BlockchainGiao thức Unifi kết hợp DeFi và Blockchain Staking...

Giao thức Unifi kết hợp DeFi và Blockchain Staking với việc mua lại nhà cung cấp Staking đa chuỗi

-

- Advertisment -spot_img

Unifi Protocol đã mua lại Sesameseed.

Một sự phát triển đầy hứa hẹn khác cho Unifi, khi dự án thông báo rằng họ đã mua lại Sesameseed.

Unifi Protocol mua lại tài sản của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đa chuỗi


Unifi Protocol tự hào trở thành nền tảng DeFi đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái kết hợp giữa DeFi và phần thưởng đặt cược nút blockchain. Các nút hiện có trên sáu blockchain sẽ tham gia với hệ sinh thái DeFi bảy chuỗi hiện có của Unifi. Xác thực chuỗi khối là một ngành công nghiệp lớn và dự kiến ​​sẽ phát triển lớn hơn đáng kể khi Ethereum và các loại tiền điện tử khác áp dụng Proof-of-Stake làm cơ chế bảo mật.

Unifi đã mua lại tài sản của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược đa chuỗi Sesameseed. Unifi sẽ đạt được và vận hành các nút blockchain hiện có của Sesameseed trên IoTeX, Icon, Ontology, Harmony, Tron và Waves. Sáu nút này hiện có tổng cổ phần trị giá khoảng 13,1 triệu đô la được đặt bởi hơn 250.000 địa chỉ blockchain.

Sesameseed hiện tạo ra khoảng 3.000 đô la mỗi ngày từ các nút của nó, hiện sẽ cung cấp trực tiếp trong hệ sinh thái Giao thức Unifi. Một tỷ lệ phần trăm cao của phần thưởng hàng ngày đó sẽ được ghi lại bởi giao thức dưới dạng TVL. Các nút blockchain của Unifi sẽ đúc mã thông báo phần thưởng UP, thống nhất lợi ích của các nhà đầu tư với các nhà cung cấp thanh khoản và các dự án được xây dựng trên giao thức.

Unifi sẽ hấp thụ 8,5 triệu đô la vốn hóa thị trường của mã thông báo SEED đa chuỗi của Sesameseed vào nền kinh tế mã thông báo Unifi (UNFI). Tổng cộng hơn 275.000 người nắm giữ SEED trên bốn blockchain cũng sẽ đủ điều kiện để yêu cầu mã thông báo UNFI, mã thông báo Quản trị toàn cầu cho toàn bộ Giao thức Unifi đa chuỗi.

Unifi sẽ có được quỹ nhà phát triển SEEDGerminator khoảng 1 triệu đô la của Sesameseed. Quỹ này sẽ được Unifi sử dụng để tạo điều kiện và thúc đẩy sự phát triển trong tương lai trên Giao thức Unifi.

Bắt đầu vào năm 2018, cộng đồng của Sesameseed đã phát triển trở thành một trong những cộng đồng tiền điện tử đa chuỗi lớn nhất và lâu dài nhất với đối tượng truyền thông xã hội gồm hơn 16.000 thành viên tích cực. Phần lớn nhóm của Sesameseed hiện sẽ tham gia nhóm Unifi, cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về vận hành các nút blockchain, quản lý cộng đồng đặt cược đa chuỗi, phát triển hợp đồng thông minh, tích hợp blockchain và truyền thông xã hội, tạo ví đa chuỗi, hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo, dự án tăng tốc và cấp cho ứng dụng và quản trị.

Unifi Protocol DAO (UNFI) là một Dự án Binance Launchpool hiện đang vận hành AMM uTrade trên bảy blockchain. uTrade hiện đang hoạt động trên Ethereum, Binance Smart Chain, IoTeX, Ontology, Harmony, Icon, Tron. Unifi đã thông báo giao thức sẽ mở rộng sang các blockchain bổ sung và giới thiệu các sản phẩm DeFi khác như cho vay và đặt cọc nút blockchain Proof-of-Stake. Unifi đang mở rộng dấu ấn DeFi của mình trong hệ sinh thái Binance Smart Chain DeFi đang phát triển, khi ACryptoS khối lượng hàng tháng trị giá 1,18 tỷ đô la gần đây đã thêm hỗ trợ uTrade vào nền tảng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn