Tiền điện tửAltcoinNhà tạo thị trường tự động Stellar Lumens (XLM)...

Nhà tạo thị trường tự động Stellar Lumens (XLM) với phí cố định ở mức 0,3%

-

- Advertisment -spot_img

Cộng đồng Stellar Lumens đều rất hào hứng với Nhà tạo thị trường tự động trên Stellar vì nó được kỳ vọng sẽ thực sự tăng tính thanh khoản trên Mạng.

Tại sao tính thanh khoản lại quan trọng trong một mạng lưới? Tính thanh khoản là rất quan trọng đối với bất kỳ quá trình nào để duy trì lâu dài. Mọi tài sản đều bắt đầu với tính thanh khoản bằng không. Chỉ khi mọi người sẵn sàng bỏ vốn vào mạng thì tài sản đó mới có thể được sử dụng để chuyển đổi, bởi vì việc chuyển đổi chỉ có thể thực hiện được khi giá trị tích lũy. Khi có đủ thanh khoản, mạng lưới sẽ phát triển mạnh và nó sẽ có thể cung cấp tính thanh khoản dễ tiếp cận, đơn giản và toàn diện.

Khi mạng lưới tiếp tục phát triển, nhu cầu thanh khoản sẽ tăng lên. Cần phải tạo ra các giao thức thanh khoản sản phẩm không đổi. Các nhóm thanh khoản sẽ được tạo giữa hai tài sản bất kỳ. Quá trình này sẽ đơn giản như một công thức Uniswap. Các hoạt động mới sẽ được tạo để người dùng có thể gửi và rút tiền từ các nhóm thanh khoản.

Khi AMM được triển khai, nó sẽ giúp có thể lưu trữ cổ phiếu của nhóm có thể được đổi lấy một phần dự trữ của nhóm thanh khoản theo dòng ủy thác của người gửi tiền. Sẽ có một khoản phí cố định ở mức 0,3% và có thể thay đổi các khoản thanh toán theo đường dẫn để chúng thực hiện so với các nhóm thanh khoản khi chúng cung cấp tỷ giá hối đoái tốt hơn DEX.

Phản ứng của cộng đồng: Mọi người có được khuyến khích cung cấp tính thanh khoản với XLM không? XLM có rất nhiều trường hợp sử dụng. Với AMM số lượng người dùng sẽ tăng lên đáng kể. Điều này cũng sẽ làm tăng giá trị của XLM. Không có manh mối về các ưu đãi. Tại sao lại chỉ có $ 0,26 với tất cả các hoạt động cộng tác trong thế giới thực?

Những người lạc quan tin rằng DeFi trên Stellar sẽ phát triển. Họ rất mong được thấy các ứng dụng cho vay và cho vay, các công cụ phái sinh, canh tác lợi nhuận, v.v. trên Mạng Stellar. Cộng đồng tin rằng họ đã là mạng tốt nhất cho các khoản thanh toán và bây giờ đã đến lúc trở thành mạng tốt nhất cho DeFi

Mối quan tâm của cộng đồng: Vậy các nhóm thanh khoản có = Giống như đặt cược không? Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả các mã thông báo được mua trong pool và người đặt cược muốn lấy lại mã thông báo ai bao trả điều đó? Trong thị trường gấu có nhiều mã thông báo được đặt cược hơn = giá thấp hơn không? Ai đang gánh vác / che đậy rủi ro ngón tay béo bở và những chuyển động lớn của thị trường?

Stellar đang di chuyển với tốc độ băng giá. Solana đang ăn trưa của bạn. Vào thời điểm bạn tham gia trò chơi Cardano, Avalanche, Polkadot sẽ ở phía trước nhiều năm ánh sáng.

Có thực sự có vấn đề thanh khoản ngay từ đầu không? Hay đây chỉ là một cách để thao túng thị trường hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn