BlockchainPublic Mint hợp tác với Abra để khai thác...

Public Mint hợp tác với Abra để khai thác nguồn lợi nhuận bổ sung cho nền tảng EARN

-

- Advertisment -spot_img

Public Mint đã gia nhập lực lượng với Abra.

Public Mint và Abra Launch hợp tác


Public Mint, cơ sở hạ tầng thanh toán và blockchain dựa trên fiat, đã hợp tác với Abra, một nền tảng quản lý tài sản hàng đầu với chức năng mua, bán, giao dịch và kiếm lãi từ tiền điện tử, để mang lại cơ hội sinh lợi trên chương trình EARN. Public Mint sẽ triển khai một phần quỹ được phân bổ cho chương trình cho Abra, biến nó thành một nguồn lợi nhuận bổ sung trong danh mục các đối tác cho vay tiền điện tử của CeFi.

Chương trình EARN, dự kiến ​​ra mắt vào quý 3, sẽ nhận cả tiền gửi fiat (USD) và stablecoin (USDC) và triển khai chúng trên một loạt các cơ hội tạo lợi nhuận đa dạng cả trong các giao thức tài chính phi tập trung và các nền tảng cho vay tiền điện tử truyền thống hơn.

EARN sẽ cung cấp tỷ lệ thu nhập cạnh tranh cao trong khi phân tán rủi ro thông qua danh mục đầu tư đa dạng và mạng lưới các đối tác uy tín – cả về thu nhập và về mặt bảo hiểm. Ý tưởng đằng sau chương trình là làm cho những khoản thu nhập cao hơn này có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người, dù có hoặc không có kiến ​​thức về tiền điện tử. Sự hợp tác với Abra, một nhà tiên phong về tiền điện tử và là một trong những tên tuổi được công nhận rộng rãi nhất của ngành, thể hiện một cột mốc quan trọng đối với mục tiêu của chương trình.

Khi đặt USD vào chương trình EARN, người dùng nhận được số tiền tương ứng bằng USD +, một loại tiền tệ fiat tổng hợp hoàn toàn có tính thanh khoản cao. Thu nhập tích lũy được phân phối cho người dùng dưới dạng USD + bổ sung, giúp việc theo dõi thu nhập trở nên đơn giản hơn so với các giải pháp tương tự trong DeFi, dựa trên các mã thông báo có tỷ giá hối đoái biến động.

“Abra là một trong những thương hiệu sớm nhất và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhà cung cấp lâu đời như vậy để cung cấp nguồn thu nhập uy tín cho người dùng Public Mint thông qua chương trình EARN”, Paulo Rodrigues, Giám đốc điều hành của Public cho biết Cây bạc hà. “Chiến lược của chúng tôi được thiết kế để đa dạng hóa, an toàn và sinh lợi cao nhất có thể, và hợp tác với Abra là một bước quan trọng khác hướng tới tầm nhìn đó.”

Bill Barhydt, người sáng lập Abra cho biết: “Chúng tôi bị hấp dẫn bởi tính linh hoạt của Public Mint’s EARN, cho phép cả người mới tiền điện tử và các chuyên gia DeFi cam kết quỹ của họ để kiếm được lợi nhuận trên cùng một nền tảng. “Cùng với nhau, tôi tự tin rằng chúng ta sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và sự hấp dẫn của các sản phẩm tiền điện tử trên tất cả các loại đối tượng.”

Abra là nhà cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu cho tiền điện tử, có ứng dụng để giao dịch, đầu tư và kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử và stablecoin. Được thành lập vào năm 2014, Abra có một lịch sử lâu dài về các giải pháp tiến bộ nhưng đơn giản. Ngoài ứng dụng tập trung vào bán lẻ, công ty còn cung cấp các giải pháp cho vay và giao dịch không cần kê đơn cho các tổ chức.

Public Mint là một nền tảng hoàn chỉnh cho fiat tổng hợp, với các khoản tiền được thế chấp hoàn toàn được lưu giữ tại một mạng lưới các đối tác giám sát được quản lý và được FDIC bảo hiểm. Public Mint cung cấp các API và blockchain gốc fiat mở, sẵn sàng cho bất kỳ ai xây dựng các ứng dụng fiat gốc và chấp nhận thẻ tín dụng, ACH, chuyển khoản ngân hàng, stablecoin, v.v. Chương trình Public Mint’s EARN cung cấp cho người dùng lợi nhuận tự động và đa dạng trên tài sản USD, tận dụng sức mạnh của DeFi.

Abra đang tạo ra một nền tảng tiền điện tử đầu tiên trên thiết bị di động đơn giản và trung thực để cho phép hàng triệu người tiêu dùng quản lý và phát triển tài sản tiền điện tử của họ một cách dễ dàng. Dịch vụ Abra cho phép khách hàng ở hơn 150 quốc gia kiếm tiền lãi * đối với tài sản tiền điện tử và đồng ổn định bằng đô la Mỹ cùng với khả năng mua, bán, giữ, gửi và giao dịch tiền điện tử ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn