IOST ra mắt thị trường NFT với phần thưởng...

IOST ra mắt thị trường NFT với phần thưởng ký quỹ sáng tạo

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm EMOGI, đối tác chính thức của IOST Foundation đã công bố ra mắt Thị trường NFT đột phá mới có tên là Revival, theo một bài đăng trên blog vào ngày 20 tháng 7 năm 2021.

Nhóm nghiên cứu cho biết Revival NFT Marketplace được xây dựng để trở thành ngôi nhà chung cho tất cả các nghệ sĩ và tin rằng không có nghệ sĩ nào quá lớn hoặc quá nhỏ để giới thiệu tác phẩm tuyệt vời của họ với thế giới.

IOST mở trình thay đổi trò chơi của mình


Mặc dù các bộ sưu tập kỹ thuật số, thường được gọi là mã thông báo không thể thay thế (NFT), đã bùng nổ phổ biến trong những tháng gần đây, đôi khi, những khó khăn trong việc tạo và lấy tài sản tiền điện tử cũng như các khoản phí liên quan đến các giao dịch NFT khiến hầu hết các nghệ sĩ gần như không thực tế để khai thác không gian sáng tạo này.

Với nỗ lực thúc đẩy tính toàn diện cho tất cả các nghệ sĩ, Thị trường NFT Phục hưng được xây dựng để giải quyết các điểm khó khăn trong Khu vực NFT của nó. Được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và hàng đầu của IOST.

Revival NFT Marketplace có thể cung cấp các giao dịch cực nhanh và thực tế không mất phí trong khi tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch mà không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật hoặc blockchain trước đó.

Các nghệ sĩ có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất, tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và Revival sẽ xử lý phần còn lại bao gồm tất cả các nhu cầu của nghệ sĩ với sự hỗ trợ từ Quỹ Medici trị giá 20 triệu đô la Mỹ dành cho các nghệ sĩ.

Hơn nữa, không giống như các thị trường NFT khác trong đó người dùng chỉ có thể kiếm lợi nhuận bằng cách bán thành công NFT với giá cao hơn, Revival NFT Marketplace cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng mã thông báo LOL và IOST chỉ bằng cách niêm yết NFT của họ để bán.

Cơ chế phần thưởng giống như đặt cược này khuyến khích nhiều người dùng hơn liệt kê các NFT, do đó mang lại nhiều NFT hơn trên thị trường để mọi người chia sẻ và giao dịch.

Cầu nối chuỗi chéo với chuỗi thông minh Binance đang trong quá trình triển khai


Lộ trình Phục hưng đã được công bố với việc nắm bắt các tính năng mới và tích hợp ví, mở rộng thị trường, và đáng chú ý là các cầu nối chuỗi chéo với Binance Smart Chain và Huobi Smart Chain. Vì vậy, người ta có thể tự tin nói rằng thị trường Revival NFT là một lực lượng cần được tính đến.

IOST tiếp tục phát triển vào năm 2021


Sẽ không quá khi nói IOST đã trải qua một trong những giai đoạn tốt nhất của mình về mặt phát triển mạng và cộng đồng trong nửa đầu năm 2021. Các con số đã tự nói lên điều đó.

Số người theo dõi trên Twitter của IOST đã tăng vọt từ 193.720 người theo dõi vào tháng 12 năm 2020 lên 247.498 vào tháng 6 năm 2021 trong khi số người đăng ký trên Medium Blog của nó tăng từ 6.392 lên 7.143 trong cùng thời gian.

Công nghệ cơ bản đằng sau IOST đã thay thế 37 đối thủ cạnh tranh nổi tiếng, bao gồm EOS và Ethereum, theo xếp hạng mới nhất từ ​​Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID) cho thấy.

Sự tăng trưởng bùng nổ của IOST đã rõ ràng. Rõ ràng là IOST đã đạt được một mạng chính ổn định và không có thời gian chết, đã lưu trữ hơn 587 triệu giao dịch.

Một hệ sinh thái DeFi tổng thể chứa nhiều stablecoin hơn như HUSD, JPYA và USDA, một cầu nối xuyên chuỗi thành công với Polkadot, tăng tốc các dịch vụ NFT, hợp tác quan trọng với các tổ chức toàn cầu hàng đầu như sàn giao dịch Bitpanda của Châu Âu, ứng dụng tiền điện tử phổ biến Crypto.com.

Điều này bao gồm sàn giao dịch toàn cầu Gate.io, sàn giao dịch hàng đầu tại Ấn Độ WazirX, nền tảng đặt cược hàng đầu toàn cầu (Moonstake.io), Trung tâm Blockchain của Đại học Zurich ở Thụy Sĩ, v.v.

Trong điểm nổi bật mới nhất, cung cấp phi tập trung ban đầu (IDO) trên IOSTtarter, bệ khởi chạy IDO đầu tiên do Donnie Finance phát triển và được hỗ trợ bởi blockchain IOST hiện đã hoạt động. v

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn