Tiền điện tửEthereumPhần thưởng khối Ethereum (ETH) Được thiết kế như...

Phần thưởng khối Ethereum (ETH) Được thiết kế như một Chính sách tiền tệ của nhà hoạt động hơn là Bitcoin (BTC)

-

- Advertisment -spot_img

Các nhà đầu tư cần hiểu tác động của Ethereum (ETH) như một tài sản. Định giá chính xác hoặc dự đoán giá rất quan trọng cho mục đích đầu tư.

Kho lưu trữ tường thuật giá trị của các loại tiền điện tử như BTC, ETH và các loại Altcoin khác đang bắt đầu trở thành xu hướng chủ đạo và nhiều cá nhân và nhà đầu tư cuối cùng cũng đang đầu tư vào Bitcoin.

Khi nói đến Mạng Ethereum và tài sản gốc của nó là ETH, sự hiểu biết về bản chất của loại tài sản vẫn còn rất khó hiểu. Các câu chuyện xung quanh ETH khó đến nỗi ngay cả những người làm việc toàn thời gian về tiền điện tử cũng gặp khó khăn trong việc hiểu và truyền đạt những điều phức tạp của loại tài sản.

Mạng Ethereum được mô tả là “Máy tính thế giới” và ETH được gọi là khí. Các nhà đầu tư có cần phải hiểu rõ ràng về những gì “máy tính thế giới” có ích không? Họ cần phải hiểu thêm về việc liệu ETH có phải là hàng hóa có thể tiêu dùng được, tài sản vốn hay tài sản thế chấp / tiền có thể lập trình được hay không? Và họ cần hiểu ETH tích lũy giá trị như thế nào?

Không có câu chuyện đơn lẻ phổ quát nào được kết tinh cho ETH. Những câu chuyện mới hơn về ETH đang xuất hiện. Các nhà đầu tư đang làm việc chăm chỉ để hiểu những gì họ có thể đang đặt cược khi đầu tư tiền của họ vào ETH.

Nói một cách dễ hiểu, Ethereum được so sánh với một hệ điều hành phân tán với mã thông báo gốc. Chi phí cho việc tính toán được giao dịch bằng ETH. Phần thưởng khối và phí giao dịch góp phần bù đắp cho các tài nguyên tính toán được tạo điều kiện cho các thợ đào.

Phần thưởng khối ETH được thiết kế theo cách để thiết lập một chính sách tiền tệ hoạt động hơn Bitcoin. Người nắm giữ ETH phải chịu chi phí lạm phát của ETH. Người dùng thanh toán chi phí giao dịch bằng Ethereum. Nhu cầu về ETH từ người dùng các ứng dụng dựa trên Ethereum nhiều hơn tỷ lệ lạm phát thông qua phần thưởng khối. Đáng chú ý, tỷ lệ biến động đã thay đổi dữ dội trong suốt lịch sử của Ethereum.

Do đó, mạng Ethereum có thể được sử dụng như một nền kinh tế. Một phân tích kinh tế phổ biến của ETH là xem xét tổng giá trị của Mạng lưới dưới dạng GDP dựa trên phương trình trao đổi PQ = MV, theo đó giá nhân với số lượng (tổng sản lượng) phải bằng cung tiền nhân với vận tốc (doanh thu) của tiền bạc.

Như vậy, tổng giá trị của mạng Ethereum bằng tổng số ETH đang lưu hành nhân với doanh thu của ETH. Nhìn về phía trước trong phỏng đoán, GDP của mạng Ethereum sẽ tăng lên một cách hợp lý nhưng không ồ ạt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn