Tiền điện tửBitcoinGiá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới...

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

-

- Advertisment -spot_img

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng hoảng vi rút, Bitcoin lại một lần nữa chứng kiến ​​sự sụt giảm giá kỷ lục.
Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 30.000 đô la, giảm mạnh ngoài phạm vi trao đổi đã thịnh hành trong tháng trước. Sự sụt giảm này có thể dẫn đến việc giảm giá trên diện rộng hơn nữa trong những tháng tới.

Sự sụt giảm, xảy ra lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 6, cũng đã kéo giá của các loại tiền điện tử khác xuống. Bitcoin đã giảm 6% trong khi Ether giảm 9%. XRP, một tài sản kỹ thuật số của Ripple Labs, đã giảm mạnh 10%. Bitcoin có giá 29.998 đô la vào thời điểm báo chí và đã giảm 5% so với tuần trước.

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử trong nước, Bitcoin có giá 29.700 đô la trong một thời gian. Bitcoin đã giữ vị trí của nó trong phạm vi chi phí từ 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la, tuy nhiên, nó đã giảm xuống dưới mốc 30 nghìn đô la trong giây lát vào ngày 22 tháng 6.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda, giải thích rằng Phố Wall đang chứng kiến ​​“quá nhiều băng giá”. Ngoài ra, sự lo lắng về virus hiện tại đang kích hoạt sự đánh đổi hoảng loạn trên toàn thế giới đối với mọi tài sản tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và các loại khác. Moya khẳng định rằng Bitcoin có thể bị đe dọa đến mức 20.000 đô la, cho phép một số người mua tổ chức tham gia thị trường. Ngoài ra, Moya tin rằng nếu giao dịch trên thị trường chứng khoán leo thang, Bitcoin và Ether nhất định phải tiếp tục với sự suy giảm giá.

Trưởng bộ phận giao dịch tại Crypto Finance AG, Patrick Heusser gợi ý rằng việc sụt giá vững chắc xuống 22 nghìn đô la là điều rất được mong đợi. Ngược lại với tình hình hiện tại, Bitcoin được định giá 50 nghìn đô la vào tháng 4. Do hoạt động của mạng lưới bị hạn chế, tài sản tiền điện tử đang bị giảm giá trị.

Do giá giảm, đã không ngừng giao dịch tiền điện tử. Khoảng 98 tỷ đô la đã biến mất khỏi thị trường tiền điện tử hoàn chỉnh trong một ngày. Việc giảm giá tài sản xảy ra sau đợt bán tháo khổng lồ trên thị trường chứng khoán toàn cầu, dẫn đến rủi ro mất giá tài sản trên tất cả các bảng. Do lo ngại về tiêu chuẩn và sự phục hồi kinh tế của thị trường tiền điện tử, lĩnh vực tài sản dựa trên tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 65.000 đô la vào tháng 4. Ngược lại với mức giá này, chi phí của Bitcoin hiện đã tăng lên 50%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn