TokenPolyDEX - Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

-

- Advertisment -spot_img

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ hoàn toàn cách mạng hóa cách thức đầu tư vào không gian tiền điện tử được thực hiện.


Theo nền tảng chấp nhận tiền điện tử phi tập trung, mạng lưới mã hóa, PolyDEX – ở một mức độ lớn – sẽ đưa ra các giải pháp khả thi cho những thách thức mà tiền điện tử và không gian DeFi phải đối mặt. Mặc dù không gian blockchain, tiền điện tử và DeFi thực sự vẫn là một sự đổi mới đáng kinh ngạc, nhưng về cơ bản nó vẫn còn non trẻ. Điều này có nghĩa là chúng tôi mong đợi sẽ gặp nhiều thách thức hơn trong việc cố gắng khai thác toàn bộ tiềm năng của lĩnh vực sáng tạo này.

PolyDEX quan tâm đến việc tiết lộ những thách thức được nhúng trong không gian tiền điện tử và DeFi đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức này. Nền tảng mới ra mắt gần đây cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng thông qua nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) không cần gas, tự động hóa chuỗi chéo (AMM) của nó.

Tính năng PolyDEX


Ra mắt trên Mạng lưới mã hóa, PolyDEX sẽ mang đến một số tính năng quan trọng nhằm làm cho việc đầu tư vào không gian tiền điện tử trở nên liền mạch và dễ sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ không gian tiền điện tử, DeFi, DEX và blockchain.

Một số tính năng quan trọng của nó bao gồm:

  • Thân thiện với người dùng – Hầu hết các Dapp và nền tảng đều có giao diện người dùng phức tạp khiến người dùng có ít kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử khó đầu tư và tham gia vào không gian tiền điện tử. Thay vào đó, PolyDEX tự hào có giao diện người dùng thân thiện với người dùng hàng đầu; cung cấp cho các nhà đầu tư sự chuyển đổi dễ sử dụng và liền mạch vào không gian tiền điện tử.
  • Giao dịch không cần gas – So với các giao dịch dựa trên Ethereum yêu cầu phí gas cắt cổ, các giao dịch PolyDEX hoàn toàn không sử dụng gas.
  • Cung cấp trang trại ban đầu (IFO) – PolyDEX cũng có thể được sử dụng để giúp tăng tính thanh khoản, do đó, thu hút nhiều nhà cung cấp thanh khoản hơn.
  • Hoán đổi chuỗi chéo – Trên PolyDEX, người dùng có thể dễ dàng hoán đổi tài sản của họ trên các chuỗi phổ biến như Ethereum, Polygon và một số chuỗi Lớp 1 (L1) được hỗ trợ.
  • Tính thanh khoản một mặt – Người dùng chỉ một mặt của cặp mã thông báo vẫn có thể đầu tư, thêm tính thanh khoản, tham gia trồng trọt và sau đó kiếm được phần thưởng.
  • Hàng tuần Burns – Nền tảng PolyDEX mới ra mắt gần đây cũng sẽ thực hiện các sự kiện ghi mã thông báo hàng tuần. Điều này sẽ giúp đảm bảo mã thông báo CNT vẫn giảm phát.


Các tính năng quan trọng khác của PolyDEX mới ra mắt gần đây là Nuôi đàn hồi (sử dụng PolyDEX’s TWAP) và Tính tương tác cao với các sản phẩm của Mạng mã hóa. Sự ra mắt của PolyDEX cũng mang đến cho mạng Tiền mã hóa một bước gần hơn để đạt được tầm nhìn trở thành nền tảng một cửa cho mọi thứ tiền điện tử.

Giới thiệu về mạng mã hóa


Mạng lưới mã hóa ra đời để cải thiện khả năng truy cập và khả năng tương tác trong không gian tiền điện tử. Đơn giản hóa hoàn toàn cách những người quan tâm đầu tư vào không gian tiền điện tử. PolyDEX mới ra mắt gần đây của nó được trang bị một số sản phẩm thân thiện với người dùng như hoán đổi L2, giảm phát mã thông báo CNT, Seer, Ether Rush, DeFi Stack, NFTs, Ứng dụng mã hóa, Nuôi đàn hồi, v.v.

Giá CNT


Vào thời điểm xuất bản, CNT được giao dịch ở mức $ 0,628041 với vốn hóa thị trường là $ 4,613,650 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 198,313. Giá mã thông báo cũng tăng 63,5% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn