BlockchainNguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

-

- Advertisment -spot_img

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này, Crypto.com’s Cronos đã công bố sự hợp tác với Chainlink nền tảng oracle nổi tiếng.

Theo báo cáo, quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho Crypto.com EVM Chain Cronos quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá an toàn và đáng tin cậy của Chainlink. Là nền tảng tiên tri được đề xuất, Chainlink sẽ cung cấp cho các nhà phát triển trên Cronos nguồn cấp dữ liệu giá hàng đầu cho các dapp của họ yêu cầu dữ liệu bên ngoài. Ngoài ra, sự hợp tác sẽ mở ra cho Cronos vô số loại tiền điện tử và các nguồn cấp giá tài sản truyền thống khác.

Phát biểu về công việc hợp tác, Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek, tiếp tục lặp lại rằng hiện tại, trọng tâm của công ty là tạo ra sự hỗ trợ điều kiện cho tất cả các dự án được xây dựng trên EVM Chain Cronos. Anh ấy cũng nói thêm rằng

“[…] Chainlink luôn là một đối tác cung cấp các mạng oracle phi tập trung an toàn và đáng tin cậy và tích hợp sẽ mang lại lợi ích cho các DApp cần phép lạ, đặc biệt là nguồn cấp dữ liệu, để active. “

Thông tin thêm về Quan hệ đối tác

Crypto.com và Chainlink đã tương tác trong quá khứ. Đáng chú ý, mối quan hệ hợp tác cụ thể này là sự tương tác thứ hai giữa nền tảng oracle được đề xuất và Crypto.com. Sự hợp tác đầu tiên là sự tích hợp chiến lược của nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink bởi ví Crypto.com DeFi. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện cũng đang được sử dụng trên mạng chính Ethereum cho các cặp giao dịch CRO / ETH và CRO / USD; sau đó tăng tiện ích của mã thông báo gốc của Crypto.com, CRO.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Altcoin Buzz, việc chọn nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là một lựa chọn dễ thực hiện. Nguồn cấp dữ liệu giá của nó được biết đến là đáng tin cậy, an toàn và cũng dễ dàng tích hợp. Nền tảng oracle hiện cũng đảm bảo hàng tỷ đô la cho một số dự án DeFi.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cũng chống giả mạo và chính xác. Cùng với quan hệ đối tác, nền tảng oracle sẽ cung cấp cho Cronos giá chính xác cho các tài sản thế chấp, cân bằng các hợp đồng quyền chọn và tương lai, xem xét các điều kiện đặt hàng giới hạn, tính toán phần thưởng đặt cược, v.v.

Về Cronos và Chainlink

Được xây dựng trên nền tảng phát triển Cosmos SDK Ethermint, Cronos tập trung vào việc tạo điều kiện cho khả năng mở rộng trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Chuỗi EVM được xây dựng để hoạt động song song với Chuỗi Crypto.org và hiện đang hoạt động trên testnet. Điều này có nghĩa là việc giới thiệu các dự án hiện đang diễn ra. Điều thú vị là các dự án được xây dựng trên cả Ethereum và các blockchain tương thích với EVM khác có thể dễ dàng chuyển đến Cronos. Các dự án này cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở người dùng hơn 10 triệu của Crypto.com cũng như quỹ EVM trị giá 100 triệu đô la.

Mặt khác, Chainlink nổi tiếng với nguồn cấp dữ liệu giá hàng đầu. Nền tảng oracle cung cấp cho các nhà phát triển dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy và an toàn. Các hoạt động của nó đã tạo ra tác động trong hầu hết mọi lĩnh vực (trò chơi blockchain, bảo hiểm, NFT, v.v.) trong không gian blockchain và tiền điện tử.

Giá CRO

Vào thời điểm xuất bản, CRO được giao dịch ở mức $ 0,118710 với vốn hóa thị trường là $ 2,995,929,941 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 38,353,118.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn