TokenNgôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với...

Ngôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với Theta Network để khởi chạy NFT

-

- Advertisment -spot_img

NFT với sự xác nhận của người nổi tiếng ngày càng phổ biến trong những tháng gần đây. Ngôi sao Hollywood Mila Kunis đã tiết lộ sự tham gia của cô trong một loạt phim hoạt hình dựa trên NFT có tựa đề Stoner Cats, trong khi Jay Z đang bán đấu giá một bìa được mã hóa từ album đầu tay của anh ấy thông qua Sotheby’s. Người mới nhất tham gia là ngôi sao nhạc Pop Katy Perry, người đã thông báo vào thứ Tư tuần này rằng cô ấy sẽ bỏ một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Katy Perry thả NFT

Theo thông báo trên hồ sơ Twitter của Perry, Cô ấy đang ra mắt bộ sưu tập NFT của mình kết hợp với Theta Labs, một công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain tập trung vào việc phân cấp phát trực tuyến video ngang hàng. Perry cũng sẽ mua một cổ phần thiểu số trong Theta Labs, cùng với cơ quan tài năng của cô, Creative Artists Agency (CAA), gần đây được mệnh danh là một trong những cơ quan xác thực doanh nghiệp của Theta.

NFTs sẽ được triển khai trên thị trường NFT của Theta Network, ThetaDrop, được cung cấp bởi giao thức Theta, khác biệt đáng kể so với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí, được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn như Google Cloud và Sony.

Theo thông cáo báo chí từ Theta Labs, sự tham gia của Perry với Theta Network sẽ bao gồm việc bán các kỷ vật kỹ thuật số được phát triển từ nơi cư trú sắp tới của cô ấy trong “Play” ở Las Vegas vào tháng 12 năm nay. Theo nền tảng, việc bán NFT dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm nay.

Những người muốn có được Katy Perry NFT có thể bắt đầu đăng ký ngay hôm nay.

“Trùng hợp với sự ra mắt Mainnet 3.0 của Theta, làm việc với một biểu tượng toàn cầu như Katy Perry trong năm tới đánh dấu một điểm uốn quan trọng trong lịch sử của Theta Network và là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng chuỗi khối Theta trên toàn cầu,” Mitch Liu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết của Theta Labs.

Trong khi lượng khí thải carbon của NFT là một điểm gây tranh cãi do tiêu thụ năng lượng của mạng bằng chứng công việc của Ethereum, thì chuỗi khối của giao thức Theta sử dụng phương pháp bằng chứng cổ phần để cố gắng giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Theta gần đây đã triển khai Theta Mainnet 3.0, một hardfork giới thiệu hai cải tiến giao thức quan trọng: Elite Edge Nodes, cho phép “Khai thác thời gian hoạt động”, mã hóa băng thông Internet và tính khả dụng; cũng như cơ chế ghi TFuel mới, sẽ giới thiệu chi phí sử dụng Theta Edge Network, cụ thể là “phí mạng” làm đối trọng với nguồn cung cấp TFuel mới.

TFuel là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Theta mà nó sử dụng để khuyến khích người dùng và cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn