TokenNgôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với...

Ngôi sao nhạc pop Katy Perry hợp tác với Theta Network để khởi chạy NFT

-

- Advertisment -spot_img

NFT với sự xác nhận của người nổi tiếng ngày càng phổ biến trong những tháng gần đây. Ngôi sao Hollywood Mila Kunis đã tiết lộ sự tham gia của cô trong một loạt phim hoạt hình dựa trên NFT có tựa đề Stoner Cats, trong khi Jay Z đang bán đấu giá một bìa được mã hóa từ album đầu tay của anh ấy thông qua Sotheby’s. Người mới nhất tham gia là ngôi sao nhạc Pop Katy Perry, người đã thông báo vào thứ Tư tuần này rằng cô ấy sẽ bỏ một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Katy Perry thả NFT

Theo thông báo trên hồ sơ Twitter của Perry, Cô ấy đang ra mắt bộ sưu tập NFT của mình kết hợp với Theta Labs, một công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain tập trung vào việc phân cấp phát trực tuyến video ngang hàng. Perry cũng sẽ mua một cổ phần thiểu số trong Theta Labs, cùng với cơ quan tài năng của cô, Creative Artists Agency (CAA), gần đây được mệnh danh là một trong những cơ quan xác thực doanh nghiệp của Theta.

NFTs sẽ được triển khai trên thị trường NFT của Theta Network, ThetaDrop, được cung cấp bởi giao thức Theta, khác biệt đáng kể so với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí, được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn như Google Cloud và Sony.

Theo thông cáo báo chí từ Theta Labs, sự tham gia của Perry với Theta Network sẽ bao gồm việc bán các kỷ vật kỹ thuật số được phát triển từ nơi cư trú sắp tới của cô ấy trong “Play” ở Las Vegas vào tháng 12 năm nay. Theo nền tảng, việc bán NFT dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 4 năm nay.

Những người muốn có được Katy Perry NFT có thể bắt đầu đăng ký ngay hôm nay.

“Trùng hợp với sự ra mắt Mainnet 3.0 của Theta, làm việc với một biểu tượng toàn cầu như Katy Perry trong năm tới đánh dấu một điểm uốn quan trọng trong lịch sử của Theta Network và là một bước tiến lớn đối với việc áp dụng chuỗi khối Theta trên toàn cầu,” Mitch Liu, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành cho biết của Theta Labs.

Trong khi lượng khí thải carbon của NFT là một điểm gây tranh cãi do tiêu thụ năng lượng của mạng bằng chứng công việc của Ethereum, thì chuỗi khối của giao thức Theta sử dụng phương pháp bằng chứng cổ phần để cố gắng giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Theta gần đây đã triển khai Theta Mainnet 3.0, một hardfork giới thiệu hai cải tiến giao thức quan trọng: Elite Edge Nodes, cho phép “Khai thác thời gian hoạt động”, mã hóa băng thông Internet và tính khả dụng; cũng như cơ chế ghi TFuel mới, sẽ giới thiệu chi phí sử dụng Theta Edge Network, cụ thể là “phí mạng” làm đối trọng với nguồn cung cấp TFuel mới.

TFuel là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Theta mà nó sử dụng để khuyến khích người dùng và cung cấp sức mạnh cho hệ sinh thái.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn