Munnyport hợp tác với Cairngorm Capital về nhóm quản...

Munnyport hợp tác với Cairngorm Capital về nhóm quản lý tài sản

-

- Advertisment -spot_img

Munnypot Limited vui mừng thông báo rằng họ đã hợp tác với Cairngorm Capital Partners LLP (Cairngorm Capital) và mua lại Whitefoord LLP, để khởi động Verso Wealth Management (Verso), một nhóm quản lý tài sản cung cấp lời khuyên tài chính và quản lý đầu tư, được cung cấp bởi nền tảng kỹ thuật số.

Cairngorm Capital là một công ty đầu tư tư nhân chuyên cung cấp vốn cổ phần, tư vấn chiến lược và chuyên môn quản lý cho các công ty Anh đầy tham vọng, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng chuyển đổi trong các công ty của họ.

Sử dụng nền tảng công nghệ đã được chứng minh và giành được giải thưởng của Munnypot, Verso sẽ kết hợp chuyên môn của các cố vấn khách hàng với khả năng tư vấn tự động, cho phép phân khúc khách hàng hiệu quả về chi phí theo giá trị và độ phức tạp. Được xây dựng để tuân thủ các yêu cầu quy định của FCA và kết nối với các ứng dụng ngành được sử dụng phổ biến nhất, công cụ xử lý trực tiếp của Verso tạo điều kiện thuận lợi cho việc lập kế hoạch tài chính, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và tự động hóa dịch vụ khách hàng. Kết quả là hiệu quả hoạt động và quy định hỗ trợ tăng và cải thiện dịch vụ khách hàng và do đó, tăng doanh thu.

Verso dự định theo đuổi chiến lược hợp nhất IFA. Chuyên môn về mua, xây dựng và chuyển đổi của Cairngorm Capital sẽ hỗ trợ ban lãnh đạo Verso thực hiện chiến lược tăng trưởng nhanh, để xây dựng nhóm quản lý tài sản kỹ thuật số, dẫn đầu thị trường.

Việc mua lại đầu tiên là Whitefoord LLP, dự kiến ​​sẽ sớm hoàn thành, tùy thuộc vào sự chấp thuận của FCA và sẽ là cố vấn nền tảng của Verso. Whitefoord cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, kết hợp các dịch vụ quản lý đầu tư tùy ý và tư vấn tài chính để cung cấp cho khách hàng tư nhân, quỹ tín thác và quỹ hưu trí với một dịch vụ được cá nhân hóa và đặt riêng. Nó điều hành SIPP, ISA và công ty ủy thác của riêng mình để khách hàng của mình có thể tận hưởng các giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu lập kế hoạch tài chính của họ. Gần đây, nó đã đưa ra một dịch vụ văn phòng gia đình để đáp ứng tất cả các nhu cầu kế hoạch tài chính và bất động sản của các gia đình giàu có. Có trụ sở tại London với đội ngũ 31 cố vấn, chuyên gia đầu tư và nhân viên hỗ trợ, nó quản lý các danh mục đầu tư có giá trị vượt quá 300 triệu bảng Anh và cung cấp lời khuyên về tài sản vượt quá 310 triệu bảng Anh, tính đến quý 1 năm 2021. Vince Whitefoord, Giám đốc điều hành Whitefoord, tham gia Đội ngũ điều hành của Verso lãnh đạo hoạt động kinh doanh quản lý quỹ tùy ý của mình.

Phương pháp tiếp cận của Verso khắc phục sự kém hiệu quả vốn có trong thị trường tư vấn, vốn vẫn mang tính thủ công cao. Kết hợp chuyên môn của các cố vấn khách hàng với khả năng tư vấn tự động, nó sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả về chi phí cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới phù hợp với hoàn cảnh và yêu cầu cá nhân của họ. Mô hình này sẽ hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng hơn, bao gồm cả phân khúc dân số khá lớn mà cho đến nay vẫn chưa được phục vụ, chẳng hạn như những người tiết kiệm nhỏ và các nhà đầu tư mới. Đối với các cố vấn, đề xuất công nghệ sẽ giảm bớt nhiều thách thức về quy định và hoạt động ảnh hưởng đến cộng đồng IFA, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng của mình.

Verso đang trong các cuộc đàm phán nâng cao với một số mục tiêu phù hợp và đang tích cực tìm kiếm các công ty xa hơn mà họ có thể hợp tác. Andrew Fay, Giám đốc điều hành của Verso cho biết, “Verso sẽ giúp các cố vấn dễ dàng hơn nhiều trong việc tối đa hóa hiệu quả, giảm rủi ro tuân thủ và tăng doanh thu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hợp nhất IFA theo hướng kỹ thuật số hàng đầu và không có giới hạn cho tham vọng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mời bất kỳ công ty IFA nào quan tâm đến việc tìm hiểu thêm, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thực sự vui mừng khi được hợp tác với đội tại Cairngorm Capital. Họ có kinh nghiệm hoạt động và đầu tư vô giá trong lĩnh vực này mà chúng tôi mong muốn được đúc kết. Cùng với tư cách là đối tác, chúng tôi sẽ có các nguồn lực và kiến ​​thức chuyên môn để biến Verso Wealth Management trở thành một doanh nghiệp rất thú vị để IFA có thể tham gia và trở thành một phần của nó ”.


Simon Redgrove, Giám đốc điều hành của Verso nói thêm:

“Nhu cầu về các dịch vụ đầu tư và tư vấn tài chính có chất lượng tốt, giá cả phải chăng chưa bao giờ lớn hơn thế. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp lời khuyên này cho tất cả mọi người – không chỉ những người giàu có. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đã sử dụng công nghệ độc quyền của chúng tôi để mua các sản phẩm tài chính cốt lõi mà họ cần; quan hệ đối tác của chúng tôi với Whitefoord sẽ mở rộng cả các loại khách hàng mà chúng tôi có thể phục vụ và phạm vi các giải pháp đầu tư mà chúng tôi có thể đề xuất. ”

Vince Whitefoord, Giám đốc điều hành của Whitefoord giải thích:

“Hợp tác với Verso là một lựa chọn hiển nhiên đối với chúng tôi và là sự phát triển tự nhiên cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi luôn nắm bắt công nghệ mới nhất và gần đây đã ra mắt cổng giao tiếp kỹ thuật số của mình. Nền tảng tư vấn kỹ thuật số do Verso cung cấp sẽ cho phép chúng tôi đi tắt đón đầu trong thế hệ cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tiếp theo. Khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao dịch vụ cá nhân của chúng tôi và điều đó sẽ không thay đổi nhưng tùy chọn đầu tư và tư vấn hoàn toàn tự động sẽ cho phép chúng tôi giúp đỡ gia đình họ và mở mang kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi cho nhiều đối tượng hơn. Quy mô và công nghệ của Verso sẽ mang lại hiệu quả đáng kể về chi phí hành chính và tăng cường quy định ”

Đầu tư của Cairngorm Capital do Neil McGill và Lucy Graham dẫn đầu. Neil giải thích:

“Công ty của chúng tôi tin rằng xu hướng song song của nhu cầu tư vấn của người tiêu dùng ngày càng phức tạp, việc họ ngày càng áp dụng các dịch vụ kỹ thuật số và tự động hóa ngày càng tăng trong quản lý tài sản sẽ tồn tại lâu dài. Sự kết hợp giữa công nghệ từng đoạt giải thưởng, tư vấn chất lượng cao và đội ngũ quản lý đặc biệt đảm bảo rằng Verso Group có vị trí tốt để tận dụng điều này. Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với Andrew, Simon, Vince và các nhóm của họ ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn