BlockchainTeraBlock hợp tác với Binance Cloud để mang lại...

TeraBlock hợp tác với Binance Cloud để mang lại công nghệ hàng đầu trong ngành, tính thanh khoản và giải pháp bảo mật cho người dùng

-

- Advertisment -spot_img

TeraBlock, một sàn giao dịch tự động hóa thương mại tiền điện tử, vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Binance Cloud, một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để khởi chạy các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu của Binance.

TeraBlock và Binance Cloud Tham gia Lực lượng


Binance Cloud sẽ xử lý việc phát triển và bảo trì công nghệ trao đổi của TeraBlock, đăng ký người dùng, bảo mật và thanh khoản. Sự hợp tác này cho phép TeraBlock tập trung vào việc phát triển và hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, TeraBlock sẽ không gặp khó khăn với các vấn đề thanh khoản, như nhiều sàn giao dịch mới trải nghiệm. Hợp tác với Binance Cloud sẽ củng cố cơ sở hạ tầng bảo mật của Terablock để đảm bảo giao dịch an toàn mọi lúc.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành TeraBlock, Shivam Tandon dự đoán TeraBlock sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử trong số những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử. “Sau khi thông báo về việc hoàn thành thành công IDO được tiến hành gần đây của chúng tôi trên BSCPAD, người dùng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ quan hệ đối tác với Binance Cloud. Sàn giao dịch TeraBlock sắp tới, được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép người dùng của chúng tôi trải nghiệm độ sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch tốt hơn, ”ông nói. “Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự quan tâm và trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ hết cho không gian tiền điện tử.”

TeraBlock là một sàn giao dịch tự động hóa giao dịch tiền điện tử cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số với công nghệ cao cấp. Sứ mệnh của TeraBlock là trở thành giải pháp toàn diện cho những người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Được hỗ trợ bởi máy học, TeraBlock cung cấp các công cụ để hỗ trợ các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm và nâng cao quản lý tài sản tiền điện tử của họ.

Binance Cloud là một giải pháp nền tảng mở, tất cả trong một, cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử xây dựng và khởi chạy nhanh chóng. Nó tận dụng công nghệ vượt trội, tính thanh khoản và bảo mật của Binance để cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Binance Cloud cho phép các đối tác tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.

Binance Cloud phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch Binance. Nó mang lại các biện pháp kiểm soát rủi ro giao dịch, công cụ đối sánh mạnh mẽ, hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, độ sâu thị trường và tính thanh khoản của Binance cho các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác.

Liên hệ với Shivam Tandom (shivam@terablock.ai) để tìm hiểu thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn