Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

-

- Advertisment -spot_img

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho những thành tựu mới! Đây chính xác là hiện tượng có thể quan sát được trong thị trường ATOM nếu chúng ta phân tích các sự kiện mới nhất trong khung thời gian hàng tuần.

ATOM

ATOM
https://www.tradingview.com/x/0VV1Q3Xk/

Biến động giá ATOM từ tháng 1 năm 2020 diễn ra trong kênh tăng trưởng màu cam. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2021, người mua đã cố gắng đẩy nhanh xu hướng tăng trưởng và phá vỡ đường xu hướng trên. Tuy nhiên, trong 3 tháng, giá ATOM đã cố gắng vượt qua đường màu cam phía trên nhưng không thành công và thị trường chịu một cú giáng mạnh.

Việc hạ giá 73% cho phép người bán kiểm tra điểm mấu chốt của kênh tăng trưởng toàn cầu. Mặc dù vậy, không có cuộc nói chuyện nào về việc phá vỡ đường xu hướng giảm này. Sau ba nỗ lực của người bán để cập nhật mức cao nhất địa phương trên thị trường ATOM, hai nỗ lực đầu tiên đã thành công. Nhưng như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ, sau nỗ lực đầu tiên của người bán, mức thấp địa phương tiếp theo đã được cập nhật trên khối lượng thấp hơn. Lần thử cuối cùng đã kết thúc với một bài kiểm tra nhẹ trong khoảng 8,5-9,5 đô la. Như vậy, bên bán đã tỏ ra đuối sức hoàn toàn ở vùng giá này. Sáng kiến ​​địa phương, hiện thuộc sở hữu của người mua, sẽ có thể giúp thực hiện thử nghiệm $ 17-18. Sự kiểm soát thị trường của ATOM bởi người mua sẽ tiếp tục miễn là phạm vi 8,5-9,5 đô la vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Điểm quan trọng trong thị trường ATOM là phạm vi 8,5-9,5 đô la


Trong lịch sử của biểu đồ, chúng ta thấy rằng kể từ tháng 8 năm 2020, người mua đã hai lần gặp vấn đề với phạm vi này. Chỉ trong tháng 1 năm 2021, nhờ vào khối lượng lớn bất thường, người mua đã cố gắng phá vỡ phạm vi này và nhận được một làn sóng tăng trưởng mới. Do đó, việc cố định giá ATOM trong khung thời gian hàng tuần trên $ 8,5-9,5, về lâu dài, sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một làn sóng tăng trưởng mạnh hơn nhiều so với trong khoảng $ 17-18. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ có thể nói về các mục tiêu rõ ràng sau khi ấn định mức giá trên $ 17-18.
Việc phá vỡ giới hạn trên của hợp nhất trong thị trường BTC vào ngày hôm qua đã thu hút tất cả sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử đến Bitcoin. Vì vậy, các nhà đầu tư bắt đầu bán ATOM theo cặp cho Bitcoin.

https://www.tradingview.com/x/mXoFxpuG/

Tuy nhiên, việc cố định giá BTC tự tin trên 40.500 đô la cũng sẽ kích thích một làn sóng tăng trưởng altcoin mới. Nhìn vào biểu đồ ATOMBTC, chúng ta thấy rằng giá dừng gần phạm vi quan trọng là 0,00026-0,0003. Từ phạm vi này, ATOM đã tăng 180% vào tháng 1 năm 2021. Do đó, việc đóng nến hàng tuần trên phạm vi này sẽ chỉ củng cố kịch bản chính của chúng tôi về sự đảo chiều giá trong trung hạn trên thị trường ATOM và bắt đầu tăng trưởng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn