TradingSự tăng trưởng của Coinbase Cho thấy Đội ngũ...

Sự tăng trưởng của Coinbase Cho thấy Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của công ty đã tăng gấp 5 lần kể từ tháng 1 trong khi công ty đang mở rộng ở Ấn Độ

-

- Advertisment -spot_img

Thông báo về kế hoạch thiết lập sự hiện diện kinh doanh ở Ấn Độ vào đầu năm nay, Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase gần đây đã đưa ra thông báo chính thức rằng họ đang xây dựng văn phòng tại quốc gia này và mời mọi người tham gia vào nhóm. Coinbase đã mở một văn phòng ở Ấn Độ tại Hyderabad, một trung tâm công nghệ.

Coinbase đang tuyển dụng ở Ấn Độ vì nó có kế hoạch mở rộng trong khu vực


Được thành lập vào năm 2012, Coinbase cung cấp một nền tảng cho người dùng mua và bán một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, v.v.

”Coinbase đang xây dựng văn phòng tại Ấn Độ! Đội ngũ tuyệt vời đã có sẵn – hãy tham gia cùng chúng tôi, ”Giám đốc điều hành Coinbase kiêm Đồng sáng lập Brian Armstrong cho biết trong một tweet.

Trong một bài đăng trên blog, Pankaj Gupta, Phó Giám đốc Kỹ thuật và Địa điểm của công ty cho biết “Trung tâm công nghệ Ấn Độ của chúng tôi còn là những ngày đầu nhưng nó đã thành công với một lượng lớn sự quan tâm đáng kinh ngạc đối với các vai trò mở của chúng tôi trên khắp Ấn Độ. Chúng tôi có những kế hoạch đầy tham vọng cho trung tâm này trong tương lai gần – chúng tôi muốn thuê hàng trăm kỹ sư đẳng cấp thế giới trong thời gian tới. ” Coinbase đã chỉ định Pankaj Gupta đứng đầu các hoạt động tại Ấn Độ vào tháng 4.

Coinbase đang có kế hoạch thuê từ khắp nơi trên toàn quốc dựa trên chiến lược từ xa lấy trước. “Chúng tôi sẽ có các đội trong tất cả các lĩnh vực chính mà Coinbase hoạt động hiện nay – cơ sở hạ tầng, đám mây, nền tảng, thanh toán, tiền điện tử, chuỗi khối, kỹ thuật dữ liệu, máy học, tăng trưởng, kỹ thuật sản phẩm – chỉ là một vài cái tên. Các nhóm này ở Ấn Độ sẽ được dẫn dắt bởi các giám đốc kỹ thuật địa phương, những người sẽ có các điều lệ lớn, độc lập và tự chủ, ”Gupta nói.

Theo các vị trí đang tuyển dụng như đã đề cập trên trang web của nó ở đây, trong khi hầu hết tất cả đều là các vị trí tuyển dụng từ xa (thiết kế, kỹ thuật, máy học, Nhân sự & Tuyển dụng) cho đến thời điểm hiện tại, một công ty có trụ sở tại Hyderabad, Ấn Độ.

Đây là lần mở rộng lớn nhất của Coinbase kể từ khi họ thành lập các văn phòng châu Âu tại London, sau đó được chuyển đến Ireland. Đối với châu Á, Coinbase dường như đã chọn Ấn Độ làm cơ sở của mình, một quốc gia đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong việc áp dụng tiền điện tử đặc biệt là trong năm nay. Với việc mở rộng và văn phòng Coinbase này có khả năng chỉ là chương đầu tiên trong một chương mới có thể có tựa đề: Ra với Trung Quốc, với Ấn Độ.

Công ty đã thuê hơn 3.000 nhân viên hỗ trợ trong nỗ lực theo kịp cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình


Phó chủ tịch phụ trách trải nghiệm khách hàng, Casper Sorensen đã thông báo rằng trong nỗ lực theo kịp việc xử lý hỗ trợ khách hàng, công ty đã thuê hơn 3.000 nhân viên hỗ trợ.

Bài đăng trên blog giải thích rằng Coinbase nhận ra những thách thức mà một số khách hàng của chúng tôi đã trải qua với tài khoản Coinbase của họ và chúng tôi muốn nhắc lại rằng liên tục cải thiện trải nghiệm của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

“Một trong những khoản đầu tư lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện là vào đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi. Hiện chúng tôi có hơn 3.000 người chuyên giải quyết các vấn đề của khách hàng. Điều này cho thấy số lượng nhân viên hỗ trợ tăng hơn 5 lần kể từ tháng Giêng. Chúng tôi đang tiếp tục thuê những người giỏi để nhanh chóng hỗ trợ nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ đâu, bao gồm số lượng ngày càng tăng các nền tảng truyền thông xã hội ”, báo cáo nêu rõ.

Sorensen cho biết thêm rằng: “Kể từ tháng 1, tỷ lệ liên hệ với khách hàng của chúng tôi (số lần khách hàng liên hệ với dịch vụ khách hàng chia cho số người dùng giao dịch hàng tháng) đã giảm 70%.”

Việc giảm các vấn đề hỗ trợ xuất phát từ sự gia tăng người dùng mới trên nền tảng Coinbase. Tổng số người dùng được xác minh trên Coinbase đã tăng từ 43 triệu kể từ tháng 1 lên 56 triệu trong vòng sáu tháng, tăng 30% về lượng khách hàng.

Coinbase đã quản lý để luôn cập nhật các vấn đề hỗ trợ bằng cách thuê hơn 3.000 nhân viên hỗ trợ. “Điều này cho thấy số lượng nhân viên hỗ trợ tăng hơn 5 lần kể từ tháng Giêng. Chúng tôi đang tiếp tục thuê những người giỏi để nhanh chóng hỗ trợ nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở bất kỳ đâu, bao gồm ngày càng nhiều nền tảng truyền thông xã hội ”, Sorensen tuyên bố.

Coinbase sẽ triển khai tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, cũng như trợ lý ảo và hỗ trợ qua điện thoại trong tương lai.

Trong khi Coinbase nỗ lực cải thiện các cấu trúc hỗ trợ nội bộ của mình để thích ứng với lượng khách hàng mới, Giám đốc điều hành Brian Armstrong cũng thông báo rằng Coinbase đang xem xét việc tung ra một cửa hàng ứng dụng tiền điện tử. Cửa hàng được thiết lập để cung cấp các ứng dụng phi tập trung từ các nhà phát triển bên ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn