Tiền điện tửRapper nổi tiếng người Mỹ Busta Rhymes nghiên cứu...

Rapper nổi tiếng người Mỹ Busta Rhymes nghiên cứu đầu tư vào tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Trevor George Smith Jr, được biết đến với tên gọi chuyên nghiệp là Busta Rhymes, đang dự tính đầu tư vào không gian tiền điện tử. Một báo cáo đã tiết lộ tin tức này vào đầu ngày hôm nay, lưu ý rằng rapper đã hỏi 3,8 triệu người theo dõi trên Twitter của anh ấy liệu họ có đầu tư vào tiền điện tử hay không. Được biết, ông cũng yêu cầu họ chia sẻ ý kiến ​​về hiệu suất hiện tại của loại tài sản đang mở rộng nhanh chóng.

Theo báo cáo, rapper, người đã nhận được nhiều đề cử giải Grammy mà không giành được chiến thắng, đã nhận được nhiều phản hồi, với hầu hết người hâm mộ của anh ấy thúc giục anh ấy đầu tư. Tuy nhiên, nhạc sĩ hỏi anh ta nên mua vào mã thông báo nào.

Một người theo dõi gợi ý rằng anh ta nên đầu tư vào token Moonrise

(MOONRISE), tuyên bố rằng đồng tiền này đã tăng gấp 100 lần kể từ khi ra mắt. Một người theo dõi khác đã xác nhận mã thông báo FEG (FEG), nói rằng nó lý tưởng cho các khoản đầu tư dài hạn. Đáp lại, Busta Rhymes đã hỏi các trường hợp sử dụng mà các token có.

Một người hâm mộ khác nói với anh ta rằng thị trường tiền điện tử hiện đang đi xuống bởi vì các tổ chức đang sử dụng quá mức và một sự điều chỉnh có thể sớm xảy ra. Người theo dõi này cũng tiết lộ rằng anh ta nắm giữ BTC, ETH và DOGE.

Khi Busta Rhymes hỏi liệu có phải là thời điểm tốt để mua tiền điện tử hay không, một người theo dõi có tên DoonMoon đã nói có. Tuy nhiên, DoonMoon cảnh báo rằng rapper chỉ nên bắt đầu với BTC nếu anh ta không có kiến ​​thức về tiền điện tử. Sau đó, anh ấy khuyên Busta Rhymes đọc Tiêu chuẩn Bitcoin của Saifedean Ammous và Giá của ngày mai của Jeff Booth trước khi mua thêm Bitcoin (BTC / USD).

Các nhạc sĩ tiếp tục nắm lấy lĩnh vực non trẻ


Tin tức này xuất hiện khi những tên tuổi lớn trong không gian tiền điện tử tiếp tục đón nhận tiền điện tử. Trong những năm qua, những nhân vật như Snoop Dogg, Nas, Soulja Boy, Eminem, Nas, Sia và Maria Carrey, trong số những người khác, đã tương tác với tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau.

Ngoài tiền điện tử, ngành công nghiệp âm nhạc đã quan tâm đến việc nắm lấy không gian token không thể thay thế, với những cái tên như Kings of Leon, Tory Lanes và thậm chí là những nhân vật tương đối mới như Lil Pump phát hành mã hóa âm nhạc của họ.

Tuy nhiên, nhạc sĩ đáng chú ý nhất tham gia vào không gian tiền điện tử là Akon, người đang tìm cách xây dựng một thành phố theo chủ đề tiền điện tử trị giá 6 tỷ đô la (4,33 tỷ bảng Anh) ở Senegal. Được biết, thành phố tương lai này sẽ sử dụng đồng tiền kỹ thuật số Akoin (AKN), hiện có giá trị vốn hóa hơn 80 triệu USD (57,75 triệu bảng Anh).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn