Lễ hội nhà sản xuất Taobao của Alibaba để...

Lễ hội nhà sản xuất Taobao của Alibaba để giới thiệu NFT bất động sản

-

- Advertisment -spot_img

Lễ hội sẽ giới thiệu các tác phẩm mang tính biểu tượng của nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang vì NFT sẽ được bán dưới dạng bất động sản ảo. Việc thực hiện dự án sẽ diễn ra với sự hợp tác của NEAR Protocol và Web3Games.

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Lễ hội nhà sản xuất Taobao của Alibaba sẽ giới thiệu các NFT bất động sản. Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã rất phổ biến trong không gian tiền điện tử trong năm ngoái.

Một số người chơi phổ biến trong các ngành đa dạng như nghệ thuật kỹ thuật số, thời trang và những người khác đã nghiên cứu sâu hơn về không gian NFT. Tại lễ hội Alibaba sắp tới, nghệ sĩ Trung Quốc Heshan Huang sẽ trình diễn hàng trăm tòa nhà ảo.
Điều này bao gồm 10 biệt thự sang trọng dành cho một gia đình, 300 căn hộ cao cấp và 1.000 “Ô dù” – dù che nắng, là một phần của Cộng đồng Vườn Bù Tu ảo. Để mang những NFT này đến Lễ hội Taobao Maker, nghệ sĩ Trung Quốc đã hợp tác với NEAR Protocol cùng với công ty trò chơi blockchain Web3Games.

Lễ hội kéo dài một tuần đã bắt đầu tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia ở Thượng Hải. Bên cạnh đó, Cộng đồng BuTu Garden đại diện cho một phần của bộ sưu tập Full NFT của Huang. Ngoài ra, ‘Toorich City Series’ nổi tiếng của anh ấy có một nhân vật hư cấu của ông trùm bất động sản – ông Toorich. Nhà tài phiệt đã nổi tiếng với việc xây dựng các dự án nhà ở sang trọng cho cộng đồng nghèo.

Đây sẽ là lô NFT đầu tiên từ Huang. Phát biểu với Blockcast, Huang nói rằng NFTs đại diện cho các nghiên cứu thực địa của anh ấy ở các thành phố và thị trấn. Tác phẩm đại diện cho một thẩm mỹ mang hương vị cyberpunk đặc biệt.

Taobao: NFT và Bất động sản


Điều thú vị là những ngày này NFT đang trở nên khá phổ biến trong ngành bất động sản. Ngoài ra, Huang không phải là nghệ sĩ đầu tiên bán bất động sản dưới dạng NFT. Tháng 6 năm ngoái, người đồng sáng lập TechCrunch, Michael Arrington, đã bán căn hộ có trụ sở tại Kiev của mình như một NFT.

Giá thầu bắt đầu ở mức khoảng 20.000 đô la và giá thầu cuối cùng là 36 ETH trị giá 93.000 đô la vào thời điểm đó. Ngoài ra, thị trường bất động sản ảo dạng NFT cũng đang bắt kịp sức nóng.

Quyết định gia nhập không gian NFT của Alibaba được đưa ra vào thời điểm Trung Quốc đang bị kiểm soát chặt chẽ về mặt pháp lý. Tất nhiên, người dùng sẽ không thể mua các NFT này bằng các loại tiền điện tử khác như các thị trường khác. Người mua phải đặt hàng trên Taobao và mua NFT so với nội tệ.

Để xác nhận nghệ thuật kỹ thuật số NFT, người mua tiềm năng sẽ phải nhấp vào liên kết sau khi mua hàng và đăng ký bằng ví GẦN. Ngoài ra, đây không phải là khoảng thời gian đầu tiên của Alibaba với NFT.

Công ty liên kết thanh toán Alipay của họ đã tung ra hai tác phẩm nghệ thuật NFT vào tháng 5 năm 2021. Khi mua, chủ sở hữu của tác phẩm sẽ nhìn thấy nó trên trang thanh toán của ứng dụng Alipay của họ. Alipay đã bán được gần 16.000 bản sao của các tác phẩm nghệ thuật NFT trong vòng vài giờ.

Trong một diễn biến khác, công ty truyền thông tiếng Anh có trụ sở tại Hồng Kông – South China Morning Post (SCMP) thuộc sở hữu của Alibaba – đang có kế hoạch mã hóa các tài sản truyền thông của mình bằng cách sử dụng NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn