DeFiMetis cải thiện hiệu suất- Khởi chạy MetisSwap Testnet

Metis cải thiện hiệu suất- Khởi chạy MetisSwap Testnet

-

- Advertisment -spot_img

Giao thức Lớp 2 dựa trên Ethereum Metis đã ra mắt phiên bản testnet của sàn giao dịch phi tập trung MetisSwap.

Các sàn giao dịch phi tập trung là ứng dụng phức tạp nhất trong tất cả DeFi. Bằng cách tung ra MetisSwap, Metis tiếp tục nhiệm vụ chứng minh khả năng tương thích của nền tảng Lớp 2 với các dự án DeFi thuộc mọi loại.

MetisSwap được xây dựng trên Metis Layer 2 Beta Testnet


MetisSwap là một hard fork của DEX Uniswap phổ biến, cho phép người dùng đúc và hoán đổi các mã thông báo Lớp 2. Nó được xây dựng trên Metis Layer 2 Beta Testnet gốc và được thiết kế với các tính năng sáng tạo.

Người kiểm tra sẽ có thể:

  • Cầu ETH từ Lớp 1 (Rinkeby Testnet) sang Lớp 2 (Metis Lớp 2 Beta Testnet).
  • Kết nối với ví Metis Layer 2 Beta Testnet.
  • Nhận mã thông báo thử nghiệm $ METIS từ Metis Faucet.
  • Người dùng có thể tạo mã thông báo thử nghiệm của riêng họ trên Metis Layer 2 Beta Testnet.
  • Người dùng có thể thêm mã thông báo thử nghiệm của họ vào nhóm thanh khoản và hoán đổi chúng với các mã thông báo khác.


MetisSwap được xây dựng để giúp tất cả mọi người từ người dùng hiểu biết về DeFi đến người mới hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm các giao dịch 1 giây, 1 xu có sẵn trên Metis Lớp 2.

Metis cũng tiết lộ rằng các thành viên cộng đồng thử nghiệm MetisSwap sẽ có cơ hội giành được phần thưởng mã thông báo $ METIS thực như một phần của airdrop. Để đủ điều kiện nhận những phần thưởng đó, người dùng sẽ cần kết nối với MetisSwap Testnet bằng cách truy cập testswap.metis.io, tạo mã thông báo của riêng họ, thêm thanh khoản và hoán đổi mã thông báo đó với các mã thông báo khác.

Người dùng cũng phải theo dõi Metis trên Twitter và Telegram và giữ tối thiểu 10 $ METIS token (có sẵn để mua trên Gate.io và Uniswap) trong cùng một ví mà họ sử dụng để kiểm tra MetisSwap.

Tất cả đã nói, Metis sẽ phát trực tuyến mỗi mã thông báo $ 5 METIS cho 600 người thử nghiệm đủ điều kiện, sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc vào ngày 16 tháng 7.

Một cột mốc quan trọng đối với Metis


Sự ra mắt của MetisSwap là một cột mốc quan trọng đối với Metis, chứng minh rằng các dự án DeFi có thể chạy trên giao thức Metis Layer 2 Beta Testnet của nó. Một số giao thức Lớp 2 của đối thủ đã gặp khó khăn khi khởi chạy DEX của riêng họ, trong khi Metis tiếp tục chứng minh vị thế của mình như một dự án blockchain sáng tạo.

Meits đã đạt được lợi nhuận đáng kể trong những tháng gần đây với các mối quan hệ đối tác nổi tiếng với các dự án blockchain quan trọng. Trong tháng trước, công ty đã công bố quan hệ đối tác quan trọng với nhà cung cấp bệ phóng PAID Network, công ty cơ sở hạ tầng blockchain PARSIQ, nền tảng OroPocket DeFi OpenDeFi và một số dự án sáng tạo khác.

Metis được cung cấp bởi mã thông báo gốc METIS có thể được mua trên Gate.io và Uniswap. Để tìm hiểu thêm và nhận thông tin mới nhất về Metis, hãy truy cập trang web Metis và trang Medium. Theo dõi Metis trên Twitter và Telegram.

Về Metis


Metis đang xây dựng một khuôn khổ Lớp 2 (Metis Rollup) dễ sử dụng, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp và đầy đủ chức năng để hỗ trợ đầy đủ cho việc chuyển đổi ứng dụng và kinh doanh từ Web 2.0 sang Web 3.0. Metis tích hợp khuôn khổ Công ty tự trị phi tập trung (DAC) trong cơ sở hạ tầng Lớp 2 của mình.

Yếu tố khác biệt này giúp các nhà phát triển, nhà xây dựng hoặc các nhà lãnh đạo cộng đồng dễ dàng xây dựng các ứng dụng và cộng đồng của họ. Giao thức có thể mở rộng của nó hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm canh tác năng suất, giao dịch DEX và cung cấp năng lượng cho nền kinh tế hợp đồng biểu diễn thông qua DApps cung cấp các khoản thanh toán vi mô rẻ và nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn