Tiền điện tửBitcoinGiá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới...

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

-

- Advertisment -spot_img

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng hoảng vi rút, Bitcoin lại một lần nữa chứng kiến ​​sự sụt giảm giá kỷ lục.
Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 30.000 đô la, giảm mạnh ngoài phạm vi trao đổi đã thịnh hành trong tháng trước. Sự sụt giảm này có thể dẫn đến việc giảm giá trên diện rộng hơn nữa trong những tháng tới.

Sự sụt giảm, xảy ra lần đầu tiên kể từ ngày 22 tháng 6, cũng đã kéo giá của các loại tiền điện tử khác xuống. Bitcoin đã giảm 6% trong khi Ether giảm 9%. XRP, một tài sản kỹ thuật số của Ripple Labs, đã giảm mạnh 10%. Bitcoin có giá 29.998 đô la vào thời điểm báo chí và đã giảm 5% so với tuần trước.

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử trong nước, Bitcoin có giá 29.700 đô la trong một thời gian. Bitcoin đã giữ vị trí của nó trong phạm vi chi phí từ 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la, tuy nhiên, nó đã giảm xuống dưới mốc 30 nghìn đô la trong giây lát vào ngày 22 tháng 6.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda, giải thích rằng Phố Wall đang chứng kiến ​​“quá nhiều băng giá”. Ngoài ra, sự lo lắng về virus hiện tại đang kích hoạt sự đánh đổi hoảng loạn trên toàn thế giới đối với mọi tài sản tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và các loại khác. Moya khẳng định rằng Bitcoin có thể bị đe dọa đến mức 20.000 đô la, cho phép một số người mua tổ chức tham gia thị trường. Ngoài ra, Moya tin rằng nếu giao dịch trên thị trường chứng khoán leo thang, Bitcoin và Ether nhất định phải tiếp tục với sự suy giảm giá.

Trưởng bộ phận giao dịch tại Crypto Finance AG, Patrick Heusser gợi ý rằng việc sụt giá vững chắc xuống 22 nghìn đô la là điều rất được mong đợi. Ngược lại với tình hình hiện tại, Bitcoin được định giá 50 nghìn đô la vào tháng 4. Do hoạt động của mạng lưới bị hạn chế, tài sản tiền điện tử đang bị giảm giá trị.

Do giá giảm, đã không ngừng giao dịch tiền điện tử. Khoảng 98 tỷ đô la đã biến mất khỏi thị trường tiền điện tử hoàn chỉnh trong một ngày. Việc giảm giá tài sản xảy ra sau đợt bán tháo khổng lồ trên thị trường chứng khoán toàn cầu, dẫn đến rủi ro mất giá tài sản trên tất cả các bảng. Do lo ngại về tiêu chuẩn và sự phục hồi kinh tế của thị trường tiền điện tử, lĩnh vực tài sản dựa trên tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 65.000 đô la vào tháng 4. Ngược lại với mức giá này, chi phí của Bitcoin hiện đã tăng lên 50%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn