Phân tíchHệ sinh thái IOST (IOST) Tiếp tục Khởi sắc...

Hệ sinh thái IOST (IOST) Tiếp tục Khởi sắc trong nửa đầu năm 2021, Một bản tóm tắt nhanh

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao IOST (IOST) không có gì thiếu sót trong nửa đầu năm 2021 ngoạn mục.

Hệ sinh thái IOST đã phát triển với tốc độ chưa từng có trong sáu tháng đầu năm và tính đến những gì đang diễn ra cho dự án, mọi thứ có vẻ cực kỳ hứa hẹn vào nửa cuối năm 2021.

Chúng ta hãy nhanh chóng điểm lại một số cột mốc quan trọng mà IOST đạt được trong nửa đầu năm 2021.

Giữ đúng lộ trình


IOST tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trong bối cảnh hợp đồng thông minh trong suốt nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của BTCManager vào ngày 11 tháng 6, IOST đã vượt qua các đối thủ như Ethereum, EOS và Tron lần thứ tư liên tiếp theo xếp hạng mới nhất từ ​​Trung tâm cho Thông tin và Phát triển Công nghiệp (CCID).

Ngoài những điều đã đề cập ở trên, IOST đã có thể kiểm tra thành công nhiều mốc quan trọng phù hợp với Lộ trình H1 2021 của mình.

Những thành tựu này bao gồm việc có một mạng chính ổn định, ổn định và không có thời gian chết lưu trữ hơn 587 triệu giao dịch, vận hành một hệ sinh thái DeFi toàn diện chứa các loại tiền ổn định lớn như HUSD, JPYA và USDA, đồng thời kết thúc thành công quá trình thử nghiệm các chức năng cốt lõi của mạng chéo cầu xích ở Polkadot.

Hơn nữa, IOST đã chứng kiến ​​một thị trường NFT đang bùng nổ trên mạng của mình khi một loạt các dự án chất lượng được khởi chạy trên nền tảng này để cung cấp các NFT sáng tạo cho người dùng.

Hệ sinh thái NFT đang bùng nổ


Đầu năm nay, vào tháng 3, IOST đã phát hành lộ trình cập nhật của họ, trong đó nói về trọng tâm của dự án là DeFi và NFT. Trong khi chúng ta đã thảo luận về thị trường DeFi đang bùng nổ đang được phát triển trên IOST, hệ sinh thái NFT không bị tụt lại xa.

Vào tháng 3, IOST thông báo họ sẽ tặng NFT “The Wind” cho 200 người chiến thắng may mắn trong cộng đồng của mình để cảm ơn các thành viên cộng đồng đã hỗ trợ vô song cho hệ sinh thái IOST trong suốt những năm qua.

Vào tháng 4, IOST cho biết nhóm Platinum Egg đã phát hành NFT bản âm thanh trên thị trường NFT dựa trên IOST TOKENLINK.

Tương tự, vào tháng 6, Mạng Emogi có trụ sở tại Singapore đã thông báo rằng họ đang tung ra Revival – một thị trường NFT được xây dựng dựa trên mạng IOST. Revival khác với đại đa số các thị trường NFT, đặc biệt là những thị trường được xây dựng trên Ethereum, ở chỗ nó cung cấp một cổng NFT tổng hợp đa chuỗi duy nhất với cơ chế thưởng ký quỹ và giao dịch nhanh chóng với chi phí tối thiểu.

Trên một ghi chú gần đây, BTCManager đã báo cáo cách Revival dự kiến ​​sẽ giới thiệu bộ sưu tập của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng người Trung Quốc Edison Zhang – một bằng chứng cho mức độ tin tưởng mà IOST dành cho thị trường Trung Quốc.

Danh sách trao đổi


Một chỉ báo về cơ bản tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và lành mạnh là số lượng sàn giao dịch mà nó được liệt kê. Số lượng danh sách trao đổi cao hơn cho thấy mức độ tin cậy cao mà các sàn giao dịch tiền điện tử đặt vào một tài sản cụ thể và IOST cũng không khác.

Vào ngày 3 tháng 6, BTCManager đã báo cáo rằng IOST tiếp tục đưa vào danh sách sàn giao dịch với các danh sách lớn trên các sàn giao dịch như Gate.io, Crypto.com, BitPanda, Latoken, WazirX và TokoCrypto.

Mạng lưới đáng tin cậy và sự phát triển cộng đồng


Sẽ không quá khi nói IOST đã trải qua một trong những giai đoạn tốt nhất của mình về mặt phát triển mạng và cộng đồng trong nửa đầu năm 2021. Các con số đã tự nói lên điều đó.

Số người theo dõi trên Twitter của IOST đã tăng vọt từ 193.720 người theo dõi vào tháng 12 năm 2020 lên 247.498 vào tháng 6 năm 2021 trong khi số người đăng ký trên Medium Blog của nó tăng từ 6.392 lên 7.143 trong cùng thời kỳ.

Về phát triển mạng, IOST đã tiết lộ hai bản nâng cấp mainnet mới – Olympus v3.5.1 và Olympus v3.6.0 với các bản sửa lỗi và sự cố nhỏ cũng như hỗ trợ các tích hợp mới.

Tương tự, các chỉ số kỹ thuật khác cho thấy IOST đã củng cố như thế nào để trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu được hỗ trợ bởi số lượng ngày càng tăng các nhà phát triển đổ xô vào mạng do khả năng triển khai dễ dàng và chi phí khí đốt tối thiểu.

Một số thống kê về tốc độ tăng trưởng của mainnet như sau:

Các tích hợp khác


Bên cạnh những giải thưởng nói trên, IOST đã có nhiều tích hợp đáng kể trong nửa đầu năm 2021.

Ví dụ: vào ngày 7 tháng 5, BTCManager đã báo cáo cách IOST đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử Moonstake để mang lại trải nghiệm đặt cược IOST liền mạch cho người dùng.

Tương tự như vậy, vào tháng 3 IOST đã hợp tác với Mạng lưới tạp dề để thiết lập một kiến ​​trúc đa chuỗi hướng tới các nhà phát triển nhằm giúp họ chọn từ một loạt các mạng blockchain được hỗ trợ để xây dựng các ứng dụng.

Hơn nữa, vào tháng 2 năm nay, chủ sở hữu IOST cũng được hưởng các đợt airdrop từ giao thức DeFi dựa trên IOST, Donnie Finance, đã phát hành 10% mã thông báo quản trị của mình cho chủ sở hữu IOST.

Với tốc độ phát triển và tích hợp nhanh chóng trong hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của mình, IOST kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị nền tảng hợp đồng thông minh trong những năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn