TradingKazakhstan đề ra kế hoạch cho phép các ngân...

Kazakhstan đề ra kế hoạch cho phép các ngân hàng xử lý các giao dịch mua tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Kazakhstan có kế hoạch cho phép các ngân hàng của mình bắt đầu xử lý các giao dịch mua tiền điện tử và bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho người dùng của họ, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Chính phủ Kazakhstan có kế hoạch cho phép các ngân hàng bắt đầu xử lý các giao dịch mua tiền điện tử và hiện tại nó sẽ cho phép các tổ chức địa phương cung cấp tiếp xúc tiền điện tử cho khách hàng với việc triển khai sẽ kéo dài một năm sau đó chính phủ sẽ quyết định có gia hạn hay không. Kênh tin tức Khabar 24 đưa tin rằng chính phủ có kế hoạch ủy quyền cho các ngân hàng địa phương mở tài khoản cho các giao dịch với tài sản kỹ thuật số. Các tổ chức sẽ được cấp phép để cung cấp cho các doanh nghiệp và công ty tiếp xúc với tiền điện tử và điều này cũng sẽ cho phép các cơ quan quản lý trong nước có thể đánh giá rủi ro và lợi ích của tiền ảo.

Latest Study Finds, bitcoin, banks, energy
Tìm kiếm nghiên cứu mới nhất, bitcoin, ngân hàng, năng lượng


Giám đốc điều hành từ ngành Trung tâm dữ liệu Sergey Putra nghĩ rằng động thái sắp tới sẽ là một bước hướng tới việc áp dụng tiền điện tử hơn nữa trong nước và nhắc nhở rằng Kazakhstan đã là một trung tâm khai thác và nhiều cư dân đang tích cực giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Putra vạch ra rằng thị trường có thể mang lại nhiều dòng tiền hơn cho đất nước, vì vậy quốc gia nên tập trung vào nó:

“Đó là hàng tỷ đô la doanh thu hàng ngày trên khắp thế giới. Và ngay cả khi Kazakhstan chiếm một số phần trăm, đây là khoản tiền nghiêm túc sẽ đến với Kazakhstan dưới hình thức đầu tư… nó sẽ vẫn ở đây dưới dạng thuế, dưới dạng việc làm và tiền lương. Đây là một ngành công nghiệp rất lớn, mà Kazakhstan vẫn bỏ qua ”.

Chính phủ sẽ cho phép các địa điểm giao dịch hợp tác với các ngân hàng một cách hợp pháp và tất cả những gì họ cần làm là ký một thỏa thuận. Dự án thử nghiệm được cho là sẽ kéo dài trong 12 tháng, có nghĩa là các nhà đầu tư địa phương sẽ có thể mua và bán BTC và altcoin một cách an toàn trong thời gian này. Quốc gia châu Á cho thấy ý định trở thành một trong những quốc gia đi đầu trong số các quốc gia khai thác tài sản tiền điện tử. Kazakhstan đã huy động được 715 triệu USD nhằm mở rộng lĩnh vực này ở quốc gia này. Sau cuộc đàn áp của Trung Quốc vào năm nay, các công ty đã chuyển công việc kinh doanh của họ ra khỏi đất nước và chuyển cơ sở hạ tầng đi nơi khác.

compensation plan
Kế hoạch bồi thường


Công ty có các hoạt động khai thác tiền điện tử quan trọng ở Trung Quốc đã thông báo ý định đóng cửa tất cả các cơ sở khai thác BTC và ETH trong nước, vì vậy tổ chức có kế hoạch chuyển công nhân của mình sang nhiều quốc gia khác như Kazakhstan chẳng hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn