Công nghệNền tảng thẻ giao dịch NFT Play-to-Earn Splinterlands đạt...

Nền tảng thẻ giao dịch NFT Play-to-Earn Splinterlands đạt mốc 100.000 tài khoản

-

- Advertisment -spot_img

Splinterlands, một hệ sinh thái trò chơi thẻ giao dịch NFT, tự hào báo cáo rằng hơn 100.000 người dùng đã tạo tài khoản trên nền tảng sáng tạo của nó.

Sự kiện quan trọng này cho thấy khả năng ứng dụng tự nhiên của NFT vào việc giao dịch các trò chơi bài, đảm bảo tỷ lệ giữ chân và quan tâm từ cộng đồng game thủ cao hơn nhiều. So với các trò chơi truyền thống, Splinterlands áp dụng cơ chế chơi để kiếm tiền, gán giá trị thực và hữu cơ cho các vật phẩm trò chơi.

Bằng cách tạo ra giá trị thực, Splinterlands đạt được tỷ lệ giữ chân người chơi cao hơn nhiều, những người luôn có tiến trình có ý nghĩa trong trò chơi. Hơn 25% người chơi Splinterlands đã mua bản nâng cấp Summoner’s Spellbook, nâng cấp này cho phép sở hữu thẻ của họ vĩnh viễn và có khả năng kiếm được khi chơi.

Trong khi trong các trò chơi truyền thống, người chơi không quan tâm đến tiến trình tích lũy của họ, trên Splinterlands, họ có động lực theo dõi các thẻ hiện có của mình do khả năng chúng trở nên đáng mơ ước hơn và tăng giá trị thực. Những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm thụ động hơn có thể cho những người chơi khác thuê thẻ, điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi để kiếm mô hình.

Splinterlands bắt đầu vào năm 2018 như một nỗ lực cấp cơ sở nhằm tạo ra một cộng đồng xung quanh thẻ giao dịch blockchain. Kể từ đó, nó đã trao hàng triệu đô la giá trị cho hơn 100.000 người chơi trong khi phát triển để xử lý 600.000 giao dịch blockchain hàng ngày và hơn 20.000 đô la khối lượng giao dịch thẻ mỗi ngày.

“Đây thực sự là một khoảnh khắc đặc biệt cho cộng đồng. Chúng tôi bị choáng ngợp bởi những phản hồi tích cực và cộng đồng đang phát triển mỗi ngày ” Tiến sĩ Jesse nói

“Aggreed” Reich, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Splinterlands.

Bằng cách hỗ trợ chúng tôi và chơi trò chơi của chúng tôi, họ đang trao quyền cho chính họ, từ đó cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp giá trị và phần thưởng cho họ theo mọi cách có thể. Nó khá ngọt ngào.

Do tính chất độc đáo của chuỗi khối Hive mà trên đó Splinterlands được xây dựng, cộng đồng của trò chơi có thể kiếm được phần thưởng khi tạo và chia sẻ nội dung. Không giống như các nền tảng NFT khác, Splinterlands tập trung vào việc nuôi dưỡng một cộng đồng game thủ, thay vì đầu cơ đơn thuần. Điều này được chứng minh bởi Splintertalk.io, nền tảng blog gốc của Splinterlands, nơi cộng đồng tạo ra 100 bài đăng duy nhất mỗi ngày. Những người tham gia được khuyến khích tương tác với nền tảng bằng cách tạo các bài đăng chia sẻ tiến trình trò chơi, kiến ​​thức đố vui và các cuộc thi khác của họ.

“Chúng tôi luôn đặt cộng đồng lên hàng đầu. Họ là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn trao quyền cho họ bằng cách đảm bảo rằng họ gặt hái được giá trị và phần thưởng của riêng mình. Chúng tôi cố gắng hết sức để lắng nghe họ và không bao giờ coi họ là điều hiển nhiên. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi sẽ phát triển thứ này thành trò chơi blockchain chính thống đầu tiên, ”Reich nói thêm.

Tiến sĩ Reich cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi luôn là trở thành trò chơi blockchain đầu tiên xâm nhập vào xu hướng chủ đạo. Những người sáng lập Splinterlands tin rằng việc giảm thiểu các phức tạp của blockchain khi chơi để kiếm tiền là rất quan trọng để đạt được mục tiêu này. Bằng cách chấp nhận hơn 20 loại tiền điện tử khác nhau cũng như Paypal, người chơi không có bất kỳ kinh nghiệm tiền điện tử nào có thể bắt đầu chơi mà không cần địa chỉ email và mật khẩu, dẫn đến một trong những trải nghiệm tham gia dễ dàng nhất trong trò chơi kiếm tiền ngày nay. Những thành công gần đây như các đợt bán sản phẩm trở lại đột ngột và việc phát hành mã thông báo quản trị Splintershards (SPS) sắp tới cho thấy rằng với 100.000 tài khoản đã đăng ký, Splinterlands mới bắt đầu tạo nên làn sóng trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn