BlockchainThông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC)...

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

-

- Advertisment -spot_img

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng được thông báo về những phát triển mới nhất liên quan đến BSC, Altcoin Buzz đã tổng hợp các bản cập nhật mới nhất từ ​​tuần trước.

Trong tuần qua, hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) đã ghi nhận những thành tựu mới và Celer Network đã ra mắt cầu nối phi tập trung tích hợp BSC của mình.

1 – BSC đạt kỷ lục mới cho các giao dịch hoàn thành hàng ngày

Vào ngày 26 tháng 7, nền tảng Binance Smart Chain tiết lộ rằng họ đã đạt được mức ATH (ATH) cao nhất mọi thời đại là 9,2 triệu giao dịch hàng ngày đã hoàn thành. Đây cũng là con số kỷ lục về số lượng giao dịch hoàn thành hàng ngày trong hai tháng qua; với các dự án GameFi có hầu hết các giao dịch.

2 – Mốc giao dịch BSC

Trong tuần, BSC cũng tiết lộ rằng họ đã đạt được cột mốc mới 800 triệu giao dịch đã hoàn thành trên nền tảng BSC.

Khoảng một tháng trước, BSC tiết lộ rằng họ đã hoàn thành tổng cộng 700 triệu giao dịch. Như vậy, diễn biến này đồng nghĩa với việc BSC đã hoàn thành khoảng 100 triệu giao dịch trong tháng qua.

3 – Mạng Celer Cầu phi tập trung mới tích hợp BSC

Celer Network đã tiết lộ sự ra mắt của Celer cBridge v1.0, tập trung vào việc kết nối thanh khoản xuyên chuỗi và xuyên lớp.

Đáng chú ý là BSC tích hợp cBridge v1.0 và các nền tảng khác như Polygon và Ethereum. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng gửi mã thông báo trên các nền tảng này. Họ được cho là có kế hoạch hỗ trợ nhiều dự án hơn trong thời gian sớm nhất.

“Bất kỳ ai cũng có thể chạy một nút cBridge để tham gia vào Mạng cBridge và cung cấp tính thanh khoản xuyên chuỗi và xuyên lớp đồng thời tạo ra lợi nhuận thông qua phí giao dịch. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Celer trong việc tạo ra một cơ sở hạ tầng khả năng tương tác quan trọng để hợp nhất tất cả các thanh khoản bị phân mảnh lại với nhau trong tương lai của một hệ sinh thái blockchain nhiều lớp 2 và đa chuỗi,”

báo cáo nêu rõ.

4 – Julian Tan thảo luận về BSC

Julian Tan, bộ phận phát triển kinh doanh và tăng trưởng hệ sinh thái tại BSC đã có một cuộc phỏng vấn trong tuần.

Tan đã nói về hệ sinh thái BSC, tương lai của ngành và chuỗi khối chéo. Tan nói rằng hệ sinh thái tập trung vào việc cung cấp các giải pháp về khả năng sử dụng và tính linh hoạt đã dẫn đến sự phát triển và thành công của họ.

“Cộng đồng nhận ra rằng có vấn đề lớn này.”

“Một trong những tính năng mong muốn nhất theo cộng đồng Binance Chain về cơ bản là khả năng mở rộng chương trình. Cần có các hợp đồng thông minh và các chức năng EVM trên Binance Chain. ”

“Vì vậy, về cơ bản, Binance Chain không thực sự có loại khả năng đó. Đó là lý do tại sao cộng đồng nghĩ, bạn biết đấy, đó là một ý tưởng thực sự hay khi có những điều đó. Vì vậy, cộng đồng nhà phát triển Binance Chain sau đó đã nhận ra rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn. Không chỉ để giải quyết tình trạng tắc nghẽn và phí giao dịch cao, những vấn đề mà bạn biết đấy, tồn tại trong cơ sở hạ tầng blockchain, mà còn là những hạn chế mà Binance Chain mắc phải ”.

Hơn nữa, Tan đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về các kế hoạch trong tương lai, nói rõ: “Chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều phiên bản BSC nữa ra đời và rõ ràng là các phiên bản mới hơn sẽ nhằm giải quyết mọi rào cản trên blockchain.”

Giá BNB

Tính đến thời điểm xuất bản, giá của Binance Coin là $ 317,24 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,701,072,809. Giá BNB cũng tăng 2,4% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn