BlockchainGiao thức Unifi kết hợp DeFi và Blockchain Staking...

Giao thức Unifi kết hợp DeFi và Blockchain Staking với việc mua lại nhà cung cấp Staking đa chuỗi

-

- Advertisment -spot_img

Unifi Protocol đã mua lại Sesameseed.

Một sự phát triển đầy hứa hẹn khác cho Unifi, khi dự án thông báo rằng họ đã mua lại Sesameseed.

Unifi Protocol mua lại tài sản của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đa chuỗi


Unifi Protocol tự hào trở thành nền tảng DeFi đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái kết hợp giữa DeFi và phần thưởng đặt cược nút blockchain. Các nút hiện có trên sáu blockchain sẽ tham gia với hệ sinh thái DeFi bảy chuỗi hiện có của Unifi. Xác thực chuỗi khối là một ngành công nghiệp lớn và dự kiến ​​sẽ phát triển lớn hơn đáng kể khi Ethereum và các loại tiền điện tử khác áp dụng Proof-of-Stake làm cơ chế bảo mật.

Unifi đã mua lại tài sản của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đa chuỗi Sesameseed. Unifi sẽ đạt được và vận hành các nút blockchain hiện có của Sesameseed trên IoTeX, Icon, Ontology, Harmony, Tron và Waves. Sáu nút này hiện có tổng cổ phần trị giá khoảng 13,1 triệu đô la được đặt bởi hơn 250.000 địa chỉ blockchain.

Sesameseed hiện tạo ra khoảng 3.000 đô la mỗi ngày từ các nút của nó, hiện sẽ cung cấp trực tiếp trong hệ sinh thái Giao thức Unifi. Một tỷ lệ phần trăm cao của phần thưởng hàng ngày đó sẽ được ghi lại bởi giao thức dưới dạng TVL. Các nút blockchain của Unifi sẽ đúc mã thông báo phần thưởng UP, thống nhất lợi ích của các nhà đầu tư với các nhà cung cấp thanh khoản và các dự án được xây dựng trên giao thức.

Unifi sẽ hấp thụ 8,5 triệu đô la vốn hóa thị trường của mã thông báo SEED đa chuỗi của Sesameseed vào nền kinh tế mã thông báo Unifi (UNFI). Tổng cộng hơn 275.000 người nắm giữ SEED trên bốn blockchain cũng sẽ đủ điều kiện để yêu cầu mã thông báo UNFI, mã thông báo Quản trị toàn cầu cho toàn bộ Giao thức Unifi đa chuỗi.

Unifi sẽ có được quỹ nhà phát triển SEEDGerminator khoảng 1 triệu đô la của Sesameseed. Quỹ này sẽ được Unifi sử dụng để tạo điều kiện và thúc đẩy sự phát triển trong tương lai trên Giao thức Unifi.

Bắt đầu vào năm 2018, cộng đồng của Sesameseed đã phát triển trở thành một trong những cộng đồng tiền điện tử đa chuỗi lớn nhất và lâu dài nhất với đối tượng truyền thông xã hội gồm hơn 16.000 thành viên tích cực. Phần lớn nhóm của Sesameseed hiện sẽ tham gia nhóm Unifi, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về vận hành các nút blockchain, quản lý cộng đồng đặt cược đa chuỗi, phát triển hợp đồng thông minh, tích hợp blockchain và truyền thông xã hội, tạo ví đa chuỗi, hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo, dự án tăng tốc và cấp cho ứng dụng và quản trị.

Unifi Protocol DAO (UNFI) là một Dự án Binance Launchpool hiện đang vận hành AMM uTrade trên bảy blockchain. uTrade hiện đang hoạt động trên Ethereum, Binance Smart Chain, IoTeX, Ontology, Harmony, Icon, Tron. Unifi đã thông báo giao thức sẽ mở rộng sang các blockchain bổ sung và giới thiệu các sản phẩm DeFi khác như cho vay và đặt cọc nút blockchain Proof-of-Stake. Unifi đang mở rộng dấu ấn DeFi của mình trong hệ sinh thái Binance Smart Chain DeFi đang phát triển, khi ACryptoS khối lượng hàng tháng trị giá 1,18 tỷ đô la gần đây đã thêm hỗ trợ uTrade vào nền tảng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn