BlockchainMạng PORT: Hệ sinh thái dApp sáng tạo cho...

Mạng PORT: Hệ sinh thái dApp sáng tạo cho sức mạnh xử lý bền vững cho cả điện toán đám mây và máy tính tình nguyện

-

- Advertisment -spot_img

Công nghệ blockchain đã nổi lên như một công nghệ mang tính cách mạng trong thập kỷ qua, phá vỡ những rào cản trước đây được cho là không thể. Hiện nay, nhu cầu về sức mạnh tính toán đang tăng với tốc độ cấp số nhân. Các lĩnh vực khác nhau, bao gồm IoT, AI, Xử lý 3D, Học sâu và Dược phẩm, yêu cầu băng thông lớn, không hạn chế và tiết kiệm chi phí.

Port Network tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách trở thành ứng dụng P2P phi tập trung đầu tiên kết hợp điện toán Đám mây và Tình nguyện viên trên blockchain. Nó cung cấp một môi trường nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể bán sức mạnh tính toán bổ sung của họ để đổi lấy mã thông báo gốc của nó, PORT. Các công ty tư nhân và tập đoàn có thể mua tài nguyên không sử dụng này để tăng băng thông và sức mạnh tính toán của họ.

Các mục tiêu của Mạng lưới cảng được nêu rõ hơn nữa bởi Giám đốc điều hành Janusz Siuda, người đã tuyên bố,

“Mạng PORT sử dụng sức mạnh tính toán chưa được sử dụng. Điều này mang lại cho người tiêu dùng cả sức mạnh bổ sung khi cần thiết mà còn giúp tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với môi trường. ”

Port Network khuyến khích chia sẻ tài nguyên bền vững bằng cách khuyến khích người dùng và cho phép các doanh nghiệp tập trung sức lực vào việc xây dựng sản phẩm. Ví dụ, các công ty trong lĩnh vực khoa học có thể mua thêm sức mạnh tính toán để thực hiện các phép tính phức tạp với tốc độ cao và nhanh hơn so với máy tính nội bộ.

Port Network cũng cung cấp một giải pháp linh hoạt, nơi người tiêu dùng có thể mua nhiều điện năng theo yêu cầu cho các hoạt động của họ. Điều này giảm thiểu khả năng thanh toán những thứ bạn không cần khi bạn mua theo những gì bạn cần.

Lợi ích chính của Mạng lưới cảng và Lộ trình


Mạng cổng là duy nhất và có nhiều lợi ích trong lĩnh vực năng lượng tính toán. Bất kỳ ai có bộ nhớ và nguồn CPU nhàn rỗi đều có thể kiếm được mã thông báo PORT có thể được sử dụng để mua sức mạnh tính toán trên các Sở giao dịch.

Vì Port sử dụng sức mạnh tính toán hiện có, nên nó tiết kiệm năng lượng so với các giải pháp khác tạo ra nguồn điện mới và không cần thiết gây ra những lo ngại về môi trường. Người tiêu dùng sử dụng máy tính Hiệu suất cao có thể mua PORT và triển khai sức mạnh nâng cao cho hệ thống của họ trong một quy trình nhanh hơn và tiết kiệm chi phí.

Cổng được xây dựng trên công nghệ blockchain, ít tốn kém hơn và nhanh hơn so với các dịch vụ đám mây cồng kềnh hiện có.

Port Network có một lộ trình được thiết kế để đảm bảo rằng giao thức blockchain có thể thực hiện các mục tiêu có thể đạt được để phát triển hệ sinh thái của nó. Đây là bối cảnh của những gì có thể mong đợi trong những tháng tới.

  • Quý 3 năm 2021: Điều này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Bán mã thông báo PORT gốc của nền tảng, nơi PORT sẽ có sẵn để mua để sử dụng sau này trong nền tảng.
  • Quý 4 năm 2021: Ra mắt phần mềm. PORT Được liệt kê trên DEXs & CEXs, cho phép chủ sở hữu mã thông báo có khả năng giao dịch PORT trên các sàn giao dịch.
  • Quý 1 năm 2022: Chiến dịch quảng cáo trên TV và tiếp tục hiện diện tiếp thị trực tuyến sau khi Bán mã thông báo hoàn tất.

Bán token PORT


Port Network đã khởi chạy việc bán token PORT mã thông báo gốc của nó. Tổng cộng 50.000.000 mã thông báo PORT trong tổng nguồn cung cấp 100.000.000 đã được phân bổ cho việc bán mã thông báo. Quá trình bán hàng sẽ được thực hiện theo hình thức triển khai theo từng giai đoạn.

Port Network đã đặt mức giới hạn cứng là 22.500.000 đô la và việc bán mã thông báo sẽ diễn ra cho đến quý 4 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về Port Network, hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn