá vào khoảng $ 33,23. Tại thời điểm viết bài, nó đã giảm xuống còn 27,65 đô la. Đối với khoản đầu tư của anh ấy vào Grayscale Ethereum Trust, giá là 24,45 đô la vào ngày 14 tháng 6 khi mua nó nhưng kể từ đó đã giảm xuống còn 20,41 đô la vào thời điểm viết bài.

Toomey gần đây đã lên tiếng lo ngại về quy định tiền điện tử. Vài ngày trước khi đầu tư vào quỹ tín thác bitcoin và ethereum của Grayscale, thượng nghị sĩ đã viết thư cho Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen kêu gọi Bộ Tài chính “thực hiện các sửa đổi quan trọng” đối với các đề xuất tiền điện tử của Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN). Ông tin rằng nếu các đề xuất hiện tại được thông qua, “chúng sẽ có tác động bất lợi đến công nghệ tài chính (fintech), quyền riêng tư cơ bản của người Mỹ và nỗ lực chống lại hoạt động bất hợp pháp.” Ông cũng nêu quan ngại về hướng dẫn của FATF.

Nhà lập pháp đến từ Pennsylvania không phải là thượng nghị sĩ Hoa Kỳ duy nhất có khoản đầu tư liên quan đến bitcoin. Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis thẳng thắn đến từ Wyoming sở hữu khoảng năm bitcoin. Cô ấy khuyến khích “mọi người mua và giữ” BTC. “Tôi khuyến khích họ tiết kiệm bitcoin để nghỉ hưu, cho tương lai của họ.”

Gần đây, Đại diện Hoa Kỳ Barry Moore từ Alabama cũng đã tuyên bố về các khoản đầu tư tiền điện tử của mình. Anh ấy đã mua dogecoin (DOGE), ether (ETH) và cardano (ADA).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn