TokenNhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm...

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm DOGE và ETH vào danh mục đầu tư của mình

-

- Advertisment -spot_img

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm DOGE và ETH vào danh mục đầu tư của mình khi mua 5000 đô la tiền điện tử từ tháng 5 đến tháng 6. Trong tin tức về altcoin ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã nộp một tiết lộ cho thấy ông đã mua DOGE và ETH cũng như ADA. Ethereum, Dogecoin và Cardano đều đã giảm giá kể từ khi Moore mua chúng. Moore đại diện cho khu vực tàu điện ngầm Montgomery và hiện anh ta đã mua Dogecoin, Cardano và Ethereum trị giá hàng nghìn đô la vào tháng 6 theo tiết lộ được nộp vào tuần trước cho Thư ký Hạ viện. Moore là một trong số ít dân biểu được biết là đã mua tiền điện tử. Sau khi mua ethereum trị giá từ $ 1000 đến $ 15.000, anh ấy đã mua thêm ADA vào ba dịp riêng biệt. Một tháng sau, anh ấy đã có trong tay số DOGE trị giá 1000 đô la, vì vậy hiện tại tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của anh là từ 5000 đô la đến 75.000 đô la.

US Congress To Exempt, crypto, law, bill

Đạo luật CỔ PHẦN được thông qua vào năm 2012, yêu cầu các nhà lập pháp liên bang báo cáo một số giao dịch tài chính nhất định và mục tiêu là hạn chế khả năng giao dịch nội gián dựa trên thông tin thu thập được từ thông tin không có sẵn cho công chúng. Tuy nhiên, cả Doge và Cardano đều giảm bớt nguy hiểm kể từ khi Moore mua đồng tiền của mình. Không giống như Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, người đã tích hợp quyền sở hữu Bitcoin vào danh tính chính trị của mình, Moore không nói nhiều về chủ đề tiền điện tử. Anh ta thuộc hai ủy ban nhà là Cựu chiến binh và Nông nghiệp trong khi tư cách thành viên họp kín của anh ta làm nổi bật mối quan hệ của anh ta với quân đội.

Đại hội Blockchain của Quốc hội, nơi tập hợp các đảng viên Cộng hòa và đảng Dân chủ trong Hạ viện liên tục bảo vệ công nghệ đằng sau tiền điện tử, hầu hết các nhà lập pháp đã không mua bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tuần trước, Tiểu ban Giám sát và Điều tra của Quốc hội đã tổ chức một cuộc điều trần với các chuyên gia tiền điện tử về quy định tiền điện tử nhưng trong khi Đại diện Brad Sherman muốn đóng cửa bitcoin, hầu hết những người khác ngụ ý rằng họ vẫn đang hình thành ý kiến ​​của mình về công nghệ này.

US Senator Cynthia Lummis, bitcoin, btc, regulation,


Như đã báo cáo gần đây, Thượng nghị sĩ Lummis là người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thượng nghị sĩ Wyoming và cô ấy đang theo đuổi bước tiến này khi tin rằng Bitcoin là một cách tuyệt vời để chống lại lạm phát. Tỷ lệ lạm phát của đô la Mỹ không ở mức 2% mỗi năm và những người khác nói rằng tỷ lệ này sẽ tăng lên trong những năm qua. Điều này dẫn đến việc mọi người tìm kiếm các cách khác để lưu trữ tiền mà không khiến họ bị lạm phát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn