TradingGoldman Sachs nghĩ rằng ETH có thể vượt qua...

Goldman Sachs nghĩ rằng ETH có thể vượt qua BTC nhưng không vượt qua vàng

-

- Advertisment -spot_img

Goldman Sachs cho rằng ETH có thể vượt qua BTC như một kho lưu trữ giá trị nhưng không phải vàng vì chúng ta có thể thấy thêm về lập trường của các nhà phân tích trong tin tức Ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư vào thứ Ba, Goldman Sachs đã nêu ra lý do cho suy nghĩ rằng Ethereum có thể vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị. Theo ghi chú, Goldman Sachs cho rằng ETH trông giống như tiền điện tử có tiềm năng sử dụng thực tế cao nhất và nói thêm rằng nó là nền tảng phát triển phổ biến nhất cho các ứng dụng hợp đồng thông minh theo các báo cáo.

ETH Hashrate Drops 25%, mining, china,

Bitcoin có thể có thương hiệu mạnh hơn nhờ lợi thế người đi trước nhưng nói thêm rằng BTC thiếu một số trường hợp sử dụng thực tế thường được trích dẫn của ETH. Điều này là do tốc độ giao dịch chậm, 7 giao dịch mỗi giây và Ethreum hiện đang ở trong trạng thái hiện tại không nhanh hơn nhiều nhưng với khoảng 15-20 giao dịch mỗi giây. Ngân hàng đã tuyên bố rằng không tài sản tiền điện tử nào có thể so sánh với vàng như một vật lưu trữ giá trị và lập luận rằng sự biến động cao của nó không làm cho chúng có thể so sánh được:

“Vàng đang cạnh tranh với tiền điện tử ở mức độ tương tự như nó đang cạnh tranh với các tài sản rủi ro khác như cổ phiếu và hàng hóa chu kỳ. Chúng tôi coi vàng như một biện pháp phòng thủ lạm phát và tiền điện tử là một biện pháp phòng ngừa rủi ro lạm phát ”.

Những gì nó không so sánh là lợi ích giữa hai. Cho đến nay, vàng đã giảm 5,4% trong khi Ethereum đã tăng hơn 215% so với mức hiện tại và điều này bao gồm 46% điều chỉnh. Goldman nói thêm rằng sự cạnh tranh giữa các tài sản khác nhau cũng đang ngăn cản chúng trở thành tài sản trú ẩn an toàn trong giai đoạn này. Gần đây, gã khổng lồ ngân hàng đã lật tẩy tài sản tiền điện tử, thậm chí cả vàng với một báo cáo vào tháng 6 mâu thuẫn với những phát hiện hiện tại của nó:

“Lập luận rằng Bitcoin và tiền điện tử là một phiên bản kỹ thuật số của vàng không mang lại bất kỳ giá trị nào cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bởi vì bản thân vàng không phải là một kho lưu trữ giá trị nhất quán hoặc đáng tin cậy.”

Gold Outshined BTC, bitcoin, market, price

Có sự phân chia rõ ràng trong ngân hàng về cách tiếp cận tiền điện tử và Goldman Sachs đã dẫn đầu vòng đầu tư 15 triệu đô la cho Coin Metrics. Ngân hàng đã thêm Bitcoin vào báo cáo lợi nhuận hàng năm và Goldman thậm chí đã nộp đơn xin ETF Bitcoin lên SEC theo công ty lưu ký tiền điện tử New York Digital Investment Group.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn