BlockchainIotex đang tạo ra những bước chuyển mình -...

Iotex đang tạo ra những bước chuyển mình – Nhà lãnh đạo mới trong IoT và Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Ngành công nghiệp blockchain đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng và phát triển to lớn. Với lĩnh vực mới như thế nào, mọi công ty IoT đều đang tìm cách đổi mới và cải tiến công nghệ hiện có.

Mong muốn không ngừng phát triển công nghệ tốt hơn này thể hiện rõ ràng trong việc hợp nhất giữa IoT và blockchain. Và khi ước tính có khoảng 100 tỷ thiết bị được kết nối với internet vào năm 2050, điều này chứng tỏ tiềm năng của sự kết hợp giữa blockchain và IoT thực sự rất lớn.

Ngày nay, đã có những bước tiến đáng kể để cải thiện tính liên kết giữa

blockchain và IoT, với công ty IOTEX hoàn toàn chủ động đổi mới thông qua nhiều bản cập nhật. Bài viết này sẽ mô tả các bản cập nhật cho không gian IoT và blockchain cũng như những cải tiến mà IOTEX đã thực hiện thông qua bản cập nhật 1.3 được phát hành trong tuần này.

Theo một bài báo trên ResearchGate:

“Ước tính có khoảng 100 tỷ thiết bị sẽ được kết nối với Internet vào năm 2050”

Bitmart đang đưa IOTX đến Hoa Kỳ:

Một trong những tin tức lớn nhất về ngành công nghiệp blockchain IoT trong những tuần gần đây là sàn giao dịch tiền điện tử Bitmart cuối cùng cũng đưa IOTX, mã thông báo gốc của IOTEX, sang thị trường Hoa Kỳ. Đây là một tin lớn vì Bitmart được coi là một sàn giao dịch hàng đầu với 5,5 triệu người dùng trên 180 quốc gia. Nền tảng cho phép người dùng của họ dễ dàng trao đổi, mua và bán hơn 200 loại tiền điện tử cho các thành viên khác. Sau 3 năm không có mặt tại thị trường Hoa Kỳ, IOTEX cuối cùng cũng bắt đầu đổ bộ vào thế giới tiền điện tử Hoa Kỳ. Sự ra đời của IOTEX có nghĩa là người dùng sẽ có thể giao dịch, đặt cược và khai thác mã thông báo IOTX của họ và tận dụng mọi thứ mà nó cung cấp.

Jing Sun, Đồng sáng lập IoTeX đã giải thích thêm về điều này:

“IoTeX là blockchain đầu tiên đưa Nhận dạng phi tập trung (DID) vào cuộc sống dưới dạng các thiết bị thế giới thực. Pebble Tracker, một công cụ theo dõi tài sản được hỗ trợ bởi blockchain không chỉ cho phép bạn sở hữu riêng dữ liệu của mình mà còn cho phép bạn chia sẻ dữ liệu đó với IoTeX DApps và “trang trại dữ liệu”. Bây giờ bạn có thể trích xuất giá trị từ dữ liệu mà bạn sở hữu. Đây thực sự là tương lai và là sự ra đời của tầm nhìn của IoTeX – cuối cùng chúng ta cũng có thể có những thiết bị mà chúng ta tin tưởng VÀ mang lại giá trị cho những người hàng ngày chứ không phải cho các công ty ”.

Lời giới thiệu của Bitmart đối với Hoa Kỳ có ý nghĩa như thế nào đối với IOTEX:

Với việc Bitmart trở nên khả dụng ở Hoa Kỳ, đồng IOTX sẽ được giao dịch và trao đổi giữa các nhà giao dịch Hoa Kỳ. Đây là một bước tiến lớn của công ty, vì giờ đây họ đã có sẵn tiền điện tử của riêng mình để giao dịch và đặt cược.

IOTEX, công ty từng đứng sau IOTA về khả năng sử dụng và sự chấp nhận thị trường, hiện đang dẫn đầu trong việc mở khóa blockchain và rất nhiều tiềm năng. Bằng cách đưa mã thông báo của riêng họ vào thị trường Hoa Kỳ, IOTEX hiện có một loại tiền điện tử để ghép nối với hai sản phẩm vật lý ấn tượng của họ, biến blockchain trở thành công nghệ có thể sử dụng, an toàn và linh hoạt như nó được thiết kế.

Sản phẩm đầu tiên của IOTEX là Pebble, đây là một thiết bị mang tính cách mạng sử dụng blockchain để thu thập và bảo mật dữ liệu. Có nhiều trường hợp sử dụng cho thiết bị này, vì các công ty có thể sử dụng sản phẩm để theo dõi dữ liệu và thực hiện các điều chỉnh hoặc thay đổi cần thiết ngay lập tức. Ngoài ra, công ty cũng đã phát triển một camera an ninh sáng tạo được gọi là Ucam. Ucam thực sự là một sản phẩm thay đổi cuộc chơi, vì nó đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2020. Máy ảnh triển khai công nghệ blockchain để cho phép người dùng kiểm soát video nào sẽ được xem, ai có thể xem những video này và phần nào của những video này phù hợp để xem. Trong khi IOTA có tiền điện tử của riêng họ, họ không có thiết bị của riêng mình và đơn giản là không thể cạnh tranh với hai dự án ấn tượng này mà IOTEX đã tạo ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ucam tại đây hoặc khám phá các khả năng của Pebble!

Bản cập nhật IOTEX 1.3 Tóm tắt:

Nhìn vào những diễn biến mới nhất của IOTEX, chỉ trong tuần này, chúng ta đã thấy bản cập nhật 1.3 của công ty có tư duy tương lai. Bản cập nhật mới này đưa hệ sinh thái IOTEX lên một tầm cao mới, với một trong những phát triển lớn nhất là giao dịch rẻ hơn. Bản cập nhật 1.3 có nghĩa là mọi hành động sẽ tốn ít tiền hơn đáng kể, vì tất cả các hình thức giao dịch đều có giá dưới 0,001 xu! Điều này có nghĩa là chỉ với $ 1 đô la, một người có thể sử dụng thẻ EZ đường cao tốc trong 10 năm. Ngoài ra, các giao dịch này hiện nhanh hơn bao giờ hết, vì bản cập nhật mới cho phép các hành động này được hoàn thành trong vài giây.

Hơn nữa, phiên bản mới nhất của nền tảng IOTEX cho phép người dùng đặt cược và kiếm tới 15% APY (các tỷ lệ này có thể thay đổi). Hệ sinh thái cũng an toàn nhất từ ​​trước đến nay, giúp ngăn chặn các vụ hack không mong muốn. Cuối cùng, các thiết bị vật lý của IOTEX là Ucam và Pebble sẽ sớm hỗ trợ chức năng NFT và thế giới thú vị đi kèm với nó. Nói chung, bản cập nhật này là một bước quan trọng để tích hợp IOT và blockchain. Tương lai tươi sáng cho công nghệ blockchain IOTEX và IoT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn