Mila Kunis '' Stoner Cats 'NFT Giảm giá thu...

Mila Kunis ” Stoner Cats ‘NFT Giảm giá thu về 8 triệu đô la – Loạt phim hoạt hình chỉ những người nắm giữ NFT mới có thể xem

-

- Advertisment -spot_img

Một dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới được tạo ra bởi nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ, Mila Kunis, đã kiếm được hàng triệu NFT bán được gắn liền với một loạt phim hoạt hình có tên “Stoner Cats”. Dự án là một chương trình sẽ chỉ cho phép những người sở hữu token có khả năng xem loạt phim sắp tới được sản xuất bởi Orchard Farm Productions, một studio thuộc sở hữu của Kunis.

Loạt phim hoạt hình được tạo bởi Mila Kunis và Ashton Kutcher Sparks NFT cường điệu mới

Cộng đồng tiền điện tử và các ấn phẩm tin tức chính thống đã thảo luận về một dự án NFT mới được hỗ trợ bởi Mila Kunis và chồng cô Ashton Kutcher được gọi là “Stoner Cats”. Bộ đôi đã hợp tác với những nhân vật nổi tiếng như Chris Rock, Jane Fonda và Seth MacFarlane “Family Guy’s”. Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin sẽ tham gia loạt phim hoạt hình cũng như đóng vai nhân vật được gọi là “Chúa Catsington.”

Về cơ bản, chương trình nói về một phụ nữ lớn tuổi được gọi là “Ms. Stoner ”người sống với một số con mèo tinh nghịch. Cô Stoner mắc bệnh Alzheimer và quyết định tham gia sử dụng cần sa y tế để điều trị bệnh của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi người phụ nữ lớn tuổi câu cá trong nhà, những con mèo của bà đã nổi lên và chúng bắt đầu nói chuyện với nhau.

Dàn diễn viên của loạt phim hoạt hình “Stoner Cats”.

Trang web “Stoner Cats” hiển thị một đoạn clip nhỏ về cô Stoner và những con mèo của cô, giúp người xem có một số góc nhìn về chương trình sắp tới. Nhưng không phải ai cũng có thể xem chương trình mới, vì loạt phim sẽ chỉ dành cho những người sở hữu NFT, đã bán hết vào thứ Ba. Việc bán hơn 10.000 NFT đã được bán hết trong vòng chưa đầy 35 phút vì mỗi thẻ được bán với giá 0,35 ETH một lần (hơn 800 đô la). Vụ mua bán này đã thu về tổng cộng 8,4 triệu đô la và NFT cũng có thể được bán trên các thị trường thứ cấp. Cổng thông tin web của loạt phim hoạt hình giải thích rất chi tiết những gì chương trình sẽ đòi hỏi.

“Stoner Cats là một loạt phim hoạt hình ngắn dành cho người lớn tập trung vào năm con mèo nhà trở nên có tri giác một cách bí ẩn,” trang web chi tiết. “Với ý thức *cao hơn* của mình, họ nhận ra rằng người chủ yêu quý của mình, cô Stoner, cần được giải cứu khỏi vô số tình huống nguy hiểm. Với *bông hoa* tuyệt vời đi kèm với trách nhiệm lớn lao.”

Bà Stoner Chủ sở hữu NFT Muốn có 81 triệu đô la cho Thẻ dựa trên Blockchain

Với thẻ token trên các thị trường thứ cấp như Opensea, các NFT yêu cầu một khoản phí bảo hiểm đáng kể so với khoản đầu tư 800 đô la ban đầu. Các “Ms. Stoner ”NFT gần đây đã được bán với giá 30 ETH (69,7 nghìn đô la) và chủ sở hữu hiện tại muốn 35.000 ETH hoặc 81 triệu đô la cho một NFT duy nhất.

Thẻ Ms. Stoner được bán với giá 69.700 đô la ethereum (ETH).

Từ vẻ ngoài của các thẻ giá thứ cấp, người hâm mộ tiền điện tử tin rằng các bộ sưu tập NFT của Mila Kunis sẽ có giá trị hơn trong tương lai. Hơn nữa, những người sáng tạo Stoner Cat NFT sẽ nhận được 2,5% cho mỗi lần bán hàng theo bản gốc.

“Stoner Cats NFTs sẽ hoạt động như một vòng đời giúp mở khóa tất cả nội dung được phát hành trong tương lai,”

trang web nhấn mạnh.

Mặc dù dự án Stoner Cats đã chứng kiến ​​rất nhiều hành động trong quá trình bán hàng, nhưng nghiên cứu do Dune Analytics cung cấp chỉ ra rằng gần 800 nghìn đô la ethereum (ETH) đã được chi cho 35 phút mua Stoner Cat NFT điên cuồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn