TradingTháng 7 có thể là một tháng thuận lợi...

Tháng 7 có thể là một tháng thuận lợi cho thị trường tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Tháng 7 cuối cùng đã đến và tất cả những ai theo dõi thị trường tiền điện tử một cách tôn giáo có lẽ đang tự hỏi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tháng này. Thị trường sẽ tiếp tục trượt dốc hay phe bò cuối cùng sẽ tiếp tục đà phục hồi?

Sự say mê của Châu Mỹ Latinh với Bitcoin


CryptoBitcoin là yếu tố lớn nhất cần xem xét vì nó di chuyển phần còn lại của thị trường. Do đó, những phát triển mới nhất liên quan đến Bitcoin là rất cần thiết khi xác định hướng thị trường. Việc nhận con nuôi hàng loạt đang là một chủ đề nóng ngay bây giờ, đặc biệt là sau khi nó được đấu thầu hợp pháp ở El Salvador. Có khả năng xảy ra một xu hướng tương tự ở các quốc gia Nam Mỹ khác như Paraguay, nơi một nghị sĩ gần đây đã trình bày một dự luật nhằm thu hút các công ty tiền điện tử vào nước này.

crypto

Nếu Paraguay thông qua dự luật, những người khai thác Bitcoin sẽ được hưởng lợi bằng cách tiếp cận năng lượng xanh giá rẻ trong khi các doanh nghiệp tiền điện tử thành lập cửa hàng tại quốc gia này sẽ ít bị ảnh hưởng hơn khi gia nhập và tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng tiền điện tử và fiat giá cả phải chăng. Quốc gia này tính thuế suất doanh nghiệp, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với các công ty tiền điện tử. Việc áp dụng tiền điện tử ở Paraguay dường như đang diễn ra khá tốt. Một trong những trường đại học lớn trong nước có kế hoạch bắt đầu chấp nhận XRP, Ether và Bitcoin ngay sau tháng 8 năm nay.

Một công ty giải trí lớn ở Paraguay đã bắt đầu hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 6. Nếu dự luật tiền điện tử gần đây được thông qua, nó sẽ mở đường cho một dự luật khác theo đuổi việc sử dụng Bitcoin làm đấu thầu hợp pháp. Ở những nơi khác ở Panama, đảng đối lập cũng đang thúc đẩy Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp. Nó có thể diễn ra tốt đẹp nếu được thông qua vì Panama là một trong những thiên đường thuế tốt nhất trên thế giới. Nhiều nhà lập pháp ở Mexico cũng đang thúc đẩy luật Bitcoin. Luật như vậy có thể giúp hạn chế việc sử dụng tiền điện tử của các băng đảng ma túy.

FOMO tổ chức


Tháng 6 kết thúc với báo cáo về các công ty lớn như Ark Invest theo đuổi việc ra mắt Bitcoin ETF. Nhiều tin tức gần đây về sự tham gia ngày càng tăng của các tổ chức bao gồm một thông báo gần đây rằng tỷ phú George Soros đang mạo hiểm kinh doanh Bitcoin thông qua quỹ đầu tư của mình. Quỹ của Soros được cho là đang chú ý đến các tài sản tiền điện tử khác và cũng đang có kế hoạch mua cổ phần của các công ty hàng đầu trong phân khúc blockchain.

Sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng như George Soros trong không gian tiền điện tử là một vấn đề lớn đối với cộng đồng tiền điện tử vì ông là một trong những nhà chức trách hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư. Sự tham gia của anh ấy vào tiền điện tử có nghĩa là anh ấy hiểu rằng có giá trị phải có và điều này có thể sẽ thúc đẩy FOMO cho các công ty đầu tư khác tập trung vào các khoản đầu tư truyền thống.

Các dự án tiền điện tử, cá voi và sự không chắc chắn


Dòng tiền của các tổ chức có thể sẽ dẫn đến sự tăng giá mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử. Mặc dù Bitcoin có thể sẽ mang lại một số lợi nhuận, nhưng sự tăng trưởng nhiều nhất sẽ đến từ các loại tiền điện tử khác, đặc biệt là những loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi các dự án mạnh mẽ. Một số blockchain như mạng Ethereum, Litecoin và Ethereum Classic dự kiến ​​sẽ được nâng cấp đáng kể. Một số dự án sẽ trải qua một sự thay đổi lớn hơn những dự án khác. Các nâng cấp lớn có xu hướng có tác động rất lớn đến giá của tiền điện tử gốc trên mạng được nâng cấp.

Mặc dù những thay đổi về mạng có thể dẫn đến hành động giá mạnh mẽ, nhưng chuyển động của cá voi vẫn là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của thị trường tiền điện tử. Đã có rất nhiều hoạt động của cá voi trong vài tuần qua, điều này được nhấn mạnh bởi sự thao túng thị trường mạnh mẽ. May mắn thay, cá voi chỉ bán để họ có thể mua với giá thấp hơn, có nghĩa là họ cũng muốn tận dụng các đợt tăng giá lớn. Cá voi đã chịu trách nhiệm phần lớn cho thị trường giảm giá trong tháng 6 để phản ứng với tin tức thị trường, và mặc dù chúng có thể thúc đẩy một đợt phục hồi, chúng cũng có thể gây ra nhiều áp lực giảm giá hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn