Tiền điện tửAltcoinSushiSwap (SUSHI) cho ra mắt Trident “AMM thế hệ...

SushiSwap (SUSHI) cho ra mắt Trident “AMM thế hệ mới”

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức DeFi SushiSwap gần đây đã chia sẻ thông tin chi tiết về thông báo ‘7/20’ rất được mong đợi của mình, theo đó họ tiết lộ sự ra mắt của “AMM thế hệ tiếp theo” được đặt tên là Trident.

SushiSwap tiết lộ đinh ba hiệu quả về vốn


Phát biểu tại ETHCC được tổ chức ở Paris vào ngày 20 tháng 7, Giám đốc công nghệ SushiSwap, Joseph Delong đã tiết lộ sự phát triển mới nhất của tổ chức có tên là Trident đang được định vị là “AMM thế hệ tiếp theo”.

Đáng chú ý, Delong nói thêm rằng Trident đã được phát triển trong nhà bởi nhóm Sushi như một phản ứng đối với các nhà phê bình tiếp tục gọi Sushi là “chỉ là một cái nĩa”.

Trident mang đến một loạt các tính năng sáng tạo dưới dạng các loại nhóm thanh khoản mới, đánh dấu sự khởi đầu từ nhóm sản phẩm không đổi số ít điển hình được sử dụng bởi các giao thức DeFi khác.

Trong số này là “nhóm hỗn hợp” làm giảm tác động của giá hoán đổi thông qua đường cong hoán đổi tài sản để giao dịch giữa các tài sản tương tự.

Tổng cộng, 4 loại hồ bơi mới sẽ được giới thiệu trong thời gian ra mắt của Trident, thông báo cho biết. Đây là các nhóm sản phẩm không đổi, nhóm hỗn hợp, nhóm thanh khoản tập trung và nhóm có trọng số.

Hơn nữa, việc bổ sung giao diện Ipool sẽ thêm một số tính linh hoạt từ phía người dùng để cho phép họ thêm các loại nhóm khác khi cần thiết.

Người dùng sushi sẽ có tùy chọn để chọn loại hồ phù hợp với khẩu vị rủi ro của họ. Điều này phù hợp với sứ mệnh của nhóm Sushi là giảm bớt một số rủi ro thị trường và sự biến động mà các nhà đầu tư tiền điện tử phải trải qua.

Hơn nữa, Sushi thông báo rằng họ sẽ sử dụng một công cụ định tuyến mới có tên là Tines để truy vấn các nhóm khác nhau nhằm tìm ra các giải pháp giá tối ưu có tính đến các yếu tố như chi phí khí đốt và tác động của giá cả.

Tận dụng BentoBox


Trident tận dụng hệ thống kho tiền mã thông báo của BentoBox – Sushi hiện đang lưu trữ các dApp như Kashi, Miso và những người khác. Điều này có nghĩa là Trident sẽ có thể cung cấp lợi tức thụ động trên tài sản ký gửi.

Cụ thể, lý do cốt lõi để phát triển Trident trong BentoBox là để tăng cường sức mạnh của AMM mới của Sushi bằng cách áp dụng các chiến lược cho số dư ảo bên trong chính nó. Delong nói thêm:

“Lợi nhuận từ các chiến lược này được trả lại cho người dùng, điều này làm cho Trident trở thành AMM hiệu quả nhất về vốn hiện có.”

Điều thú vị là Sushi đã thông báo rằng mã Trident sẽ là mã nguồn mở trái ngược với đối thủ cạnh tranh của nó, mã v3 của Uniswap không được mở cho công chúng.

Tại thời điểm báo chí, SUSHI giao dịch ở mức 6,68 đô la, theo dữ liệu trên CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn