BlockchainNền tảng bảo hiểm DeFi Tidal Finance phát hành...

Nền tảng bảo hiểm DeFi Tidal Finance phát hành trực tiếp trên Polygon

-

- Advertisment -spot_img

Tidal Finance, một dịch vụ cung cấp bảo hiểm nhằm vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển, đã khởi chạy hệ thống phần thưởng mã thông báo và mạng chính cho những người tham gia cung cấp vốn cho các nhóm dự trữ của nó.

Được công bố vào thứ Ba, Tidal Finance phát hành trực tuyến trên Polygon mạng lớp 2 của Ethereum, với một số khách hàng ban đầu cho mô hình bảo hiểm dựa trên đăng ký của nó, bao gồm StaFi, Xend Finance, Marlin, EasyFi và bZx.

Đối mặt với tình trạng khan hiếm các lựa chọn bảo hiểm, các công ty tiền điện tử – đặc biệt là những công ty sinh sống ở khu vực mới ra đời của DeFi – đã đưa ra các giải pháp thay thế, thường thu hút các quỹ dự trữ để bù lỗ với động lực là các nhà đầu tư cá nhân tăng cường các khoản dự trữ đó sẽ kiếm được lợi nhuận từ khoản đầu tư đó ( một hệ thống tương tự hoạt động tại Lloyd’s of London).


Bằng cách đăng ký, bạn sẽ nhận được email về các sản phẩm của CoinDesk và bạn đồng ý với các điều khoản & điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi.
Chad Liu, Giám đốc điều hành của Tidal Finance, cho biết mục tiêu là thu được khoảng 10 triệu đô la vào quỹ dự trữ vào cuối năm nay.

“Khi ra mắt, bản thân Tidal sẽ gieo 200.000 đô la vào nhóm dự trữ. Chúng tôi khá tự tin, đánh giá từ các đối thủ cạnh tranh rằng chúng tôi sẽ dễ dàng kiếm được các khoản như 5 triệu đô la thậm chí 10 triệu đô la, ”Liu nói trong một cuộc phỏng vấn.

Bảo hiểm DeFi


Tidal sử dụng thuật ngữ “khai thác” để mô tả việc phân phối mã thông báo gốc của nó cho những người tham gia chọn gửi USDC (0%) trong nhóm để hỗ trợ một hoặc nhiều giao thức cung cấp vỏ bọc.

“Theo ước tính, nếu họ sao lưu một giao thức, họ có thể nhận được khoảng 15% APR. Nếu họ sao lưu, chẳng hạn, bảy giao thức trong nhóm khởi chạy ban đầu, sẽ lên tới khoảng 100% APR, ”Liu nói.

Các lựa chọn thay thế bảo hiểm phi tập trung đã phát triển song song với sự bùng nổ DeFi với các nền tảng như Nexus Mutual thu thập nguồn vốn hơn 380 triệu đô la theo mức giá hiện nay. Trong trường hợp của Nexus, chủ sở hữu mã thông báo tham gia vào hệ thống bỏ phiếu và quản trị phi tập trung hoàn toàn để quyết định yêu cầu nào sẽ được thanh toán.

Liu cho biết Tidal có cách tiếp cận trực tiếp hơn để xử lý khiếu nại, dựa trên sự kết hợp của các chuyên gia bảo mật nội bộ và hợp tác với Halborn, một công ty kiểm toán và bảo mật chuyên về blockchain và hợp đồng thông minh.

“Lời kêu gọi cuối cùng về các yêu cầu bồi thường là do một ủy ban đánh giá rủi ro,” Liu nói. “Theo ý kiến ​​của tôi, tốt hơn là nên có đánh giá của một bên riêng biệt mà không liên quan đến lợi ích vướng mắc với việc mất vốn khi khiếu nại xảy ra.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn