DeFiMetis cải thiện hiệu suất- Khởi chạy MetisSwap Testnet

Metis cải thiện hiệu suất- Khởi chạy MetisSwap Testnet

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức Lớp 2 dựa trên Ethereum Metis đã ra mắt phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung MetisSwap.

Các sàn giao dịch phi tập trung là ứng dụng phức tạp nhất trong tất cả DeFi. Bằng cách tung ra MetisSwap, Metis tiếp tục nhiệm vụ chứng minh khả năng tương thích của nền tảng Lớp 2 với các dự án DeFi thuộc mọi loại.

MetisSwap được xây dựng trên Metis Layer 2 Beta Testnet


MetisSwap là một hard fork của DEX Uniswap phổ biến, cho phép người dùng đúc và hoán đổi các mã thông báo Lớp 2. Nó được xây dựng trên Metis Layer 2 Beta Testnet gốc và được thiết kế với các tính năng sáng tạo.

Người kiểm tra sẽ có thể:

  • Cầu ETH từ Lớp 1 (Rinkeby Testnet) sang Lớp 2 (Metis Lớp 2 Beta Testnet).
  • Kết nối với ví Metis Layer 2 Beta Testnet.
  • Nhận mã thông báo thử nghiệm $ METIS từ Metis Faucet.
  • Người dùng có thể tạo mã thông báo thử nghiệm của riêng họ trên Metis Layer 2 Beta Testnet.
  • Người dùng có thể thêm mã thông báo thử nghiệm của họ vào nhóm thanh khoản và hoán đổi chúng với các mã thông báo khác.


MetisSwap được xây dựng để giúp tất cả mọi người từ người dùng hiểu biết về DeFi đến người mới hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm các giao dịch 1 giây, 1 xu có sẵn trên Metis Lớp 2.

Metis cũng tiết lộ rằng các thành viên cộng đồng thử nghiệm MetisSwap sẽ có cơ hội giành được phần thưởng mã thông báo $ METIS thực như một phần của airdrop. Để đủ điều kiện nhận những phần thưởng đó, người dùng sẽ cần kết nối với MetisSwap Testnet bằng cách truy cập testswap.metis.io, tạo mã thông báo của riêng họ, thêm thanh khoản và hoán đổi mã thông báo đó với các mã thông báo khác.

Người dùng cũng phải theo dõi Metis trên Twitter và Telegram và giữ tối thiểu 10 $ METIS token (có sẵn để mua trên Gate.io và Uniswap) trong cùng một ví mà họ sử dụng để kiểm tra MetisSwap.

Tất cả đã nói, Metis sẽ phát trực tuyến mỗi mã thông báo $ 5 METIS cho 600 người thử nghiệm đủ điều kiện, sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc vào ngày 16 tháng 7.

Một cột mốc quan trọng đối với Metis


Sự ra mắt của MetisSwap là một cột mốc quan trọng đối với Metis, chứng minh rằng các dự án DeFi có thể chạy trên giao thức Metis Layer 2 Beta Testnet của nó. Một số giao thức Lớp 2 của đối thủ đã gặp khó khăn khi khởi chạy DEX của riêng họ, trong khi Metis tiếp tục chứng minh vị thế của mình như một dự án blockchain sáng tạo.

Meits đã đạt được lợi nhuận đáng kể trong những tháng gần đây với các mối quan hệ đối tác nổi tiếng với các dự án blockchain quan trọng. Trong tháng trước, công ty đã công bố quan hệ đối tác quan trọng với nhà cung cấp bệ phóng PAID Network, công ty cơ sở hạ tầng blockchain PARSIQ, nền tảng OroPocket DeFi OpenDeFi và một số dự án sáng tạo khác.

Metis được cung cấp bởi mã thông báo gốc METIS có thể được mua trên Gate.io và Uniswap. Để tìm hiểu thêm và nhận thông tin mới nhất về Metis, hãy truy cập trang web Metis và trang Medium. Theo dõi Metis trên Twitter và Telegram.

Về Metis


Metis đang xây dựng một khuôn khổ Lớp 2 (Metis Rollup) dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0. Metis tích hợp khuôn khổ Công ty tự trị phi tập trung (DAC) trong cơ sở hạ tầng Lớp 2 của mình.

Yếu tố khác biệt này giúp các nhà phát triển, nhà xây dựng hoặc các nhà lãnh đạo cộng đồng dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Giao thức có thể mở rộng của nó hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm canh tác năng suất, giao dịch DEX và cung cấp năng lượng cho nền kinh tế hợp đồng biểu diễn thông qua DApps cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn