TradingKiếm tiền với tiền điện tử: Bạn nên giao...

Kiếm tiền với tiền điện tử: Bạn nên giao dịch, trang trại Hodl hay Yield?

-

- Advertisment -spot_img

Tiền điện tử là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Tất cả những người đã kiếm được hàng triệu USD từ thị trường trong vài năm qua chắc chắn sẽ đồng ý. Có nhiều cách khác nhau để tạo ra lợi nhuận kha khá trong thế giới tiền điện tử, nhưng câu hỏi đặt ra là giao dịch, bán hàng hay canh tác sản lượng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt nhất. Hiểu rõ từng phương pháp là lý tưởng trước khi chọn phương pháp nào để sử dụng.

Hodling
Nó xuất phát từ từ viết tắt HODL có nghĩa là “giữ lấy cuộc sống thân yêu”. Hãy tưởng tượng đầu tư vào một biên giới mới mà bạn không chắc chắn về hướng đi tiềm năng. Rủi ro giải thích lý do tại sao người ta phải giữ vững, nhưng thập kỷ đầu tiên của thị trường tiền điện tử đã chứng minh rằng việc bán hàng có thể mang lại lợi nhuận. Nếu bạn mua Bitcoin trị giá 100 đô la vào năm 2013 khi nó trị giá 3 đô la cho mỗi Bitcoin, bạn sẽ có hơn 1 triệu đô la nếu bạn bán ở mức giá hiện tại là 34.000 đô la.

Rất nhiều yếu tố tác động khi quyết định có nên hodl hay không. Có lẽ không phải là một ý kiến ​​hay để mua và bán khi thị trường đang trong một đợt tăng giá quá mức, do đó, nguồn gốc của cụm từ “mua giảm”. Mua khi giá thấp là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của bạn nếu bạn quyết định mua hàng. Tốt nhất là bạn nên mua một đồng tiền có vốn hóa thị trường thấp, nguồn cung lưu hành hợp lý và các trường hợp sử dụng vững chắc hoặc có mạng lưới blockchain cung cấp nhiều tiện ích. Những loại tiền điện tử như vậy có xác suất đạt được lợi nhuận tối đa cao hơn.

Thương mại
Bạn có thể giao dịch tiền điện tử hàng ngày giống như bạn giao dịch các cặp ngoại hối hoặc cổ phiếu. Điều thú vị là tiền điện tử hoạt động giống như cổ phiếu hơn, có nghĩa là bạn có thể mua tiền điện tử và có nó trong tài khoản của mình bao lâu tùy thích. Nó cũng giúp cho thị trường vô cùng biến động. Bạn có thể dễ dàng tận dụng các biến động giá nhỏ bằng cách mua thấp và bán cao hoặc bán khống trong trường hợp bạn nghĩ rằng giá sẽ giảm trong một khoảng thời gian cụ thể.

Lưu ý rằng giao dịch tiền điện tử mang một lượng rủi ro đáng kể do tính biến động. Người ta không thể dự đoán chính xác hướng giá và do đó, tiền của bạn có thể bị khóa vào tài sản lâu hơn bạn mong đợi trước khi giá phục hồi hoặc đạt đến mức mong đợi. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách giao dịch dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật, nhưng các tin tức và sự kiện thị trường là những động lực chính về giá và có thể lật ngược thị trường cực kỳ nhanh chóng.

Năng suất canh tác
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có chiếc bánh của mình và cũng có thể ăn nó? Những người nông dân có lợi nhuận là những người nắm giữ tiền điện tử, những người cho vay tài sản tiền điện tử của họ để họ có thể kiếm được phần thưởng giúp tăng lượng tiền nắm giữ tiền điện tử của họ. Ví dụ: bạn có thể đặt cược trên nền tảng cho vay DeFi và kiếm phần thưởng thông qua lãi suất do người vay trả. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp tính thanh khoản trên một nền tảng phân phối phần trăm phí giao dịch cho người dùng.

Việc canh tác lợi nhuận cho phép chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tiền điện tử của họ để kiếm được nhiều tiền hơn. Đó là một cách tiếp cận lý tưởng cho những người muốn hodl nhưng vẫn sử dụng tốt tiền điện tử của họ thay vì để nó nằm trong tài khoản của họ. Có một số rủi ro liên quan như mất mát vô thường và rủi ro chặt chém. Cơ chế thứ hai là một cơ chế được triển khai để trừng phạt các nút khi chúng hoạt động sai.

Lựa chọn nào là tốt nhất?


Nó phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà người dùng nắm giữ và cả sở thích của họ. Một số loại tiền điện tử sử dụng bằng chứng về sự đồng thuận cổ phần cho phép đặt cược. Những người khác như Bitcoin có một cơ chế đồng thuận khác và không thể được đặt cọc. Tất nhiên, mỗi cách tiếp cận đòi hỏi người dùng phải hiểu sâu về những gì họ đang xử lý, vì điều đó sẽ giúp họ tránh được những sai lầm và rủi ro không đáng có.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn