BlockchainPhân tích giá Chainlink (LINK) cho tháng 8 năm...

Phân tích giá Chainlink (LINK) cho tháng 8 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Chainlink LINK/USD đã suy yếu từ mức cao kỷ lục trên 52 đô la, được đăng ký vào ngày 10 tháng 5, dưới 15 đô la và giá hiện tại là khoảng 18 đô la.

Phân tích cơ bản: Các cơ chế Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink hiện đã có trên mạng chính của Avalanche

ChainLink là một mạng lưới tiên tri phi tập trung cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh trên blockchain. Chainlink được xây dựng trên một khuôn khổ linh hoạt có thể truy xuất dữ liệu từ bất kỳ API nào và sử dụng các bằng chứng mật mã để kết nối dữ liệu có độ chính xác cao và có sẵn với bất kỳ hợp đồng thông minh nào.

Dự án này nhằm cung cấp giải pháp để lấy dữ liệu ngoài chuỗi cần thiết để vận hành nhiều hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Chainlink có thể chạy đồng thời trên nhiều blockchain khác nhau và để thanh toán cho các dịch vụ trên mạng, bạn nên sử dụng mã thông báo LINK.

Mạng này được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển, nhà nghiên cứu và người dùng với sự đảm bảo về tính bảo mật và độ tin cậy vốn có của công nghệ blockchain. Chainlink là mã thông báo DeFi đầu tiên được mua bởi Grayscale Investment, có hai quỹ tín thác chính đã là các công ty báo cáo của SEC.

Phần lớn tài sản nắm giữ của nó là Bitcoin và Ether, nhưng theo ước tính, mã thông báo DeFi có thể đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong 10 năm tới khi sự quan tâm đến mã thông báo DeFi và đặc biệt là công nghệ của Chainlink.

Tuần trước, nhóm của Chainlink đã báo cáo rằng các cơ chế Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink hiện đang hoạt động trên mạng chính của Avalanche (AVAX). Theo thỏa thuận này, mọi ứng dụng phi tập trung được khởi chạy trên nền tảng Avalanche có thể tận dụng các luồng dữ liệu trực tuyến chính xác được phát bởi các oracles của Chainlink (LINK).

“Chainlink đã thiết lập tiêu chuẩn cho phép toán và dữ liệu trên các blockchain và các ứng dụng phi tập trung. DeFi đã phát triển mạnh mẽ trên Avalanche, nhưng dữ liệu của Chainlink sẽ mở ra một lượng lớn sự phát triển trong cộng đồng và mở rộng lợi thế của Avalanche như một nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trong tiền điện tử,”

Emin Gün Sirer, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ava Labs cho biết.

Giá của Chainlink đã tăng vọt kể từ tháng 1 năm 2021 và đạt mức cao kỷ lục trên 52 đô la vào ngày 10 tháng 5. Kể từ đó, giá đã sụp đổ, và câu hỏi chính giữa các nhà giao dịch là liệu LINK có bị định giá thấp ở mức giá hiện tại và nó sẽ tăng trở lại?

Nhìn về cơ bản, vẫn còn một mức độ không chắc chắn xung quanh dự án này và thành công của nó chủ yếu phụ thuộc vào chiến lược mở rộng ảnh hưởng thị trường của nó. Nhìn về mặt kỹ thuật, Chainlink (LINK) vẫn chịu áp lực và nếu bạn quyết định mua loại tiền điện tử này vào tháng 8 năm 2021, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao.

Phân tích kỹ thuật: Liên kết chuỗi (LINK) vẫn chịu áp lực

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Chainlink hiện đang giao dịch quanh mức 18 đô la và đó sẽ là một tín hiệu bán mạnh nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ 15 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 13 hoặc thậm chí thấp hơn; tuy nhiên, nếu giá tăng trên 25 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 30 đô la.

Tóm tắt

Chainlink (LINK) vẫn chịu áp lực và nếu bạn quyết định mua loại tiền điện tử này vào tháng 8 năm 2021, bạn nên sử dụng lệnh “cắt lỗ” vì rủi ro vẫn cao. Nếu giá tăng trên 25 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 30 đô la, nhưng nếu giá giảm xuống dưới 15 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn