TokenPrometia và Fabrick áp dụng Ngân hàng mở và...

Prometia và Fabrick áp dụng Ngân hàng mở và AI để khởi chạy nền tảng tài sản kỹ thuật số mới

-

- Advertisment -spot_img

Fabrick, một công ty fintech hàng đầu của Ý hoạt động quốc tế nhằm thúc đẩy Tài chính Mở và Prometeia, một công ty tư vấn, phần mềm và nghiên cứu dẫn đầu thị trường về các giải pháp quản lý rủi ro và tài sản, hôm nay công bố ra mắt Danh mục đầu tư toàn cầu, một kỹ thuật số độc đáo giải pháp quản lý tài sản khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và ngân hàng mở.

Giải pháp đã được tạo ra thông qua mối quan hệ đối tác chiến lược mới giữa hai công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại và đại diện cho một sự phát triển trong thế giới quản lý tài sản kỹ thuật số.

Hai công ty, lần lượt là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý tài sản kỹ thuật số và các giải pháp Tài chính Mở đã tổng hợp tài sản và kỹ năng của họ trong lĩnh vực ngân hàng mở và trí tuệ nhân tạo để phát triển Danh mục đầu tư toàn cầu, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số tiên tiến kết hợp danh mục tài chính tổng thể của nhà đầu tư thông qua phân tích tổng hợp các tài khoản ngân hàng do họ nắm giữ trên các tổ chức khác nhau. Giải pháp Danh mục Đầu tư Toàn cầu là duy nhất trên thị trường nhờ các thuật toán trí tuệ nhân tạo do Prometeia phát triển, giúp tạo ra một cái nhìn tổng thể về danh mục tài chính tổng thể của một nhà đầu tư. Trí tuệ nhân tạo hoạt động bằng cách suy luận và phát hiện thông tin được tạo ra bởi các hoạt động quản lý tài sản do các ngân hàng khác điều hành mà không cần quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các tài khoản đầu tư riêng biệt của nhà đầu tư.

Danh mục đầu tư toàn cầu đã được tích hợp vào Nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số của Prometeia dưới dạng dịch vụ đám mây.

Danh mục Đầu tư Toàn cầu sử dụng Cổng PSD2 của Fabrick, sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng cuối, cho phép truy cập vào dữ liệu ngân hàng toàn diện của họ thông qua dịch vụ tổng hợp tài khoản, cung cấp phân tích tất cả các tài khoản vãng lai tại các tổ chức khác nhau do Fabrick cung cấp. Bằng cách này, có thể tạo điều kiện cho trải nghiệm đa ngân hàng cho phép khách hàng xem tất cả thông tin từ một điểm tiếp xúc duy nhất.

Giải pháp sử dụng phân tích giao dịch để phát hiện các dấu hiệu và dấu hiệu đầu tư trên tài khoản ngân hàng được kích hoạt bằng cách làm giàu phân loại được tạo ra thông qua các kỹ thuật trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Fabrick, cho phép nhận dạng các phiếu đầu tư, cổ tức, chuyển khoản đến và đi liên quan đến tiền vào và tiền -out trên các tài khoản do các tổ chức khác nắm giữ. Điều này đảm bảo cho khách hàng của nền tảng Prometeia trải nghiệm người dùng tốt nhất và chế độ xem 360 ° sâu nhất về quản lý tài sản của khách hàng.

Giải pháp này có những lợi thế rõ ràng cho tất cả những người chơi tham gia: nhà đầu tư có thể theo dõi tất cả các khoản đầu tư của họ từ một nền tảng duy nhất giúp đơn giản hóa trải nghiệm và cung cấp các so sánh theo thời gian thực về các khoản đầu tư và khả năng dễ dàng xem cái nào đang hoạt động và cái nào không. Các ngân hàng và tổ chức tài chính sau đó có thể rút ra thông tin ngữ cảnh hữu ích để cung cấp các dịch vụ tư vấn kịp thời và được cá nhân hóa.

Global Investment Portfolio là một giải pháp plug and play tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu và có thể dễ dàng tích hợp vào kiến ​​trúc ứng dụng của các trung gian tài chính khác và cũng có thể được các công ty công nghệ và fintech muốn mở rộng cung cấp của họ áp dụng.

Matteo Necci, Đối tác của Prometeia, cho biết:

“Danh mục Đầu tư Toàn cầu là một giải pháp tiên tiến liên quan đến các xu hướng chính trong Tài chính Kỹ thuật số và được đề xuất như một yếu tố đặc biệt trong quá trình tự động hóa và số hóa các quy trình tư vấn khách hàng. Sự kết hợp của kiến ​​thức của chúng tôi -cách trong các giải pháp trí tuệ nhân tạo để quản lý tài sản với chuyên môn ngân hàng mở của Fabrick và hệ sinh thái cho phép các trung gian có kiến ​​thức chuyên sâu về danh mục tài chính của nhà đầu tư, phát triển đầy đủ tiềm năng của PSD2 “.

Paolo Zaccardi, Giám đốc điều hành của Fabrick, cho biết thêm:

“Wealth Management là một lĩnh vực đang tỏ ra rất tích cực trong việc khai thác các lợi ích của Tài chính Mở để phát triển các dịch vụ kỹ thuật số mới đáp ứng nhu cầu của công chúng và người tiêu dùng cuối cùng, những người ngày càng có những kỳ vọng mới và các hành vi luôn phát triển. Fabrick là một phần tích cực của quá trình này và quan hệ đối tác với Prometeia thể hiện cách thức truy cập vào dữ liệu tài khoản hiện tại chỉ thể hiện phần nổi của tảng băng chìm trong vô số cơ hội mà hệ sinh thái của chúng tôi mang lại và cách tiếp cận hợp tác mà chúng tôi thúc đẩy. Bạn chỉ cần xem xét giải pháp Danh mục đầu tư toàn cầu để hiểu giá trị to lớn mà sự kết hợp giữa tổng hợp tài khoản và phân loại dữ liệu mang lại cho tất cả những người chơi tham gia, một cách hữu hình cho phép một mô hình ưu đãi mới, hoàn thiện hơn và được cá nhân hóa. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn