TokenNhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm...

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm DOGE và ETH vào danh mục đầu tư của mình

-

- Advertisment -spot_img

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã thêm DOGE và ETH vào danh mục đầu tư của mình khi mua 5000 đô la tiền điện tử từ tháng 5 đến tháng 6. Trong tin tức về altcoin ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Barry Moore đã nộp một tiết lộ cho thấy ông đã mua DOGE và ETH cũng như ADA. Ethereum, Dogecoin và Cardano đều đã giảm giá kể từ khi Moore mua chúng. Moore đại diện cho khu vực tàu điện ngầm Montgomery và hiện anh ta đã mua Dogecoin, Cardano và Ethereum trị giá hàng nghìn đô la vào tháng 6 theo tiết lộ được nộp vào tuần trước cho Thư ký Hạ viện. Moore là một trong số ít dân biểu được biết là đã mua tiền điện tử. Sau khi mua ethereum trị giá từ $ 1000 đến $ 15.000, anh ấy đã mua thêm ADA vào ba dịp riêng biệt. Một tháng sau, anh ấy đã có trong tay số DOGE trị giá 1000 đô la, vì vậy hiện tại tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của anh là từ 5000 đô la đến 75.000 đô la.

US Congress To Exempt, crypto, law, bill

Đạo luật CỔ PHẦN được thông qua vào năm 2012, yêu cầu các nhà lập pháp liên bang báo cáo một số giao dịch tài chính nhất định và mục tiêu là hạn chế khả năng giao dịch nội gián dựa trên thông tin thu thập được từ thông tin không có sẵn cho công chúng. Tuy nhiên, cả Doge và Cardano đều giảm bớt nguy hiểm kể từ khi Moore mua đồng tiền của mình. Không giống như Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, người đã tích hợp quyền sở hữu Bitcoin vào danh tính chính trị của mình, Moore không nói nhiều về chủ đề tiền điện tử. Anh ta thuộc hai ủy ban nhà là Cựu chiến binh và Nông nghiệp trong khi tư cách thành viên họp kín của anh ta làm nổi bật mối quan hệ của anh ta với quân đội.

Đại hội Blockchain của Quốc hội, nơi tập hợp các đảng viên Cộng hòa và đảng Dân chủ trong Hạ viện liên tục bảo vệ công nghệ đằng sau tiền điện tử, hầu hết các nhà lập pháp đã không mua bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tuần trước, Tiểu ban Giám sát và Điều tra của Quốc hội đã tổ chức một cuộc điều trần với các chuyên gia tiền điện tử về quy định tiền điện tử nhưng trong khi Đại diện Brad Sherman muốn đóng cửa bitcoin, hầu hết những người khác ngụ ý rằng họ vẫn đang hình thành ý kiến ​​của mình về công nghệ này.

US Senator Cynthia Lummis, bitcoin, btc, regulation,


Như đã báo cáo gần đây, Thượng nghị sĩ Lummis là người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thượng nghị sĩ Wyoming và cô ấy đang theo đuổi bước tiến này khi tin rằng Bitcoin là một cách tuyệt vời để chống lại lạm phát. Tỷ lệ lạm phát của đô la Mỹ không ở mức 2% mỗi năm và những người khác nói rằng tỷ lệ này sẽ tăng lên trong những năm qua. Điều này dẫn đến việc mọi người tìm kiếm các cách khác để lưu trữ tiền mà không khiến họ bị lạm phát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn