Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

-

- Advertisment -spot_img

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho những thành tựu mới! Đây chính xác là hiện tượng có thể quan sát được trong thị trường ATOM nếu chúng ta phân tích các sự kiện mới nhất trong khung thời gian hàng tuần.

ATOM

ATOM
https://www.tradingview.com/x/0VV1Q3Xk/

Biến động giá ATOM từ tháng 1 năm 2020 diễn ra trong kênh tăng trưởng màu cam. Trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2021, người mua đã cố gắng đẩy nhanh xu hướng tăng trưởng và phá vỡ đường xu hướng trên. Tuy nhiên, trong 3 tháng, giá ATOM đã cố gắng vượt qua đường màu cam phía trên nhưng không thành công và thị trường chịu một cú giáng mạnh.

Việc hạ giá 73% cho phép người bán kiểm tra điểm mấu chốt của kênh tăng trưởng toàn cầu. Mặc dù vậy, không có cuộc nói chuyện nào về việc phá vỡ đường xu hướng giảm này. Sau ba nỗ lực của người bán để cập nhật mức cao nhất địa phương trên thị trường ATOM, hai nỗ lực đầu tiên đã thành công. Nhưng như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ, sau nỗ lực đầu tiên của người bán, mức thấp địa phương tiếp theo đã được cập nhật trên khối lượng thấp hơn. Lần thử cuối cùng đã kết thúc với một bài kiểm tra nhẹ trong khoảng 8,5-9,5 đô la. Như vậy, bên bán đã tỏ ra đuối sức hoàn toàn ở vùng giá này. Sáng kiến ​​địa phương, hiện thuộc sở hữu của người mua, sẽ có thể giúp thực hiện thử nghiệm $ 17-18. Sự kiểm soát thị trường của ATOM bởi người mua sẽ tiếp tục miễn là phạm vi 8,5-9,5 đô la vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Điểm quan trọng trong thị trường ATOM là phạm vi 8,5-9,5 đô la


Trong lịch sử của biểu đồ, chúng ta thấy rằng kể từ tháng 8 năm 2020, người mua đã hai lần gặp vấn đề với phạm vi này. Chỉ trong tháng 1 năm 2021, nhờ vào khối lượng lớn bất thường, người mua đã cố gắng phá vỡ phạm vi này và nhận được một làn sóng tăng trưởng mới. Do đó, việc cố định giá ATOM trong khung thời gian hàng tuần trên $ 8,5-9,5, về lâu dài, sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một làn sóng tăng trưởng mạnh hơn nhiều so với trong khoảng $ 17-18. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ có thể nói về các mục tiêu rõ ràng sau khi ấn định mức giá trên $ 17-18.
Việc phá vỡ giới hạn trên của hợp nhất trong thị trường BTC vào ngày hôm qua đã thu hút tất cả sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử đến Bitcoin. Vì vậy, các nhà đầu tư bắt đầu bán ATOM theo cặp cho Bitcoin.

https://www.tradingview.com/x/mXoFxpuG/

Tuy nhiên, việc cố định giá BTC tự tin trên 40.500 đô la cũng sẽ kích thích một làn sóng tăng trưởng altcoin mới. Nhìn vào biểu đồ ATOMBTC, chúng ta thấy rằng giá dừng gần phạm vi quan trọng là 0,00026-0,0003. Từ phạm vi này, ATOM đã tăng 180% vào tháng 1 năm 2021. Do đó, việc đóng nến hàng tuần trên phạm vi này sẽ chỉ củng cố kịch bản chính của chúng tôi về sự đảo chiều giá trong trung hạn trên thị trường ATOM và bắt đầu tăng trưởng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn