DeFiPhân tích kỹ thuật của Secret (SCRT) và Beefy...

Phân tích kỹ thuật của Secret (SCRT) và Beefy Finance (BIFI): Điều gì sẽ xảy ra?

-

- Advertisment -spot_img

Đánh giá bài đăng này Secret và Beefy Finance vẫn chưa thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tháng 6. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng nếu BIFI / USDT vững chắc trên $ 950. Mặt khác, mức đóng cửa trên $ 1,3 sẽ mở ra cơ hội cho người mua SCRT / USDT. Bí mật (SCRT) Ngoài nền tảng này, các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp bí mật có thể tìm thấy ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong DeFi. Mã thông báo SCRT là đơn vị tiền tệ chính của giao thức bảo vệ quyền riêng tư này.

Hiệu suất trong quá khứ của SCRT Giá SCRT đang dao động mạnh, có thể nhìn thấy trong biểu đồ hàng ngày. Có thể có một số cải thiện về động lượng và biến động, nhưng SCRT vẫn bị cắt giảm ở phía tăng. Hiện tại, SCRT đang ổn định, giảm 2% và đang vật lộn để đạt được mức cao hơn, mặc dù khối lượng giao dịch đi kèm là tương đối cao. Trước ngày và những gì sẽ xảy ra SCRT / USDT vẫn giảm với điều kiện đường trung bình động 20 ngày là một đường thanh khoản mạnh. Mặt khác, $ 1 là một con số tâm lý và hỗ trợ quan trọng. Ở phần trên, BB giữa là đường kháng cự linh hoạt.

Tuy nhiên, mức cao nhất ngày 21 tháng 6 ở mức 1,3 đô la vẫn là một mức được quan tâm từ quan điểm Nỗ lực so với Kết quả. Kích hoạt mua, nếu bị phá vỡ, SCRT có thể tìm thấy động lực để đạt đến $ 2 — hoặc tốt hơn. Phân tích kỹ thuật SCRT / USDT Giá đang ở trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ, giới hạn ở mức 1 đô la và 1,3 đô la trong ngắn hạn. Khi những con bò đực SCRT cố gắng gạt bỏ người bán, 1,3 đô la và BB giữa phải bị phá vỡ để có bất kỳ cơ hội tiếp tục xu hướng mua nào, với mục tiêu ở mức 2,3 đô la — mức thấp nhất của tháng 3 và tháng 4 năm 2021. Các khoản lỗ dưới $ 1 hủy bỏ xu hướng tăng. Beefy Finance (BIFI) Đây là một nền tảng tổng hợp lợi nhuận chuỗi chéo được ra mắt đầu tiên trong Chuỗi thông minh Binance (BSC).

BIFI là token quản trị. Hiệu suất trong quá khứ của BIFI Kể từ khi niêm yết, những con gấu BIFI đã có nhiều điểm tốt hơn nếu hành động giá trong biểu đồ hàng ngày dẫn đầu. Tại thời điểm viết bài, BIFI giảm hai phần trăm, phản ánh hành động giá vào giữa tháng 6 năm 2021. Nhìn chung, giá BIFI / BUSD đang ở trong một nêm giảm dần. Giá BIFI trước ngày và những gì sẽ xảy ra vẫn nằm trong phạm vi, in mức thấp hơn với mức kháng cự 1,2 nghìn đô la và hỗ trợ ở khoảng 950 đô la. Một xu hướng rõ ràng sẽ được xác định nếu BIFI / BUSD đóng cửa theo một trong hai hướng trong sự phục hồi hoặc tiếp tục xu hướng giảm.


Phân tích kỹ thuật BIFI / BUSD Mặc dù các nhà giao dịch DeFi tự tin, nhưng những con gấu đang hãm hại bất kỳ hình thức tăng giá nào. Mức kháng cự vẫn ở mức BB giữa và 1,2 nghìn đô la. Nếu người mua BIFI đóng cửa trên các mức này, giá sẽ nhanh chóng đạt mức cao nhất vào tháng 6 năm 2021 là khoảng 1,85 nghìn đô la. Mặt khác, nó có thể là một quả nho chua hơn nếu BIFI tan chảy dưới đường xu hướng hỗ trợ nhỏ và $ 950k. Theo đó, giá có thể giảm xuống mức thấp nhất là 750 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn