TokenMusée ra mắt Nền tảng thị trường do NFT...

Musée ra mắt Nền tảng thị trường do NFT sở hữu đầu tiên trên thế giới vào ngày 20 tháng 7 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Musée là một dự án mới đầy sáng tạo của công ty Canada Inverted Studios, công ty đã kết hợp công nghệ blockchain Ethereum với nghệ thuật kỹ thuật số để khởi chạy nền tảng thị trường do NFT sở hữu đầu tiên trên thế giới. Việc ra mắt bắt đầu từ thứ Ba ngày 20 tháng 7 năm 2021, nơi 10.000 lô đất sẽ có sẵn để mua.

Musée là gì


Nền tảng Musée là một thị trường cho nghệ thuật NFT với trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, cho phép khách truy cập khám phá CryptoArts trên một lưới lớn duy nhất được tích hợp trong trình duyệt web. Nền tảng tái tạo hiệu ứng mê hoặc khi điều hướng qua một phòng trưng bày nghệ thuật. Điều này cũng đảm bảo rằng tất cả các chủ sở hữu cốt truyện luôn ở trên trang nhất của nền tảng. Musée là diễn đàn đầu tiên sử dụng NFT làm quyền sở hữu cốt truyện và cung cấp một thị trường đầy đủ cho các nghệ sĩ cũng như người sáng tạo. Nền tảng của Musée được xây dựng dựa trên số lượng lô đất có hạn và sử dụng chuỗi khối Ethereum ERC-721.

Các lô thị trường NFT đầu tiên trên thế giới


Ngoài việc trở thành thị trường NFT đầu tiên trên thế giới sử dụng các mảnh đất do NFT sở hữu, số lượng các mảnh đất được giới hạn nghiêm ngặt ở mức 10.000 với mỗi mảnh đất chỉ huy một vị trí trên trang chính của trang web và bảo tàng kỹ thuật số trong tương lai. Chủ sở hữu lô đất có thể chia sẻ công việc, bộ sưu tập của họ và cũng có thể bán tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm trên mỗi lô đất mà họ sở hữu – tất cả đều được ký kỹ thuật số để xác thực.

Không chỉ là một phòng trưng bày kỹ thuật số, Musée sẽ phát triển thành một môi trường xã hội sáng tạo, nơi những người sáng tạo và nhà sưu tập tương tác với những người theo dõi. Các ô không chỉ là một không gian để trưng bày một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp. Mỗi cốt truyện sẽ kết nối với hồ sơ của một nghệ sĩ, cũng như các bộ sưu tập và các sáng tạo nghệ thuật khác nhau của họ. Nó cũng sẽ cho biết nghệ thuật được bán, giá trị của toàn bộ bộ sưu tập của nghệ sĩ đó và dư luận xã hội mà tác phẩm của mỗi nghệ sĩ có: lượt thích, người theo dõi của họ, v.v.

Các lô thành công hơn sẽ phát triển và tiềm năng phát triển là rất lớn. Khi chủ sở hữu có được người theo dõi, thì âm mưu của họ cũng vậy. Điều này cho phép họ tăng giá trị và tăng khả năng thu thập khi danh tiếng của họ tăng lên. Chủ sở hữu có tùy chọn mua nhiều lô đất cùng nhau, điều này tạo ra các cơ hội sáng tạo thú vị để trưng bày tác phẩm của họ và tạo cho bản thân tiềm năng thực sự nổi bật.

Phá vỡ nghệ thuật với sự đổi mới


Bảo tàng Metaverse là bảo tàng ảo đầu tiên trên thế giới và là môi trường tiếp theo nơi hàng triệu người đam mê và nghệ sĩ sẽ xem và mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Musée đặt mục tiêu trở thành nhà tiên phong cho các bảo tàng metaverse và thiết lập một cuộc cách mạng nghệ thuật trên blockchain với nền tảng của nó trong tương lai.

Sử dụng sức mạnh của blockchain Ethereum ERC-721, Musée sẽ tạo ra một nền tảng mới bằng cách đặt các tác phẩm nghệ thuật NFT kỹ thuật số thực, được xác thực trong các bảo tàng metaverse. Điều này thực sự sẽ giúp đưa tác phẩm của nghệ sĩ trở nên sống động trên mạng. Musée đã lên kế hoạch tích hợp trong các phòng trưng bày siêu thị và các phòng trưng bày thực có khả năng thông qua các mối quan hệ đối tác sắp tới. Khi làm như vậy, họ sẽ biến phần tóm tắt thành hiện thực.

Ra mắt nền tảng Musée


Việc ra mắt nền tảng Musée sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ sáng theo giờ EST vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 7 năm 2021, cung cấp các lô với giá 0,5 ETH mỗi lô, một đợt ra mắt hợp lý và không có đường cong liên kết.

Ngoài ra, Musée sẽ chạy một chương trình tặng quà cốt truyện vào mỗi ngày trước khi ra mắt, hãy nhớ theo dõi chúng trên Twitter để có cơ hội giành chiến thắng hàng ngày!

Làm thế nào để mua một lô đất?


Để mua một trong những mảnh đất nghệ thuật Musée, các bên quan tâm chỉ cần:

  • Truy cập trang ra mắt Musée.
  • Kết nối ví của họ với nền tảng Musée.
  • Chọn (các) lô đất mà họ muốn mua bằng cách nhấp vào nó.
  • Thanh toán bằng ETH.
  • Tải lên NFT của bạn!

Nền tảng Musée mang đến cơ hội duy nhất cho những người sáng tạo, nhà sưu tập, những người đam mê và người tiêu dùng đến với nhau, giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của họ và mua tác phẩm gốc. Sở hữu cốt truyện của bạn và cùng Musée tham gia vào cuộc cách mạng nghệ thuật blockchain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn