TradingPhỏng vấn độc quyền với Giám đốc điều hành...

Phỏng vấn độc quyền với Giám đốc điều hành của Phần mềm Bot giao dịch tiền điện tử – CryptoHero

-

- Advertisment -spot_img

Trong thế giới của các bot giao dịch tiền điện tử, các lựa chọn là rất nhiều cho các nhà giao dịch tiền điện tử – người mới cũng như những người kỳ cựu. Nhóm biên tập của chúng tôi trình bày cuộc phỏng vấn độc quyền này với Giám đốc điều hành của CryptoHero, ông Christopher Low.

Câu hỏi: Trước khi bắt đầu, hãy cho chúng tôi biết thêm về bản thân bạn và kinh nghiệm của bạn trong việc điều hành một doanh nghiệp phần mềm.

Tôi đã dành một phần lớn thời gian để xây dựng sự nghiệp của mình cho các doanh nghiệp công nghệ. Công ty phần mềm đầu tiên của tôi đã sản xuất công nghệ trò chuyện và cộng tác trong thời gian thực. Nó đã được đón nhận và sử dụng bởi hàng ngàn công ty trên toàn thế giới. Tôi đã có nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các tổ chức chính phủ và các tổ chức siêu quốc gia trở thành khách hàng của tôi. Doanh nghiệp đó sau đó đã được bán cho một công ty cổ phần tư nhân lớn ở Hoa Kỳ. Không gì hài lòng hơn khi thấy người dùng yêu thích những gì bạn đã phát triển và sự hài lòng này thúc đẩy động lực tiếp tục cải tiến phần mềm.

Câu hỏi: Kinh doanh phần mềm nói chung là một thị trường rất cạnh tranh. Điều gì khiến bạn tự tin rằng CryptoHero sẽ thành công?

Đúng vậy, kinh doanh phần mềm thực sự là một ngành cạnh tranh. Để thành công trong những gì chúng ta làm, mọi điều nhỏ nhặt đều có giá trị. Chất lượng của phần mềm xuống mức hỗ trợ khách hàng sẽ khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Mọi người dùng và mọi khách hàng đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Thông thường, tôi sẽ xem xét từng nhận xét của người dùng và đảm bảo rằng các vấn đề của họ được xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúng tôi tin rằng bằng cách xây dựng văn hóa lấy người dùng làm trung tâm (người dùng là trên hết) được hỗ trợ bởi một sản phẩm phần mềm ưu việt, CryptoHero sẽ thành công.

Câu hỏi: Cụ thể, điều gì làm cho CryptoHero khác biệt so với phần còn lại? Tại sao người dùng nên sử dụng CryptoHero so với phần mềm bot giao dịch tiền điện tử khác?

Trước hết, nhóm CryptoHero bao gồm các nhà quản lý quỹ có kinh nghiệm, những người đã kinh doanh tiền điện tử và chứng khoán trong một thời gian dài. Họ đã truyền đạt kiến ​​thức của mình vào các thuật toán giao dịch được tìm thấy trong CryptoHero. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức quý giá này thu được trong nhiều thập kỷ giao dịch và đầu tư.

Thứ hai, quá trình suy nghĩ trong lộ trình sản phẩm của CryptoHero đặt người dùng của chúng tôi lên hàng đầu trong tất cả các cân nhắc. Chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ưu đãi nào được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử. Trên thực tế, chúng tôi đã được nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tiếp cận để tham gia vào các chương trình liên kết / môi giới của họ. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã không làm như vậy đơn giản vì chúng tôi muốn phát triển các tính năng trung lập với trao đổi và tập trung vào người dùng. Nếu một tính năng mang lại giá trị cho người dùng, chúng tôi sẽ phát triển nó.

Thứ ba, mảng điểm tiếp xúc tương tác với khách hàng của chúng tôi rất ấn tượng. Chúng tôi cung cấp trò chuyện Telegram và WhatsApp một đối một trong thời gian thực đã hỗ trợ nhiều người dùng của chúng tôi. Người dùng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua diễn đàn, email, web và hơn thế nữa. Có một văn hóa dịch vụ khách hàng xuất sắc là chìa khóa. Chúng tôi muốn ở đó hầu hết, nếu không phải là tất cả, thời gian cho người dùng và khách hàng của chúng tôi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, CryptoHero được phát triển bởi Novum Group, bao gồm một nhóm các công ty tập trung vào không gian tiền điện tử và blockchain. Chúng tôi có thể tận dụng sự hiệp lực trong toàn bộ nhóm của mình để mang đến cho người dùng tuổi thọ và lợi ích được đảm bảo.

Câu hỏi: Chúng tôi nhận thấy rằng CryptoHero không có ứng dụng Android, mặc dù nó có iOS và ứng dụng web. Có kế hoạch sớm có một ứng dụng Android không?

Có, chúng tôi thực sự đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển ứng dụng Android của mình. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt ứng dụng CryptoHero Android của mình trong vài tuần tới. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo trên Twitter, Telegram và các kênh truyền thông xã hội khác khi nó sẵn sàng.

Câu hỏi: Điều đó thật tuyệt. Điều này sẽ làm cho việc cung cấp CryptoHero trở nên rất hấp dẫn với các ứng dụng iOS, Android và Web có sẵn. Điều này đang được nói, bao nhiêu phần trăm người dùng của bạn đang sử dụng iOS so với Web? Có sự khác biệt nào về các tính năng giữa ứng dụng iOS và ứng dụng Web không?

Thông thường, ứng dụng Web của chúng tôi sẽ có các tính năng mới nhất đơn giản vì việc triển khai là nhanh nhất và chúng tôi có thể kiểm tra các tính năng nâng cao trước khi triển khai cho các ứng dụng di động. Tôi có thể nói rằng một phần tốt người dùng của chúng tôi sẽ truy cập cả iOS và ứng dụng web trong suốt quá trình sử dụng CryptoHero của họ.

Câu hỏi: Cảm ơn bạn đã dành thời gian. Bạn có thể xem trước những tính năng thú vị nào sẽ sớm ra mắt không?

Chúng tôi sẽ phát hành v1.3 mới cho iOS và ứng dụng Android đầu tiên của chúng tôi trong vài tuần tới. Đầu tiên, người dùng có thể mong đợi một giao diện hoàn toàn mới sẽ làm cho ứng dụng thân thiện hơn với người dùng. Tôi muốn người dùng tải xuống ứng dụng mới nhất của chúng tôi khi nó được phát hành. Chắc chắn có một số tính năng thú vị trong v1.3. 🙂

Nhóm SuperCryptoNews xin cảm ơn ông Christopher Low đã dành thời gian cho ông và chúng tôi chúc ông cũng như CryptoHero những điều tốt đẹp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn