TokenLitecoin mới mức cao nhất mọi thời đại vẫn...

Litecoin mới mức cao nhất mọi thời đại vẫn còn trong thẻ

-

- Advertisment -spot_img

Sau một tuần có xu hướng tăng lên, Litecoin cuối cùng có thể sẵn sàng phục hồi trên mục tiêu 160 đô la. Đồng tiền đã giao dịch bằng hoặc cao hơn con số đó trong gần nửa năm. Từ đầu tháng 2 cho đến giữa tháng 6, LTC đã tăng giá cho đến khi toàn bộ thị trường giảm vào tháng trước.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch trên khắp thế giới tiền điện tử đang lạc quan về đồng tiền này và tương lai của nó. Đặc biệt là xem xét khả năng của Litecoin trong việc thực hiện các giao dịch blockchain nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Một nhà giao dịch giả mạo ẩn danh trên twitter lạc quan rằng Litecoin sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại trong những tháng tới dựa trên Fractal. Anh ấy đã nói trong một tweet ngày hôm qua,

Giao dịch Fractal có thể rất khó để đánh giá, đặc biệt là với các tài sản như tiền điện tử đã tồn tại lâu như các cổ phiếu truyền thống, do đó có ít điểm âm mưu hơn cho các nhà đầu tư sử dụng. Tuy nhiên, tất cả những gì nhà phân tích có thể làm là sử dụng dữ liệu có sẵn.

Đối với Litecoin, vào tháng 10 năm 2017, giá đã giảm mạnh 67%. Ngay sau đó, tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay. Bây giờ, vào tháng 6 năm 2021, các nhà phân tích đang thấy rằng LTC đã giảm 74% giá. Liệu sự sụt giảm khác biệt này có thể là nguyên nhân khiến nó tăng trở lại với mức giá chưa từng thấy? Chỉ có thể nói vài tuần tới nhưng với thị trường tổng thể có khả năng đạt mức sàn trong vài tuần qua, Litecoin chắc chắn có thể trên bờ vực phát triển trở lại.

Ngoài việc chỉ Litecoin cất cánh, nhà phân tích dường như nghĩ rằng các loại tiền điện tử khác cũng sẵn sàng tăng. “Người bảo vệ cũ”, được đề cập trong tweet có lẽ đang đề cập đến Bitcoin và các dự án blockchain hoặc tiền điện tử ban đầu khác và nhà phân tích dường như nghĩ rằng sự phân biệt này có thể có nghĩa là các loại tiền điện tử khác này sẽ tiếp tục tăng giá tương tự như Litecoin trong những tuần tới.

Litecoin có thể tiếp tục xu hướng từ tuần trước không?


Vẫn còn phải xem liệu Litecoin có tiếp tục xu hướng tăng giá từ tuần trước hay không. Nhưng, nếu các Fractals được hiển thị là chính xác, chúng ta có thể thấy một đợt tăng giá khác của LTC cũng như các loại tiền điện tử khác.

Với thời gian khối nhanh hơn và phí giao dịch rất thấp, Litecoin là lựa chọn hoàn hảo cho các giao dịch vi mô và hệ thống điểm bán hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn