Sau một thời gian dài đáng chú ý, giao...

Sau một thời gian dài đáng chú ý, giao dịch trên mạng xã hội trở nên tồi tệ trên DOGE

-

- Advertisment -spot_img

Đó là một Shiba Inu bắn xuyên bầu trời: Dogecoin’s run trong tuần qua sẽ là một trong những cuốn sách lịch sử. Tuy nhiên, đối với tất cả dữ liệu truyền thông xã hội về pháo hoa cho thấy rằng cuộc chạy của meme có thể đã kết thúc.

Đồng tiền kỹ thuật số, ban đầu được ra mắt vào năm 2013 và là trung tâm của một số tiêu đề vô lý và lừa đảo trong những năm qua, đã ghi lại một chương khác trong lịch sử thường gây khó hiểu của nó trong vài ngày qua. Vào thứ Sáu, DOGE đã quản lý để làm lu mờ Ethereum về tổng khối lượng trao đổi (thực tế là tăng gấp đôi), đồng tiền này có một đợt tăng giá đáng kể khi chứng kiến ​​nó tăng gấp đôi trong một ngày, giới hạn mức tăng hơn 5000% trong năm.

Tuy nhiên, DOGE cốt lõi của nó là một meme và meme được truyền bá và về cơ bản dựa trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi meme không thể lan rộng, giá sẽ giảm.

Tại thời điểm xuất bản, DOGE giảm 35% trong ngày xuống còn $ 0,2, rút ​​lui từ mức cao $ 0,4 – và dữ liệu tình cảm trên mạng xã hội do The TIE và Cointelegraph Markets Pro cung cấp cho thấy rằng còn nhiều nỗi đau ở phía trước.

Khối lượng giao dịch và tâm lý


Vào thứ Sáu, Google Xu hướng đã đăng một Tweet nêu bật thói quen tìm kiếm trên toàn thế giới của các nhà giao dịch Bitcoin và DOGE. Họ phát hiện ra rằng trong khi hầu hết thế giới vẫn tập trung vào BTC, các nhà giao dịch Mỹ chỉ để mắt đến Dogecoin.

Bản đồ nhiệt này đồng thời với dữ liệu do The TIE cung cấp. Tổng khối lượng Tweet đề cập đến DOGE ebbs khi Hoa Kỳ ngủ và tăng trong giờ ban ngày của Hoa Kỳ, thường đạt đỉnh vào buổi trưa EST, với khối lượng đặc biệt mạnh mẽ trong khi DOGE đang tập hợp:

Tuy nhiên, tìm kiếm đơn giản và khối lượng Twitter không phải lúc nào cũng chỉ ra một đợt tăng giá. Như đồ họa thông tin của Google Xu hướng đã chỉ ra, tâm lý về sự gia tăng khối lượng có thể bị lẫn lộn: nhiều cụm từ tìm kiếm hàng đầu tập trung vào các nhà giao dịch đang cố gắng tăng lượng khí mà đợt biểu tình DOGE còn lại trong bể.

Sự không chắc chắn cũng đã lan sang Twitter. Trong khi tâm lý dành cho đồng tiền này mạnh nhất trong thời gian nó đạt mức 0,16 đô la vào ngày 14 tháng 4, thì “làn sóng” của khối lượng khớp tâm lý đã giảm dần khi chạy lên – trong khi tổng khối lượng Twitter đạt đỉnh với giá DOGE ở mức 0,40 đô la, nó đã đã sụt giảm trong nhiều ngày nay:

Cuối cùng, trong khi khối lượng và tâm lý là những gì đã đẩy DOGE lên đỉnh cao của nó, sự sụt giảm giá nhanh chóng hiện dường như đang kéo Dogecoin trở lại trái đất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn