TradingSở giao dịch chứng khoán Philippines (PSE) đã thừa...

Sở giao dịch chứng khoán Philippines (PSE) đã thừa nhận rằng tiền điện tử là một loại tài sản không thể bị bỏ qua nữa

-

- Advertisment -spot_img

Sở giao dịch chứng khoán Philippines (PSE), sàn giao dịch chứng khoán quốc gia của Philippines, được cho là đang chú ý đến giao dịch tiền điện tử. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ramon Monzon nói rằng PSE nên là nền tảng trao đổi tài sản tiền điện tử.

Sở giao dịch chứng khoán Philippine (PSE) nhằm trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử của đất nước


Sở giao dịch chứng khoán Philippines (PSE) đã báo cáo thừa nhận rằng tiền điện tử là một loại tài sản không thể bỏ qua trong bối cảnh người dân Philippines ngày càng quan tâm đến Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PSE Ramon Monzon nói rằng sàn giao dịch địa phương cũng nên là nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số của quốc gia và vấn đề đã được thảo luận trong một cuộc họp lãnh đạo cao nhất. Monzon cũng giải thích lý do tại sao bất kỳ hoạt động trao đổi tiền mã hóa nào nên được thực hiện tại PSE.

“Đó là bởi vì chúng tôi có cơ sở hạ tầng giao dịch. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ có thể có các biện pháp bảo vệ bảo vệ nhà đầu tư, đặc biệt là với một sản phẩm như tiền điện tử, ”Monzon giải thích.

Sàn giao dịch chứng khoán nói thêm rằng giao dịch tiền điện tử nên được thực hiện tại PSE, với cơ sở hạ tầng và các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư. Lưu ý rằng vấn đề đã được thảo luận trong cuộc họp lãnh đạo cao nhất hai tuần trước, Monzon nói, “Đó là một loại tài sản mà chúng tôi không thể bỏ qua nữa.” Anh ấy được trích dẫn nói:

“Nếu có bất kỳ sự trao đổi nào để lấy tiền mã hóa, nó nên được thực hiện tại PSE. Tại sao? Thứ nhất, đó là vì chúng tôi có cơ sở hạ tầng giao dịch. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi sẽ có thể có các biện pháp bảo vệ bảo vệ nhà đầu tư, đặc biệt là với một sản phẩm như tiền điện tử ”.

Ông giải thích rằng nhiều người bị thu hút bởi tiền điện tử vì tính biến động của chúng. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng giàu có tức thời cũng có thể là nghèo đói ngay lập tức.

Giám đốc sở giao dịch chứng khoán cho biết thêm:

“Chúng tôi đang chờ đợi các quy tắc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về cách giao dịch tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số sẽ được điều chỉnh.”

Tiền điện tử không có nguyên tắc cơ bản, nhưng nhiều người Philippines bị thu hút bởi loại tài sản mới này vì tính biến động của nó.

“Tất cả đều là lãi vốn, có nghĩa là giá tôi nhận được từ tiền điện tử của mình là giá bạn sẵn sàng trả… Vì vậy, rất nhiều người bị thu hút bởi điều đó vì sự biến động.”

Tuy nhiên, Monzon đã cảnh báo về sự nguy hiểm của sự giàu có tức thời. Anh ấy nói rằng nếu có bất kỳ giao dịch tiền điện tử có cấu trúc nào ở Philippines, nó nên được PSE giám sát. Cho đến nay, Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP) đã đăng ký 17 nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử.

Vào tháng 1, ngân hàng trung ương đã thắt chặt các quy tắc của mình đối với tài sản tiền điện tử trong bối cảnh sự gia tăng quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

“Chúng tôi đã thấy sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử trong ba năm qua và đã đến lúc chúng tôi mở rộng phạm vi các quy định hiện hành để công nhận bản chất đang phát triển của sự đổi mới tài chính này và đặt ra các kỳ vọng quản lý rủi ro tương xứng”, Thống đốc BSP Benjamin Diokno cho biết.

Philippines đã chứng kiến ​​sự quan tâm gia tăng đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sau khi đồng tiền điện tử hàng đầu đạt mức cao mới trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn