BlockchainPolkadot (DOT) Tầm quan trọng của việc có được...

Polkadot (DOT) Tầm quan trọng của việc có được Parachains trong đấu giá nến trực tuyến

-

- Advertisment -spot_img
  1. Khe cắm parachain Polkadot (DOT)
  2. Các vị trí Parachain và tổng số lượng mã thông báo bị khóa
  3. Giao dịch trên chuỗi và ngoài chuỗi
  4. Tổng số 100 vị trí parachain


Polkadot (DOT) bày tỏ: Đấu giá Parachain là một tính năng trung tâm của kusamanetwork và Polkadot. Kết quả của họ xác định ai nhận được khe cắm parachain nào và số lượng mã thông báo bị khóa.

Người dùng cần hiểu lý do tại sao các phiên đấu giá para-chain lại chạy “on-chain” tốt hơn “off-chain” và lý do tại sao “phiên đấu giá nến” được sử dụng.

On-Chain: Giao dịch trên chuỗi là các giao dịch xảy ra trên blockchain, được phản ánh trên sổ cái phân tán, công khai. Các giao dịch trên chuỗi là những giao dịch đã được xác thực hoặc xác thực và nó dẫn đến cập nhật cho mạng blockchain tổng thể.

Off-Chain: Giao dịch ngoài chuỗi đề cập đến những giao dịch xảy ra trên một mạng lưới tiền điện tử di chuyển giá trị ra bên ngoài chuỗi khối. Do chi phí thấp / bằng không, các giao dịch ngoài chuỗi ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với những người tham gia lớn.

Các giao dịch ngoài chuỗi hoạt động trái ngược với các giao dịch trên chuỗi.

Khe parachain là một tài nguyên khan hiếm trên Polkadot và sẽ chỉ có một số lượng hạn chế trong số đó. Do đó, mọi Parachain được xây dựng trong Polkadot đều sử dụng khung mô-đun Substrate. Khung hỗ trợ các nhà phát triển trong việc xây dựng các ứng dụng trong các parachains để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Do đó, mạng Polkadot giúp giao tiếp chuỗi chéo có thể thực hiện được, cho phép khả năng tương tác bằng cách kết nối nhiều blockchains thành một mạng thống nhất.

Đối với một parachain mới được thêm vào Polkadot, nó phải là một phần của các vị trí parachain có sẵn. Điều quan trọng cần lưu ý là với số lượng parachains ngày càng gia tăng, sẽ chỉ có một vài “parachain slot”, được mở khóa vài tháng một lần. Điều này đảm bảo sự khan hiếm. Điều này được thực hiện bằng cách Đấu giá nến.

Đấu giá nến trực tuyến sử dụng các con số ngẫu nhiên để quyết định thời điểm kết thúc quá trình đấu giá. Tuy nhiên, đấu giá vị trí Parachain sẽ không sử dụng việc chấm dứt quá trình đấu giá; thay vào đó, họ sẽ thực hiện theo “giai đoạn mở” và cuộc đấu giá sẽ được xác định trở về trước. Việc đóng cửa thông thường sẽ được thực hiện, coi như cuộc đấu giá đã kết thúc vào một thời điểm nào đó trong quá khứ.

Vì vậy, trong một phiên đấu giá nến trực tuyến giai đoạn mở, các giá thầu sẽ tiếp tục được chấp nhận; tuy nhiên, thời điểm kết thúc sẽ được xác định hồi tố. Do đó, thời điểm đóng có thể đứng trước thời điểm trả giá.

Cuối cùng, sẽ có 100 khe cắm parachain. Các vị trí này sẽ được phân chia giữa các nhóm phân đoạn và nhóm chủ đề para. Do đó, việc có được một vị trí parachain trở nên quan trọng để đảm bảo sự bao gồm khối được đảm bảo ở mỗi khối Chuyển tiếp cho một parachain cụ thể.

Trong một phiên đấu giá nến trực tuyến giai đoạn mở, các giá thầu sẽ tiếp tục được chấp nhận; tuy nhiên, thời điểm kết thúc có thể được xác định trở về trước. Do đó, thời điểm đóng có thể đứng trước thời điểm trả giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn