DeFiSàn giao dịch FTX tăng 900 triệu đô la...

Sàn giao dịch FTX tăng 900 triệu đô la trong tài khoản tài trợ Series B với vốn thị trường trị giá 18 tỷ đô la

-

- Advertisment -spot_img
Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng FTX.com đã thông báo hoàn thành khoản tài trợ của Series B trị giá 900 triệu đô la dành riêng để mở rộng ảnh hưởng quốc tế của FTX, mở rộng kinh doanh của công ty và nhằm trở thành Sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới trong vòng hai năm.

Số tiền tài chính cao tới 900 triệu đô la, một trong những tài nguyên lớn nhất của một công ty tiền điện tử trong lịch sử. Sau khi hoàn thành tài chính này, giá trị thị trường của công ty sẽ đạt 18 tỷ đô la.

FTX Trading Ltd tiết lộ có 60 nhà đầu tư để tham gia, bao gồm mô hình, Sequoia Capital, Thoma Bravo, Softbank, Capital Capital, Partners Insight, Partment Lightspeed, Altimet, Bond, Ventures, 40north, Tập đoàn đầu tư Thượng nghị sĩ, Vốn toàn cầu Sino, Multicoin, Gia đình Paul Tudor Jones, Izzy Englander, Alan Howard, Vaneck, Hudson River Trading và Circle.

Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried cho biết :

“Tôi vô cùng khiêm tốn bởi sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được. Đó là sự gây quỹ lớn đầu tiên của chúng tôi, nhưng thông qua nó, chúng tôi đã hình thành một bộ đối tác rất có giá trị. Tôi rất vui mừng được làm việc với họ để làm cho FTX công ty tốt nhất có thể được. Chúng tôi bắt đầu như một công cụ phái sinh mới trao đổi hai năm trước, và vòng này sẽ giúp chúng ta tiếp tục xây dựng tầm nhìn lớn hơn và rộng lớn hơn cho những gì FTX có thể trở thành. “

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được thành lập vào năm 2017, là một công ty trao đổi tiền điện tử với hơn 1 triệu người dùng và khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 10 tỷ đô la. Kể từ khi ra mắt trao đổi FTX đến công chúng vào tháng 5 năm 2019, FTX đã phát triển với tốc độ tăng trưởng tuyệt vời, doanh thu của công ty trong năm nay đã tăng gấp mười lần.

Trao đổi FTX hiện đang là thị trường giao dịch lãi suất mở rộng lớn thứ hai trên toàn thế giới sau khi Libance trong thị trường dẫn xuất tiền điện tử, theo dữ liệu Coingecko.

Trong khi đó, FTX hiện là trao đổi tương lai Bitcoin lớn nhất thế giới, theo dữ liệu từ Skew.com. Nhiều nhà đầu tư đã ủng hộ tốc độ tăng trưởng ấn tượng của trao đổi FTX. Trước đây, Exchange FTX đã huy động được tổng cộng 16 triệu đô la tài trợ trong bốn vòng cuối cùng. Tài chính trước đây xảy ra vào ngày 2 tháng 3 năm 2020. Các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Binance và một thủ đô khối.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn