BlockchainNguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

-

- Advertisment -spot_img

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này, Crypto.com’s Cronos đã công bố sự hợp tác với Chainlink nền tảng oracle nổi tiếng.

Theo báo cáo, quan hệ đối tác sẽ cung cấp cho Crypto.com EVM Chain Cronos quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá an toàn và đáng tin cậy của Chainlink. Là nền tảng tiên tri được đề xuất, Chainlink sẽ cung cấp cho các nhà phát triển trên Cronos nguồn cấp dữ liệu giá hàng đầu cho các dapp của họ yêu cầu dữ liệu bên ngoài. Ngoài ra, sự hợp tác sẽ mở ra cho Cronos vô số loại tiền điện tử và các nguồn cấp giá tài sản truyền thống khác.

Phát biểu về công việc hợp tác, Giám đốc điều hành của Crypto.com, Kris Marszalek, tiếp tục lặp lại rằng hiện tại, trọng tâm của công ty là tạo ra sự hỗ trợ điều kiện cho tất cả các dự án được xây dựng trên EVM Chain Cronos. Anh ấy cũng nói thêm rằng

“[…] Chainlink luôn là một đối tác cung cấp các mạng oracle phi tập trung an toàn và đáng tin cậy và tích hợp sẽ mang lại lợi ích cho các DApp cần phép lạ, đặc biệt là nguồn cấp dữ liệu, để active. “

Thông tin thêm về Quan hệ đối tác

Crypto.com và Chainlink đã tương tác trong quá khứ. Đáng chú ý, mối quan hệ hợp tác cụ thể này là sự tương tác thứ hai giữa nền tảng oracle được đề xuất và Crypto.com. Sự hợp tác đầu tiên là sự tích hợp chiến lược của nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink bởi ví Crypto.com DeFi. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink hiện cũng đang được sử dụng trên mạng chính Ethereum cho các cặp giao dịch CRO / ETH và CRO / USD; sau đó tăng tiện ích của mã thông báo gốc của Crypto.com, CRO.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Altcoin Buzz, việc chọn nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là một lựa chọn dễ thực hiện. Nguồn cấp dữ liệu giá của nó được biết đến là đáng tin cậy, an toàn và cũng dễ dàng tích hợp. Nền tảng oracle hiện cũng đảm bảo hàng tỷ đô la cho một số dự án DeFi.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cũng chống giả mạo và chính xác. Cùng với quan hệ đối tác, nền tảng oracle sẽ cung cấp cho Cronos giá chính xác cho các tài sản thế chấp, cân bằng các hợp đồng quyền chọn và tương lai, xem xét các điều kiện đặt hàng giới hạn, tính toán phần thưởng đặt cược, v.v.

Về Cronos và Chainlink

Được xây dựng trên nền tảng phát triển Cosmos SDK Ethermint, Cronos tập trung vào việc tạo điều kiện cho khả năng mở rộng trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Chuỗi EVM được xây dựng để hoạt động song song với Chuỗi Crypto.org và hiện đang hoạt động trên testnet. Điều này có nghĩa là việc giới thiệu các dự án hiện đang diễn ra. Điều thú vị là các dự án được xây dựng trên cả Ethereum và các blockchain tương thích với EVM khác có thể dễ dàng chuyển đến Cronos. Các dự án này cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở người dùng hơn 10 triệu của Crypto.com cũng như quỹ EVM trị giá 100 triệu đô la.

Mặt khác, Chainlink nổi tiếng với nguồn cấp dữ liệu giá hàng đầu. Nền tảng oracle cung cấp cho các nhà phát triển dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy và an toàn. Các hoạt động của nó đã tạo ra tác động trong hầu hết mọi lĩnh vực (trò chơi blockchain, bảo hiểm, NFT, v.v.) trong không gian blockchain và tiền điện tử.

Giá CRO

Vào thời điểm xuất bản, CRO được giao dịch ở mức $ 0,118710 với vốn hóa thị trường là $ 2,995,929,941 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 38,353,118.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn