Tiền điện tửNhững người khổng lồ công nghệ Kakao, SK và...

Những người khổng lồ công nghệ Kakao, SK và Naver đều muốn kiểm tra CBDC của Hàn Quốc

-

- Advertisment -spot_img

Các gã khổng lồ công nghệ Kakao, SK và Naver đều đang xem xét thử nghiệm CBDC của Hàn Quốc và thí điểm chiến thắng kỹ thuật số sắp tới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Một số gã khổng lồ công nghệ lớn nhất của Hàn Quốc như Kakao, SK và Naver đang tham gia vào cuộc đua tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Theo KBS và Chosun, quá trình đấu thầu đã trở thành cuộc chiến tay ba giữa nhà điều hành ứng dụng trò chuyện và dịch vụ ứng dụng trò chuyện như Naver và Kakako cùng với SK nặng ký. BOK đã đóng thầu với các tổ hợp hoặc đấu thầu riêng lẻ do công ty con Ground X của Kakao dẫn đầu, chi nhánh Line Plus của Naver và chi nhánh SK đang cạnh tranh để được Ngân hàng Hàn Quốc chấp thuận.

naver

Chosun nói thêm rằng LG CNS, chi nhánh dịch vụ CNTT của LG cũng là một thành viên của tập đoàn Line Plus. Dịch vụ CNTT của chính Samsung, SDS đã bỏ quy trình đấu thầu. Cả LG và Kakako đều tạo ra một nền tảng tương thích với won kỹ thuật số để có vẻ quan tâm đến việc kinh doanh liên quan đến tiền kỹ thuật số. BOK sẽ công bố quyết định về việc chấp nhận hồ sơ dự thầu nào trước cuối tháng và công ty trúng thầu sẽ tiến hành thử nghiệm 10 tháng bắt đầu từ tháng 8. BOK muốn các nhà khai thác thử nghiệm các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương của mình trong các lĩnh vực như chuyển tiền xuyên biên giới, thanh toán ngoại tuyến và tiền gửi ngân hàng cũng như thanh toán thương mại điện tử. Phi công sẽ được chia thành hai giai đoạn. Phần đầu tiên sẽ kiểm tra chức năng của KRW kỹ thuật số nguyên mẫu trong khi phần thứ hai sẽ giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư. Việc thí điểm sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2022 và nó đã được phân bổ với ngân sách 4,3 triệu đô la.

South Korean Tax Evaders, government, crypto


Các sàn giao dịch của Hàn Quốc đang được giám sát chặt chẽ với các luật mới.


Nói về Hàn Quốc, Một trong những tổ chức tài chính lớn nhất, Tập đoàn tài chính Woori của Hàn Quốc sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình và đơn vị ngân hàng của họ sẽ thực hiện sáng kiến ​​hợp tác với nhà cung cấp giải pháp fintech Coinplug Inc. Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc, Ngân hàng Woori sẽ là ngân hàng Hàn Quốc tiếp theo tham gia vào thị trường DACS và tổ chức này đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp fintech tập trung vào BTC, Coinplug để thành lập một liên doanh lưu ký. Dự án có tên D-Custody sẽ được thành lập vào tuần tới và Coinplug sẽ là cổ đông chính trong khi ngân hàng sẽ có ít đầu vào hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn