BlockchainTeraBlock hợp tác với Binance Cloud để mang lại...

TeraBlock hợp tác với Binance Cloud để mang lại công nghệ hàng đầu trong ngành, tính thanh khoản và giải pháp bảo mật cho người dùng

-

- Advertisment -spot_img

TeraBlock, một sàn giao dịch tự động hóa thương mại tiền điện tử, vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Binance Cloud, một giải pháp cơ sở hạ tầng cho khách hàng và đối tác để khởi chạy các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tận dụng công nghệ, bảo mật và thanh khoản hàng đầu của Binance.

TeraBlock và Binance Cloud Tham gia Lực lượng


Binance Cloud sẽ xử lý việc phát triển và bảo trì công nghệ trao đổi của TeraBlock, đăng ký người dùng, bảo mật và thanh khoản. Sự hợp tác này cho phép TeraBlock tập trung vào việc phát triển và hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, TeraBlock sẽ không gặp khó khăn với các vấn đề thanh khoản, như nhiều sàn giao dịch mới trải nghiệm. Hợp tác với Binance Cloud sẽ củng cố cơ sở hạ tầng bảo mật của Terablock để đảm bảo giao dịch an toàn mọi lúc.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành TeraBlock, Shivam Tandon dự đoán TeraBlock sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử trong số những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử. “Sau khi thông báo về việc hoàn thành thành công IDO được tiến hành gần đây của chúng tôi trên BSCPAD, người dùng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ quan hệ đối tác với Binance Cloud. Sàn giao dịch TeraBlock sắp tới, được cung cấp bởi Binance Cloud, cho phép người dùng của chúng tôi trải nghiệm độ sâu giao dịch, bảo mật và tốc độ giao dịch tốt hơn, ”ông nói. “Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự quan tâm và trải nghiệm mới mẻ hơn bao giờ hết cho không gian tiền điện tử.”

TeraBlock là một sàn giao dịch tự động hóa giao dịch tiền điện tử cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số với công nghệ cao cấp. Sứ mệnh của TeraBlock là trở thành giải pháp toàn diện cho những người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Được hỗ trợ bởi máy học, TeraBlock cung cấp các công cụ để hỗ trợ các nhà giao dịch chưa có kinh nghiệm và nâng cao quản lý tài sản tiền điện tử của họ.

Binance Cloud là một giải pháp nền tảng mở, tất cả trong một, cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử xây dựng và khởi chạy nhanh chóng. Nó tận dụng công nghệ vượt trội, tính thanh khoản và bảo mật của Binance để cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc trao đổi tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, Binance Cloud cho phép các đối tác tập trung vào phát triển và hoạt động kinh doanh.

Binance Cloud phản ánh các chức năng cốt lõi của sàn giao dịch Binance. Nó mang lại các biện pháp kiểm soát rủi ro giao dịch, công cụ đối sánh mạnh mẽ, hệ thống bảo mật dữ liệu lớn, độ sâu thị trường và tính thanh khoản của Binance cho các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số khác.

Liên hệ với Shivam Tandom (shivam@terablock.ai) để tìm hiểu thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn