TokenPolyDEX - Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

-

- Advertisment -spot_img

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ hoàn toàn cách mạng hóa cách thức đầu tư vào không gian tiền điện tử được thực hiện.


Theo nền tảng chấp nhận tiền điện tử phi tập trung, mạng lưới mã hóa, PolyDEX – ở một mức độ lớn – sẽ đưa ra các giải pháp khả thi cho những thách thức mà tiền điện tử và không gian DeFi phải đối mặt. Mặc dù không gian blockchain, tiền điện tử và DeFi thực sự vẫn là một sự đổi mới đáng kinh ngạc, nhưng về cơ bản nó vẫn còn non trẻ. Điều này có nghĩa là chúng tôi mong đợi sẽ gặp nhiều thách thức hơn trong việc cố gắng khai thác toàn bộ tiềm năng của lĩnh vực sáng tạo này.

PolyDEX quan tâm đến việc tiết lộ những thách thức được nhúng trong không gian tiền điện tử và DeFi đồng thời đưa ra các giải pháp cho những thách thức này. Nền tảng mới ra mắt gần đây cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng thông qua nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX) không cần gas, tự động hóa chuỗi chéo (AMM) của nó.

Tính năng PolyDEX


Ra mắt trên Mạng lưới mã hóa, PolyDEX sẽ mang đến một số tính năng quan trọng nhằm làm cho việc đầu tư vào không gian tiền điện tử trở nên liền mạch và dễ sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ không gian tiền điện tử, DeFi, DEX và blockchain.

Một số tính năng quan trọng của nó bao gồm:

  • Thân thiện với người dùng – Hầu hết các Dapp và nền tảng đều có giao diện người dùng phức tạp khiến người dùng có ít kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử khó đầu tư và tham gia vào không gian tiền điện tử. Thay vào đó, PolyDEX tự hào có giao diện người dùng thân thiện với người dùng hàng đầu; cung cấp cho các nhà đầu tư sự chuyển đổi dễ sử dụng và liền mạch vào không gian tiền điện tử.
  • Giao dịch không cần gas – So với các giao dịch dựa trên Ethereum yêu cầu phí gas cắt cổ, các giao dịch PolyDEX hoàn toàn không sử dụng gas.
  • Cung cấp trang trại ban đầu (IFO) – PolyDEX cũng có thể được sử dụng để giúp tăng tính thanh khoản, do đó, thu hút nhiều nhà cung cấp thanh khoản hơn.
  • Hoán đổi chuỗi chéo – Trên PolyDEX, người dùng có thể dễ dàng hoán đổi tài sản của họ trên các chuỗi phổ biến như Ethereum, Polygon và một số chuỗi Lớp 1 (L1) được hỗ trợ.
  • Tính thanh khoản một mặt – Người dùng chỉ một mặt của cặp mã thông báo vẫn có thể đầu tư, thêm tính thanh khoản, tham gia trồng trọt và sau đó kiếm được phần thưởng.
  • Hàng tuần Burns – Nền tảng PolyDEX mới ra mắt gần đây cũng sẽ thực hiện các sự kiện ghi mã thông báo hàng tuần. Điều này sẽ giúp đảm bảo mã thông báo CNT vẫn giảm phát.


Các tính năng quan trọng khác của PolyDEX mới ra mắt gần đây là Nuôi đàn hồi (sử dụng PolyDEX’s TWAP) và Tính tương tác cao với các sản phẩm của Mạng mã hóa. Sự ra mắt của PolyDEX cũng mang đến cho mạng Tiền mã hóa một bước gần hơn để đạt được tầm nhìn trở thành nền tảng một cửa cho mọi thứ tiền điện tử.

Giới thiệu về mạng mã hóa


Mạng lưới mã hóa ra đời để cải thiện khả năng truy cập và khả năng tương tác trong không gian tiền điện tử. Đơn giản hóa hoàn toàn cách những người quan tâm đầu tư vào không gian tiền điện tử. PolyDEX mới ra mắt gần đây của nó được trang bị một số sản phẩm thân thiện với người dùng như hoán đổi L2, giảm phát mã thông báo CNT, Seer, Ether Rush, DeFi Stack, NFTs, Ứng dụng mã hóa, Nuôi đàn hồi, v.v.

Giá CNT


Vào thời điểm xuất bản, CNT được giao dịch ở mức $ 0,628041 với vốn hóa thị trường là $ 4,613,650 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 198,313. Giá mã thông báo cũng tăng 63,5% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn