TokenICON sẵn sàng ra mắt blockchain tương thích EVM...

ICON sẵn sàng ra mắt blockchain tương thích EVM và eWASM mới: ICE

-

- Advertisment -spot_img

ICON, một giao thức của các mạng được kết nối với nhau tập hợp dữ liệu blockchain thành một lớp, hôm nay đã công bố sự ra mắt của một dự án blockchain hoàn toàn mới sắp ra mắt ICON.

Blockchain mới này, được chỉ định là ICE, sẽ mang lại một trung tâm ứng dụng mới cho hệ sinh thái ICON. Sau khi hoàn thành, ICE sẽ cung cấp cho các nhà phát triển công cụ tốt hơn, khả năng tương thích EVM và eWASM, đồng thời truy cập ngay vào hệ sinh thái ETH và Polkadot đang phát triển.

“ICE cũng thể hiện sự thay đổi theo hướng của dự án ICON bằng cách phân tách chức năng, nhắm mục tiêu sản phẩm và mục đích của từng mạng tương ứng này. ICE sẽ trở thành trung tâm ứng dụng của hệ sinh thái trong khi chúng tôi tăng gấp đôi nỗ lực của mình để biến ICON trở thành giao thức liên kết và chuỗi chéo hàng đầu trong ngành. Với ICON, người dùng sẽ có thể bao bọc nội dung, hoán đổi nội dung nguyên bản bằng cách sử dụng bảo mật cơ bản của từng mạng tương ứng, truy vấn dữ liệu giữa các mạng và hơn thế nữa. Mục tiêu của chúng tôi sẽ là thúc đẩy những ranh giới này thông qua việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển Giao thức truyền tải chuỗi khối (BTP) và tích hợp tập trung thúc đẩy việc áp dụng nó. ICON không phải là một đối thủ cạnh tranh, nó là một yếu tố thúc đẩy. Đó là điều bất khả tri và khi tiền điện tử phát triển, ICON cũng vậy ”.

Nhóm icon

Tổng quát


Hợp tác với Parastate, một nhóm phát triển tập trung vào Substrate chuyên xây dựng các pallet máy ảo phức tạp, ICON Network sẽ đạt được khả năng tương thích cả EVM và eWASM thông qua chuỗi bên dựa trên Substrate tùy chỉnh và mới lạ.

Trong khi những người khác đã sử dụng Substrate SDK để tạo ứng dụng hoặc parachain dành riêng cho tính năng cho Polkadot; ICON là nhóm đầu tiên sử dụng SDK chất nền để mở rộng tập hợp tính năng của blockchain lớp 1 hiện có.

Mục đích chính của blockchain mới này là bổ sung khả năng tương thích EVM vào hệ sinh thái ICON.

Khả năng tương thích EVM cho phép các nhà phát triển lặp lại và đổi mới nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng công cụ và mã hiện có từ hệ sinh thái Ethereum. Nó cũng cho phép tăng triển vọng tăng trưởng của ICON nhờ khả năng di động của ứng dụng dễ dàng hơn. Trên ICE, ICON cũng đang bổ sung hỗ trợ eWASM; chuẩn bị ICON để tương thích với ETH 2.0.

Ngoài Parastate, có rất nhiều nhóm khác làm việc trên ICE, với mục tiêu phát triển cơ sở nhà phát triển, tích hợp hàng đầu và thúc đẩy hoạt động.

Sự cố: Hệ sinh thái ICON


Hệ sinh thái ICON bây giờ sẽ được chia thành hai mạng với các mục tiêu khác nhau:


Đầu tiên, blockchain ICE sẽ tập trung vào lớp ứng dụng; vì các nhà phát triển blockchain hiện tại có thể tận dụng các công cụ và cơ sở mã của các mạng tương thích EVM dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, các ứng dụng sẽ có thể chuyển qua các dịch vụ của họ một cách nhanh chóng để tận dụng cơ sở người dùng chuyên dụng của ICON.

Thứ hai, mạng hiện tại sẽ tiếp tục tối ưu hóa cho Giao thức truyền tải chuỗi khối (BTP) của ICON và bắt đầu tập trung đặc biệt vào khả năng tương tác cộng với các ứng dụng chuỗi chéo có độ trễ thấp. Trọng tâm cốt lõi sẽ trở thành sự tích hợp ngày càng tăng của các mạng khác và thúc đẩy khối lượng thông qua BTP.

Tác động đến chủ sở hữu token ICX


Token gốc của blockchain ICE, ICE, sẽ được phát trực tuyến 1: 1 cho tất cả chủ sở hữu ICX. Tất cả chủ sở hữu ICX tại thời điểm chụp nhanh sẽ nhận được token ICE tương đương với số lượng ICX mà họ nắm giữ.

Thông qua việc sử dụng ICON’s BTP, ICX sẽ là token quản trị của mạng ICE. ICX sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho người xác nhận, tương tự như cách nó được sử dụng cho (P-Reps) trên mạng hiện tại.

Chủ sở hữu ICX sẽ chuyển ICX sang mạng ICE thông qua BTP, đặt cược ICX của họ, bỏ phiếu cho người xác nhận và kiếm được mã thông báo ICE làm phần thưởng. Trong khi ICX sẽ là mã thông báo quản trị, ICE sẽ là mã thông báo khí của chuỗi khối ICE.

Ngoài ra, điều này cung cấp một trường hợp sử dụng sớm cho BTP. Mạng ICON sẽ thu phí khi người dùng gửi ICE và ICX giữa Mạng ICE và Mạng ICON; tạo ra mối quan hệ kinh tế hơn nữa với token ICX. Tất cả các khoản phí kiếm được từ các giao dịch BTP sẽ được gửi đến Hệ thống Đề xuất Đóng góp của ICON hoặc bị đốt cháy.

Kiến trúc của blockchain ICE


Blockchain ICE sẽ bắt đầu như một mạng Proof of Authority, với các trình xác thực đáng tin cậy vận hành chuỗi.

Sau khi mạng được ổn định, nó sẽ chuyển sang NPoS, cơ chế đồng thuận thường được các mạng SDK nền khác sử dụng. NPoS là một biến thể của DPoS (cơ chế đồng thuận hiện tại của Mạng ICON), trong đó chủ sở hữu token bỏ phiếu cho người xác thực để tạo ra các khối và quản lý mạng.

Các hợp đồng thông minh trên Mạng ICE sẽ được viết bằng Solidity, Rust và C ++. Phí cho các tương tác hợp đồng thông minh, triển khai hợp đồng thông minh và chuyển token sẽ được thanh toán bằng token ICE. 20% phí giao dịch của mạng được chuyển đến Parastate như một phần của việc sử dụng công nghệ của họ.

Nguồn cung cấp mã thông báo ICE ban đầu sẽ cao hơn 25% so với nguồn cung cấp ICX, với 25% bổ sung này được dành để khuyến khích những người đóng góp cốt lõi trong tương lai cho blockchain ICE. Sẽ là lạm phát để khuyến khích bỏ phiếu và chặn sản xuất tương tự như Mạng ICON.

Tỷ lệ lạm phát và kinh tế học chi tiết hơn sẽ được nhóm ICON cung cấp sau khi nghiên cứu thêm về SDK chất nền. Tuy nhiên, ICON cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu tỷ lệ lạm phát tối đa 5% hoặc 6% khi ra mắt.

Mốc thời gian


Ngay bây giờ, kế hoạch là để blockchain ICE hoạt động đầy đủ với các kết nối BTP vào quý 4 năm 2021. Mạng bằng chứng ban đầu về khái niệm sẽ có hiệu lực vào quý 3 năm 2021, cho phép các nhà phát triển DApp bắt đầu xây dựng các ứng dụng EVM và / hoặc eWASM trước khi hoàn thành đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn