DeFiPhân tích kỹ thuật của Secret (SCRT) và Beefy...

Phân tích kỹ thuật của Secret (SCRT) và Beefy Finance (BIFI): Điều gì sẽ xảy ra?

-

- Advertisment -spot_img

Đánh giá bài đăng này Secret và Beefy Finance vẫn chưa thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tháng 6. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng nếu BIFI / USDT vững chắc trên $ 950. Mặt khác, mức đóng cửa trên $ 1,3 sẽ mở ra cơ hội cho người mua SCRT / USDT. Bí mật (SCRT) Ngoài nền tảng này, các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp bí mật có thể tìm thấy ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong DeFi. Mã thông báo SCRT là đơn vị tiền tệ chính của giao thức bảo vệ quyền riêng tư này.

Hiệu suất trong quá khứ của SCRT Giá SCRT đang dao động mạnh, có thể nhìn thấy trong biểu đồ hàng ngày. Có thể có một số cải thiện về động lượng và biến động, nhưng SCRT vẫn bị cắt giảm ở phía tăng. Hiện tại, SCRT đang ổn định, giảm 2% và đang vật lộn để đạt được mức cao hơn, mặc dù khối lượng giao dịch đi kèm là tương đối cao. Trước ngày và những gì sẽ xảy ra SCRT / USDT vẫn giảm với điều kiện đường trung bình động 20 ngày là một đường thanh khoản mạnh. Mặt khác, $ 1 là một con số tâm lý và hỗ trợ quan trọng. Ở phần trên, BB giữa là đường kháng cự linh hoạt.

Tuy nhiên, mức cao nhất ngày 21 tháng 6 ở mức 1,3 đô la vẫn là một mức được quan tâm từ quan điểm Nỗ lực so với Kết quả. Kích hoạt mua, nếu bị phá vỡ, SCRT có thể tìm thấy động lực để đạt đến $ 2 — hoặc tốt hơn. Phân tích kỹ thuật SCRT / USDT Giá đang ở trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ, giới hạn ở mức 1 đô la và 1,3 đô la trong ngắn hạn. Khi những con bò đực SCRT cố gắng gạt bỏ người bán, 1,3 đô la và BB giữa phải bị phá vỡ để có bất kỳ cơ hội tiếp tục xu hướng mua nào, với mục tiêu ở mức 2,3 đô la — mức thấp nhất của tháng 3 và tháng 4 năm 2021. Các khoản lỗ dưới $ 1 hủy bỏ xu hướng tăng. Beefy Finance (BIFI) Đây là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận chuỗi chéo được ra mắt đầu tiên trong Chuỗi thông minh Binance (BSC).

BIFI là token quản trị. Hiệu suất trong quá khứ của BIFI Kể từ khi niêm yết, những con gấu BIFI đã có nhiều điểm tốt hơn nếu hành động giá trong biểu đồ hàng ngày dẫn đầu. Tại thời điểm viết bài, BIFI giảm hai phần trăm, phản ánh hành động giá vào giữa tháng 6 năm 2021. Nhìn chung, giá BIFI / BUSD đang ở trong một nêm giảm dần. Giá BIFI trước ngày và những gì sẽ xảy ra vẫn nằm trong phạm vi, in mức thấp hơn với mức kháng cự 1,2 nghìn đô la và hỗ trợ ở khoảng 950 đô la. Một xu hướng rõ ràng sẽ được xác định nếu BIFI / BUSD đóng cửa theo một trong hai hướng trong sự phục hồi hoặc tiếp tục xu hướng giảm.


Phân tích kỹ thuật BIFI / BUSD Mặc dù các nhà giao dịch DeFi tự tin, nhưng những con gấu đang hãm hại bất kỳ hình thức tăng giá nào. Mức kháng cự vẫn ở mức BB giữa và 1,2 nghìn đô la. Nếu người mua BIFI đóng cửa trên các mức này, giá sẽ nhanh chóng đạt mức cao nhất vào tháng 6 năm 2021 là khoảng 1,85 nghìn đô la. Mặt khác, nó có thể là một quả nho chua hơn nếu BIFI tan chảy dưới đường xu hướng hỗ trợ nhỏ và $ 950k. Theo đó, giá có thể giảm xuống mức thấp nhất là 750 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn