DeFiHarmony tổ chức Hackathon trị giá 1 triệu đô...

Harmony tổ chức Hackathon trị giá 1 triệu đô la để kết nối DeFi và tài chính truyền thống

-

- Advertisment -spot_img

Theo thông tin có được, Harmony Hackathon sẽ kéo dài trong sáu tuần. Hackathon sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Sẽ có ba hạng mục và mỗi hạng mục sẽ có bốn thử thách để các chuyên gia hoàn thành.

Hiện tại, các nhà tổ chức, Harmony blockchain, đã tiết lộ rằng việc đăng ký cho sự kiện sẽ bắt đầu vào tháng 8. Ngoài ra, có hơn một triệu đô la có sẵn trong quỹ hạt giống và giải thưởng dành cho người tham gia. Công ty đã đưa ra thông báo vào thứ Năm thông qua Twitter.

Theo thông báo, hackathon nhằm đạt được sự hợp tác giữa tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung.

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu nhằm mục đích thu hút nhiều người hơn từ lĩnh vực tài chính truyền thống để giải quyết những thách thức ảnh hưởng đến cả ngành của họ và lĩnh vực DeFi.

Tóm tắt về Hackathon sắp tới

Theo những gì Harmony tiết lộ, Hackathon sẽ có ba hạng mục. Các danh mục này sẽ có 4 thách thức, bao gồm cầu nối xuyên chuỗi & không tin cậy, xuyên biên giới với tích hợp fintech, ví xã hội và bảo mật không cần chìa khóa.

Harmony cũng đưa ra một số tuyên bố trên Twitter nói rằng tài chính blockchain là nơi có sự phù hợp của thị trường sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người tạo ra tài chính phi tập trung không phải là tài chính truyền thống.

Harmony tổ chức Hackathon trị giá 1 triệu đô la để kết nối DeFi và tài chính truyền thống

Harmony Organizes $1M Hackathon To Bridge DeFi and Traditional Finance

Do đó, Harmony đặt mục tiêu mang đến nhiều chuyên gia tài chính truyền thống hơn để bổ sung kiến ​​thức của họ về lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Harmony cũng đề cập rằng các chuyên gia tài chính truyền thống có nhiều điều để dạy họ trong DeFi. Tương tự như vậy, các học viên DeFi cũng có thể giúp họ hiểu lĩnh vực này nhiều hơn và học cách sử dụng nó. Vì vậy, đây sẽ là một sự kiện đôi bên cùng có lợi cho cả TradiFi và Defi.

Liên quan đến sự kiện này, Harmony đã tiết lộ một số người sẽ phát biểu trong sự kiện hoặc làm giám khảo cho những người tham gia.

Theo chuỗi khối, những người này bao gồm Omakase, nhà phát triển cốt lõi của SushiSwap, Lily Liu, người đồng sáng lập Earn.com, người đứng đầu DeFi Alliance Imran Khan và những người nổi tiếng khác trong ngành.

Ngoài ra, các nhà tài trợ sự kiện bao gồm Messari, SushiSwap, CoinGeckom, Unstoppable Domains, DoraHacks, DappRadar, Hummingbot và The Defiant, một nền tảng tin tức.

Sơ lược về Hackathon

Harmony là một giao thức Sharding sử dụng “Cầu Ethereum không tin cậy” để tách chuỗi khối của nó thành các phân đoạn khác nhau. Các phân đoạn này chịu trách nhiệm xử lý và lưu trữ dữ liệu song song.

Mạng chính ra mắt vào năm 2019 và kể từ đó, công ty đã hợp tác với nhiều người khác để thúc đẩy hoạt động của mình hơn nữa. Ngoài ra, Harmony cũng đã hoàn thành nhiều tích hợp kể từ đó. Ví dụ: nó đã thêm Terra vào chuỗi khối của mình để sử dụng mã thông báo trên các ứng dụng trong hệ sinh thái.

Blockchain tiết lộ rằng nó sẽ tài trợ cho Hackathon vào tháng Sáu. Theo blockchain, nó đặt mục tiêu tiếp cận 10 tỷ người dùng, đó là một cách để đạt được điều đó.

Việc đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 8, và các đội chỉ có thể là 5 người. Sau khi họ đến hạn nộp hồ sơ, sự kiện sẽ bắt đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn