Tiền điện tửAltcoinSushiSwap (SUSHI) cho ra mắt Trident “AMM thế hệ...

SushiSwap (SUSHI) cho ra mắt Trident “AMM thế hệ mới”

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức DeFi SushiSwap gần đây đã chia sẻ thông tin chi tiết về thông báo ‘7/20’ rất được mong đợi của mình, theo đó họ tiết lộ sự ra mắt của “AMM thế hệ tiếp theo” được đặt tên là Trident.

SushiSwap tiết lộ đinh ba hiệu quả về vốn


Phát biểu tại ETHCC được tổ chức ở Paris vào ngày 20 tháng 7, Giám đốc công nghệ SushiSwap, Joseph Delong đã tiết lộ sự phát triển mới nhất của tổ chức có tên là Trident đang được định vị là “AMM thế hệ tiếp theo”.

Đáng chú ý, Delong nói thêm rằng Trident đã được phát triển trong nhà bởi nhóm Sushi như một phản ứng đối với các nhà phê bình tiếp tục gọi Sushi là “chỉ là một cái nĩa”.

Trident mang đến một loạt các tính năng sáng tạo dưới dạng các loại nhóm thanh khoản mới, đánh dấu sự khởi đầu từ nhóm sản phẩm không đổi số ít điển hình được sử dụng bởi các giao thức DeFi khác.

Trong số này là “nhóm hỗn hợp” làm giảm tác động của giá hoán đổi thông qua đường cong hoán đổi tài sản để giao dịch giữa các tài sản tương tự.

Tổng cộng, 4 loại hồ bơi mới sẽ được giới thiệu trong thời gian ra mắt của Trident, thông báo cho biết. Đây là các nhóm sản phẩm không đổi, nhóm hỗn hợp, nhóm thanh khoản tập trung và nhóm có trọng số.

Hơn nữa, việc bổ sung giao diện Ipool sẽ thêm một số tính linh hoạt từ phía người dùng để cho phép họ thêm các loại nhóm khác khi cần thiết.

Người dùng sushi sẽ có tùy chọn để chọn loại hồ phù hợp với khẩu vị rủi ro của họ. Điều này phù hợp với sứ mệnh của nhóm Sushi là giảm bớt một số rủi ro thị trường và sự biến động mà các nhà đầu tư tiền điện tử phải trải qua.

Hơn nữa, Sushi thông báo rằng họ sẽ sử dụng một công cụ định tuyến mới có tên là Tines để truy vấn các nhóm khác nhau nhằm tìm ra các giải pháp giá tối ưu có tính đến các yếu tố như chi phí khí đốt và tác động của giá cả.

Tận dụng BentoBox


Trident tận dụng hệ thống kho tiền mã thông báo của BentoBox – Sushi hiện đang lưu trữ các dApp như Kashi, Miso và những người khác. Điều này có nghĩa là Trident sẽ có thể cung cấp lợi tức thụ động trên tài sản ký gửi.

Cụ thể, lý do cốt lõi để phát triển Trident trong BentoBox là để tăng cường sức mạnh của AMM mới của Sushi bằng cách áp dụng các chiến lược cho số dư ảo bên trong chính nó. Delong nói thêm:

“Lợi nhuận từ các chiến lược này được trả lại cho người dùng, điều này làm cho Trident trở thành AMM hiệu quả nhất về vốn hiện có.”

Điều thú vị là Sushi đã thông báo rằng mã Trident sẽ là mã nguồn mở trái ngược với đối thủ cạnh tranh của nó, mã v3 của Uniswap không được mở cho công chúng.

Tại thời điểm báo chí, SUSHI giao dịch ở mức 6,68 đô la, theo dữ liệu trên CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn